Zack Foster là từ Anime nào? Tất cả về tính cách của anh ấy

Zack Foster là từ Anime nào? Khi nói đến những nhân vật điên rồ, tâm thần và vô đạo đức, anime có rất nhiều nhân vật trong số đó. Từ những nhân vật như Light Yagami trong “Death Note” đến Yuno Gasai trong “Mirai Nikki”, chúng tôi có một loạt các nhân vật hỗn loạn có thể là trọng tâm chính của các cuộc tranh luận đạo đức, một số có và một số không có vòng cung cứu chuộc của họ. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét một nhân vật loạn trí đến nỗi bạn sẽ nhớ lại những ngày xưa “Creepy Pasta”. Zack Foster, bạn đã nghe nói về anh ấy chưa?

Mặc một chiếc áo khoác có mũ trùm đầu đẫm máu, quần đỏ và quấn băng trong khi mang theo một lưỡi hái, Zack là một nhân vật có tính cách bốc đồng với cái miệng thô ráp như lưỡi dao. Khả năng luôn nói ra suy nghĩ của mình và làm sáng tỏ tình huống đáng sợ nhất bằng cách sử dụng những lời lăng mạ châm biếm mang lại cho anh ta một sức hút có thể khiến bạn thích anh ta mặc dù anh ta là… một kẻ giết người hàng loạt.

Chà, để tìm hiểu điều gì đã biến anh ấy thành hiện tại và nhiều thông tin khác về thế giới của anh ấy – Đọc tiếp!

Zack trẻ

Zack Foster là từ Anime nào?

Isaac Foster, biệt danh Zack, là một trong những nhân vật chính trong game và anime “Satsuriku no Tenshi” hay “Angels of Death”. Anime xoay quanh mối quan hệ mà Zack và Ray (Rachel Gardner) tạo ra khi họ xuống tầng của một tòa nhà bỏ hoang trong khi đối mặt với tất cả những thử thách và những con người trên đường đi.

Zack Foster là từ Anime nào?  - Thiên thần của cái chết

Áp phích anime Angels of Death

Khi còn nhỏ, Zack đã sống một cuộc sống khó khăn. Sinh ra trong một gia đình tồi tệ và nghèo khó, anh chưa bao giờ nhận được bất kỳ hình thức yêu thương nào. Người tình của mẹ anh từng định thiêu sống anh khi còn nhỏ, và sau sự việc này, anh bị quấn khăn và bỏ mặc bên ngoài trại trẻ mồ côi. Vì may mắn chưa bao giờ đứng về phía anh, những người chăm sóc ở trại trẻ mồ côi đã đối xử với anh cũng như những đứa trẻ khác một cách ngược đãi. Đối với một nhân vật hay nói to, anh ta là một đứa trẻ ít nói. Anh luôn làm những gì mọi người bắt nạt anh làm trong khi cố gắng tự sinh tồn bằng cách bới thức ăn trong thùng rác. Anh ta được gọi là “Quái vật” vì làn da cháy bỏng của anh ta nhưng điều họ không biết là đó không phải là da của anh ta mà chỉ đơn thuần là một bộ phim kinh dị bạo lực sẽ biến anh ta thành một con quái vật xấu tính như chính anh ta.

Sau khi xem chiếc tivi do những người chăm sóc để lại, anh ấy bị thôi miên và bị truyền cảm hứng bởi cảnh bạo lực mà anh ấy thấy trong một bộ phim kinh dị. Điều này làm bùng lên ngọn lửa giết người trong anh ta, và anh ta tiếp tục đâm những người chăm sóc của mình cho đến chết. Sau khi cắt xẻo và chôn chúng sau trại trẻ mồ côi, anh ta biến mất. Lần giết người thứ ba của anh ta được thực hiện khi anh ta đang lang thang trên đường phố, và một người phụ nữ đã vô tình làm anh ta bị tạt nước từ một vũng nước khi đang lái xe. Mệt mỏi, anh ta nghỉ ngơi trong xe của cô sau vụ giết người và tỉnh dậy và được một người đàn ông tìm thấy vào ngày hôm sau. Khi người đàn ông không phản ứng với Zack đang chĩa dao vào mình, anh ta nhận ra rằng ông già bị mù. Kiệt sức vì đói, anh ta bất tỉnh và sau đó tỉnh dậy trong nhà ông già.

Phản ứng của ông già trước lời thú nhận của Zack

Mặc dù nghi ngờ về người đàn ông lớn tuổi đã cho anh ta một ít bánh mì, nhưng cơn đói càng trở nên tốt hơn đối với anh ta. Cuối cùng, anh quyết định ở lại với ông già vì ông không còn nơi nào khác để đi. Nhiều ngày sau khi sống với ông già và những cử chỉ ân cần và sự chấp nhận của ông, Zack bắt đầu có cảm giác khiến mình phát ốm và quấy rầy. Anh ta kết luận rằng tiếp tục một trận giết chóc có thể loại bỏ cảm giác này. Anh ta định giết ông già nhưng quyết định chống lại nó và đi ra ngoài để giết một người say rượu. Khi trở về, anh ta tỏ tình với người cũ, nhưng trước sự ngạc nhiên của anh ta, người sau quyết định đối xử với anh ta tốt hơn nữa từ bây giờ. Thật không may, ông lão đã bị giết bởi một nhóm côn đồ trên đường về nhà mua bánh mì cho Zack.

Khi không trở về nhà đúng giờ, Zack trở nên mất kiên nhẫn, nghĩ rằng mình lại bị bỏ rơi. Chờ một lúc lâu, cơn khát giết người chiếm đoạt, anh ta đi ra ngoài với một con dao tìm được trong nhà. Anh ta đi ngang qua nhóm côn đồ đang định giết một ông già. Không thể nhìn thấy khuôn mặt hạnh phúc và nghe thấy tiếng cười của họ, Zack dùng dao đâm họ đến chết. Trong khi làm điều này, anh ta cuối cùng nhận ra rằng giết những người vui vẻ và cười mang lại cho anh ta nhiều thỏa mãn hơn. Sau sự việc này, con quái vật bên trong anh ta đã tăng lên một cấp độ mới, và chấp nhận con quái vật mà anh ta đã trở thành, Zack tiếp tục giết người.

Zack Foster là từ Anime nào?  - Thiên thần của cái chết

Zack và Ray

Sau một thời gian bỏ qua, Zack trở thành một kẻ giết người hàng loạt bị truy nã nổi tiếng. Sau đó, ông được tìm thấy bởi một Mục sư, Abraham Grey, người đã đưa ra lời đề nghị với Zack. Trong lời đề nghị, Zack sẽ ở trong một tòa nhà bỏ hoang với tư cách là chủ nhân của tầng B6, nhưng điều nổi bật ở anh ta, khiến anh ta chấp nhận lời đề nghị là anh ta được phép giết bất kỳ ai vào tầng của mình mà không cần đối phó với cảnh sát. . Sống ở đây đã mở ra một thế giới mới cho Zack. Anh ta gặp những người mà anh ta muốn giết trừ Rachel, hoặc Ray, những người không cho anh ta cảm giác hồi hộp khi giết vì đôi mắt chết của cô ấy. Ray, mặt khác, yêu cầu Zack giết cô ấy, nhưng không quan tâm đến việc giết cô ấy quá sớm và cần phải ra khỏi tòa nhà, Zack hứa sẽ giết cô ấy sau khi cô ấy giúp anh ta ra khỏi đó.

Gốc

Đối với một anime có nhân vật chính là một kẻ có thể là một nhân vật phản diện, thì diễn biến của câu chuyện là một trải nghiệm ly kỳ. Vì họ phải đi xuống các tầng của tòa nhà, gặp các mối đe dọa mới và đưa ra quyết định có thể giết hoặc cứu họ, chúng tôi với tư cách là những người theo dõi không thể không tự hỏi mình sẽ làm gì ở vị trí của họ. Chà, nếu bạn muốn trải nghiệm những gì họ đã trải qua, tôi có tin tức cho bạn!

Ray và Zack (Trò chơi)

Anime này được chuyển thể từ Game phát hành năm 2016 do Stardust KRNKRN, Makoto Sanada phát triển. Trò chơi này, được thực hiện bằng RPG Maker, là một phần của RPG và một phần là Visual novel. Nó là một trò chơi phiêu lưu kinh dị tâm lý bao gồm bốn phần.

Bạn có thể tải game từ Steam và chơi để trải nghiệm thoát khỏi tòa nhà bỏ hoang.

Ngoài ra, nó còn có một manga và một chuyển thể từ light novel. Manga đã được phát hành sau khi trò chơi được xuất bản. Câu chuyện được viết bởi nhà phát triển trò chơi Makoto Sanada và nghệ thuật được vẽ bởi Nazuka Kudan.

Anime đã được phát hành như một phần của Anime mùa hè 2018. Nó có mười sáu tập do JC Staff sản xuất.

Đặt hàng

Với rất nhiều kiểu nội dung khác nhau của cùng một câu chuyện, liệu nó có thứ tự cụ thể nào không? Ồ không. Bạn có thể xem anime, chơi game hoặc đọc manga theo bất kỳ thứ tự nào. Mặc dù, tất nhiên, cách bạn trải nghiệm câu chuyện sẽ khác.

Bạn có thể xem “Angels of Death” trên Crunchyroll.

Cũng đọc: Top 10 Anime tâm lý hay nhất thế kỷ 21

Tags: