Zero Two đến từ bộ phim hoạt hình nào? Tất cả về nhân vật được yêu mến

Zero Two, cô gái thắc mắc, cô gái trong mộng của bao chàng trai VÀ cô gái. Khuôn mặt xinh xắn, cùng với thân hình mảnh mai và cặp sừng nhỏ xíu dễ thương khiến cô ấy trở thành một trong những nữ sinh anime xinh đẹp nhất hiện nay. Cô ấy thực sự là một trong một loại. Với lần xuất hiện đầu tiên, cô ấy đã mê hoặc người xem vì hãy đối mặt với nó, cô ấy đang khỏa thân. Bạn có thể đã thấy cô ấy trong nhiều meme rồi. Cô ấy thậm chí còn có TikTok / Reels Dance của riêng mình mà nhiều bạn có thể đã biết. Vậy cô ấy chính xác là ai? Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về bộ anime Zero Two là gì? Cùng với đó, chúng ta cũng sẽ xem xét anime và nhân vật nói chung.

Zero Two đã đạt được khá nhiều danh tiếng khi chỉ là một nhân vật anime. Bạn có thể cho bất kỳ ai xem ảnh của cô ấy theo đúng nghĩa đen và 90% thời gian, họ sẽ nhận ra cô ấy. Không chỉ meme và TikTok mà Zero Two còn thống trị các ứng dụng như Discord. Cụ thể là Bot Karuta trong các máy chủ Discord khác nhau. Cô ấy vẫn ở vị trí hàng đầu trong một khoảng thời gian khá dài và mọi người chơi đều muốn có thẻ của cô ấy. Cô ấy ngồi với số lượng cao ngất ngưởng hơn 8000 danh sách mong ước. Nhìn vào điều này, bây giờ bạn tò mò hơn để biết chính xác cô ấy là ai. Vậy thì, chúng ta hãy xem Zero Two là từ anime nào?

Zero Two đến từ bộ phim hoạt hình nào?

Zero Two là từ anime nào? Zero Two là từ Darling in the Franxx. Cô ấy là một trong những nhân vật chính của anime, cùng với Hiro. Cô ấy được giới thiệu với chương trình trong chính tập đầu tiên. Cốt truyện của Darling in the Franxx liên quan đến việc con người đã tìm ra cách để sống một cuộc sống hoàn toàn không hoạt động và không cần bất kỳ ai. Nhưng để làm được như vậy, họ phần lớn phụ thuộc vào lũ trẻ, hay người ta gọi chúng là ký sinh trùng, vận hành những cỗ máy chiến đấu lớn gọi là Franxx đòi hỏi một cặp nam và nữ. Họ được yêu cầu để chống lại Kalxosaur và cứu các thuộc địa.

Zero Two đến từ bộ phim hoạt hình nào?  Tất cả về nhân vật được yêu mến

Em yêu trong màn hình tiêu đề Franxx

Câu chuyện diễn ra trong một tương lai hậu tận thế. Con người đã đạt được một bước tiến vượt bậc về công nghệ trong thế kỷ 21. Và do đó, họ đã phát hiện ra một nguyên tố mới gọi là Năng lượng Magma có chi phí thấp đáng ngạc nhiên và có thể được sử dụng cho mọi thứ. Họ sớm thành lập một tổ chức gọi là APE. Đây đã trở thành một tổ chức được Quốc tế công nhận và nhanh chóng bắt đầu lan rộng nguồn gốc của mình trong chính trị thế giới. Một vài năm trôi qua và họ phát hiện ra một công nghệ đột phá có thể khiến con người trở thành bất tử nhưng họ không thể sinh sản trở lại. Hầu hết mọi người đều chọn điều này và bắt đầu sống trong các thuộc địa nơi APE đáp ứng mọi nhu cầu của họ.

Cũng nên đọc: L có biết ánh sáng là Kira không? Giải thích tranh cãi về Death Note

Zero Two là ai? Tính cách & khả năng của cô ấy

Zero Two là một sapien lai giữa Klaxo-người được tạo ra bởi Tiến sĩ Franxx. Cô được tạo ra từ DNA của Công chúa Klaxosaur. Trước cô, đã có nhiều thí nghiệm thất bại khác của Tiến sĩ Franxx. Cô là người duy nhất thừa hưởng dòng máu Klaxosaur. Anh ta cũng cố gắng tạo ra các bản sao từ DNA của cô ấy và do đó, số 9 đã được tạo ra. Tuy nhiên, cũng giống như những thí nghiệm thất bại khác, chúng cũng không được thừa hưởng dòng máu Klaxosaur nhưng vẫn đủ hữu ích để tồn tại. Zero Two được tạo ra với mục đích duy nhất là vận hành Star Entity. Đó là một khối Klaxosaur tập thể lớn mà chỉ người có dòng máu Klaxosaur mới có thể phẫu thuật được. Vì khả năng ký sinh của cô ấy, cô ấy đã được cho số 002 cao hơn.

Zero Two đến từ bộ phim hoạt hình nào?  Tất cả về nhân vật được yêu mến

Thời thơ ấu của Zero Two và Hiro

Trong suốt thời thơ ấu của mình, Zero Two chủ yếu bị nhốt khỏi những ký sinh trùng khác. Nhiều thí nghiệm đã được thực hiện trên cô ấy khiến cô ấy càng tức giận và xa cách. Một ngày nọ, Hiro đi ngang qua phòng thí nghiệm và thấy cô ấy bị kéo đi. Sau đó anh quyết định giải thoát cho cô và bỏ trốn cùng cô. Bằng cách nào đó, họ đã tìm cách trốn thoát và cùng nhau trải qua khoảng thời gian tươi đẹp nhất. Khi Zero Two bị trầy xước đầu gối và chảy máu, Hiro đã liếm vết thương của cô ấy. Xem xét những gì cô đã thấy trong cuốn sách ảnh, cô nghĩ rằng Hiro đang cầu hôn cô. Trên thực tế, anh ấy đã làm và gọi cô ấy là Em yêu. Nhưng ngay sau đó các lính canh đến và tách họ ra. Sau đó bác sĩ quyết định xóa sạch ký ức của cả hai.

Phần kết luận

Vì vậy, để tóm tắt Zero Two là từ anime nào, cô ấy đến từ Darling in the Fraxx. DNA Klaxosaur đặc biệt của cô ấy là thứ giúp cô ấy tăng sức mạnh cho Star Entity. Cô và Hiro nắm toàn quyền kiểm soát Franxx tối thượng và bắt đầu cuộc hành trình tiêu diệt VIRM và hành tinh quê hương của họ. Cô ấy được tạo ra để điều khiển Franxx này. Câu chuyện thời thơ ấu của cô ấy có thể còn buồn hơn câu chuyện của những ký sinh trùng khác. Những điều cô ấy đã trải qua và con người mà cô ấy trở thành thực sự cho thấy sự phát triển và hành trình mà cô ấy đã trải qua để gặp gỡ Em yêu của mình.

Cũng nên đọc: Rimuru Tempest từ anime nào? Tất cả về nhân vật chính Isekai

Tags: