Yuri Ayato đến từ Anime nào? Mọi thứ về nhân vật Pink-head!

Điều đầu tiên đập vào mắt tôi khi nhìn thấy Yuri Ayato là mái tóc hồng của anh ấy. Yuri Ayato hấp dẫn vô hạn, và những phụ kiện punk-ish của anh ấy khiến anh ấy trông như một người hoàn toàn quyến rũ. Nhưng không phải chỉ có tôi là người bị quyến rũ. Lần đầu tiên nhìn thấy nhân vật, bất cứ ai cũng sẽ tò mò muốn biết nguồn gốc của anh ta. Vậy Yuri Ayato là từ anime nào? Tôi sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng anh ấy đã chiến thắng bạn và giờ đây đang đốn gục trái tim bạn. Điều này thực sự ngọt ngào nhưng hãy để tôi cảnh báo bạn, Yuri Ayato đứng cách xa một nhân vật chung chung hàng dặm. Anh ấy rõ ràng là độc nhất vô nhị, và có thể có một số điều bất ngờ đang chờ bạn nếu bạn chưa xem anime gốc của anh ấy. Tuy nhiên, bạn sẽ không ngừng yêu anh ấy vì dù có ngạc nhiên đến đâu, anh ấy vẫn đáng yêu như vậy (hoặc có thể hơn thế nữa).

Yuri không chung chung, và chúng ta đã biết điều đó. Anh ta đang bối rối theo một số nghĩa. Nhưng anh ấy rất nổi tiếng trong số những người hâm mộ anime. Có một số tik-toks và cuộn phim dành riêng cho tên của anh ấy. Ngay cả trong giới cosplay, Yuri là một nhân vật thường thấy. Bạn sẽ tìm thấy một số lớp phủ tuyệt vời dành riêng cho anh ấy và mỗi lớp trong số chúng trông thật tuyệt vời. Tìm thấy Yuri để lại ấn tượng tốt cho người xem. Tôi cá là bạn đang tò mò muốn biết thêm về anh ấy. Đây là tất cả mọi thứ về anh ấy, bao gồm cả anh ấy là ai và Yuri Ayato đến từ bộ phim hoạt hình nào.

Cũng nên đọc: Uzaki đến từ phim hoạt hình nào? Nguồn của nhân vật được tiết lộ

Yuri Ayato là ai?

Yuri Ayato là sinh viên năm thứ hai của Học viện Morimori. Anh ấy được lồng tiếng bởi Satou Takuya. Yuri được minh họa với mái tóc hồng dài xuống gáy và có vẻ ngoài tồi tàn. Các đường nét của anh ấy cực kỳ sắc nét. Điều làm cho ngoại hình của anh ấy bắt mắt hơn là những chiếc khuyên trên tai, lưỡi và thậm chí ở rốn. Phụ kiện của Yuri cực kỳ hấp dẫn và đáng có trong tủ quần áo, đặc biệt nếu bạn là một tín đồ thời trang đường phố. Anh ấy thường được nhìn thấy mặc đồng phục Morimori tiêu chuẩn của mình, nhưng anh ấy kết hợp nó với một chiếc áo nịt màu hồng. Trong suốt anime, anh ấy không đi giày hay tất mà đeo một cặp kính râm không ngừng nghỉ.

Sốt Yuri Ayato

Yuri Ayato

Yuri Ayato là một nhân vật cực đoan. Anh ấy gặp khó khăn khi giao tiếp với người khác và sử dụng cách nói hỏng. Lý do cho điều này vẫn chưa được biết. Cho đến nay chỉ có một trường hợp mà anh ấy nói rõ ràng trong anime. Tuy nhiên, có một sự thật nổi tiếng là Yuri rất thông minh mặc dù ngoại hình và hành động của anh ấy. Ham muốn tình dục cao của Yuri khiến anh ấy trở thành một nhân vật khá quan trọng trong bộ truyện mà anh ấy tham gia. Giới tính của anh được tiết lộ là lưỡng tính. Anh ta thường khỏa thân mà không có cảnh báo trước và dường như không gặp khó khăn gì với việc khỏa thân. Anh ta dễ chán khi anh ta không được thỏa mãn tình dục với một cái gì đó hoặc một ai đó.

Cũng nên đọc: Rias Gremory đến từ Anime nào? Mọi thứ về cô ấy

Yuri Ayato là từ anime nào?

Yuri là một nhân vật phụ trong OVA tình yêu của các chàng trai nổi tiếng, có tựa đề “Yarichin ☆ Bitch Club”. Anh cũng là Phó chủ tịch của “Yarichin Bitch Club”, đơn vị chủ chốt của anime. Yarichin ☆ Bitch Club là một anime xếp hạng r với một số cảnh khiêu dâm. Nó dựa trên manga do Ogeretsu Tanaka viết và minh họa. Ban đầu manga được ra mắt vào năm 2012 dưới dạng doujinshi trên Pixiv, nhưng sau đó nó đã được mua lại dưới quyền của Gentosha. Nó đã phát hành bốn tập cho đến nay và hiện đang tiếp tục. Grizzly đã chuyển thể manga thành OVA hai tập 2018. Anime trở nên nổi tiếng điên cuồng và thậm chí còn gây ra một số tranh cãi. Tại Nhật Bản, manga đã bán chạy như tôm tươi sau khi anime được phát sóng.

Yuri Ayato từ câu lạc bộ chó cái Yarichin

Yarichin ☆ Bitch Club

Câu chuyện của Yarichin ☆ Bitch Club chủ yếu xoay quanh Takashi Toono, người mới đến Học viện Morimori, một ngôi trường toàn nam sinh nằm ở một khu vực biệt lập trên núi. Vào ngày đầu tiên đến trường, anh gặp Kyousuke Yaguchi, một người bạn cùng lớp hiền lành trong câu lạc bộ bóng đá. Khi được hướng dẫn chọn một câu lạc bộ, Toono muốn tham gia câu lạc bộ nhiếp ảnh. Khi anh đăng ký tham gia câu lạc bộ, anh phát hiện ra rằng câu lạc bộ nhiếp ảnh chỉ là một mặt tiền. Đây thực sự là Câu lạc bộ Chó cái Yarichin, là một trung tâm của những cậu bé chuyên cung cấp các mối quan hệ tình dục.

Bị buộc phải tham gia câu lạc bộ, Toono thấy mình nằm trong số những sinh viên biến thái với ham muốn tình dục và một cuộc hành trình điên cuồng với nhiều cuộc phiêu lưu tình ái.

Cũng nên đọc: Sora là từ anime nào? Nguồn nhân vật thiên tài

Xem Yarichin ☆ Bitch Club ở đâu?

Không dễ dàng tìm thấy Yarichin ☆ Bitch Club do nội dung khiêu dâm cao. Tuy nhiên, bạn có thể mua DVD Blu-ray của anime trên trang web chính thức của anime.

Cũng nên đọc: Saber đến từ phim hoạt hình nào? Tất cả về nhân vật mạnh mẽ

Tags: