Yashahime: Princess Half-Demon – The Second Act Episode 9: Ngày phát hành, bản xem trước và phần sửa lỗi

Yashahime: Princess-Half-Demon – The Second Act Episode 9 tiết lộ bí ẩn đằng sau Beautiful Demon Zero và Rion, con gái của Kirinmaru. Towa thư giãn trong thậm chí trên núi, và Akiru đến. Akuru là linh hồn mà Kirimaru muốn thu phục để kích hoạt Cối xay gió. Towa thắc mắc cậu bé là ai, nhưng Riku và Rion đã đến. Akiru biến mất, và Towa kể cho cả hai nghe về cậu bé mà anh đã nhìn thấy. Từ Yashahime: Princess-Half-Demon – tập mới nhất của The Second Act, Riku yêu cầu Towa cho họ đi cùng vì cô ấy đã đi du lịch một mình.

Rion tiết lộ rằng Zero đang theo đuổi Towa; vào buổi sáng, Zero đi du lịch trên sông để đến dinh thự của Nanahoshi. Cô đã gặp Nanahoshi, người đã chào đón cô và nói với cô rằng cô có thể ban cho điều ước của mình. Zero tự hỏi Nanahoshi sẽ muốn gì sau khi ban điều ước của cô ấy. Nanahoshi tiết lộ rằng anh khao khát nỗi đau và nỗi buồn trong lòng cô. Zero chấp nhận lời đề nghị đó và nói với anh ta hãy tiếp tục với kế hoạch của mình. Nanahoshi đã cho cô ấy xem loại gỗ thơm tốt nhất trên thế giới, Mini Galaxy, và giải thích cách hoạt động của nó. Anh ấy đã thử các phép thuật của mình, và anh ấy ngạc nhiên khi thấy rằng Zero không hề có nỗi đau và nỗi buồn trong trái tim cô ấy.

Zero triệu hồi trang phục ác quỷ của cô ấy và tiết lộ rằng cô ấy đã phong ấn tất cả những giọt nước mắt của mình trong những viên ngọc trai bảy màu. Cô cũng triệu hồi tất cả những viên ngọc trai quanh cổ và bất động Nanhoshi bằng sức mạnh ma thuật của mình. Nanahoshi tự hỏi Zero định làm gì với anh ta. Zero tiết lộ rằng cô ấy sẽ đặt một cái bẫy trong dinh thự này. Setsuna, Kikara và Hisui xuất hiện ở phía bên kia cùng với các chiến binh của họ. Hisui tự hỏi Setsu đang làm gì, và Setsuna tiết lộ rằng cô ấy đang sử dụng kem dưỡng da tay. Cô nhận ra rằng Towa đã đưa nó cho cô trước khi rời làng.

Trước đó trên Yashahime: Princess-Half-Demon – The Second Act Episode 8

Setsuna nhận ra rằng Towa đã nói với cô rằng kem dưỡng da tay sẽ giúp cô khỏi cảm nắng và cảm lạnh. Akiru đến thăm Setsuna và tự hỏi liệu cậu bé có bị mất tích hay không, nhưng cậu đã biến mất. Cô nhận ra rằng đó hẳn là một sự hiện ra hoặc một linh hồn. Moroha bị lũ đầu gấu bắt giam và tiết lộ rằng chúng biết rằng cô ấy đang làm việc cho Takechiyo. Moroha quyết định thư giãn và không đánh trả. Towa và Rion đến khu rừng, và Rion thích một chuyến đi mà Towa sử dụng. Towa nói với cô ấy rằng đó là một chiếc xe đạp. Riku đang giữ khoảng cách vì Kirinmaru có thể thấy rằng anh ấy đang làm việc với Towa.

Yashahime: Princess-Half-Demon - The Second Act Tập 9

Bầu trời thay đổi, và Riku nhận thấy rằng Rion nghĩ rằng Towa khác biệt và chưa bao giờ lùi bước trước một cuộc chiến. Towa giải thích lý do tại sao cô ấy không bao giờ rút lui khỏi một trận chiến. Riku nói với cả hai rằng họ có một vị khách phiền phức. Beat King Kirinmaru xuất hiện, và Rion nhận ra đó là cha của cô. Riku quyết định đối mặt với Kirinmaru để bảo vệ cả hai bằng mạng sống của mình. Setsuna và thủy thủ đoàn của cô ấy đến một thị trấn khác. Hisui tiết lộ về ngôi đền được gọi là Phước lành của Ngũ cốc. Họ đã gặp Kuzu và Yamata.

Hisui biết rằng Thủ lĩnh của Great North sẽ không tham gia cùng họ vì ông đã già. Nhưng Goro sẽ hỗ trợ họ; Kuzu rất ngạc nhiên khi thấy một Lady Slayer khác kể từ Lady Sango. Họ tự hỏi liệu Setsuna có giết được lũ quỷ hay không. Yamata nghĩ rằng đó là một trò đùa, và Setsuna nói với anh rằng anh sẽ nhìn thấy. Kuzu tiết lộ rằng họ đã nhận được lệnh phải giết một cái đầu to lớn của Flame Bulls. Họ tiến ra ngoài, và Setsuna đã đánh bại Flame Bull bằng một đòn duy nhất. Yamata thừa nhận rằng cô ấy mạnh mẽ hơn.

Cũng đọc: One Piece Episode 1001: Xem trước, ngày phát hành và xem ở đâu

Yashahime: Princess-Half-Demon – The Second Act – Tập 9 Ngày phát hành

Yashahime: Princess-Half-Demon – The Second Act Episode 9 sẽ được phát hành trực tuyến vào ngày 29 tháng 11 năm 2021. Riku cầm thanh kiếm của mình để đối mặt với Kirinmarau, nhưng Towa nghĩ rằng gan ruột của cô ấy nói với cô ấy rằng họ nên chạy trốn. Takechiyo đã có một cuộc họp với gia tộc của cô ấy, và họ nghĩ rằng Moroha là kẻ thù của Full Moon Raccoon Dog vì cô ấy là con gái của Kagome. Kirinmaru biết rằng Towa đã nhìn thấy Akiru và quyết định không chiến đấu. Moroha thoát ra khỏi nhà tù và chiến đấu với Gấu trúc. Cùng xem chi tiết chính thức của Yashahime: Princess-Half-Demon – The Second Act Episode 9.

Yashahime: Princess-Half-Demon - The Second Act Tập 9

Yashahime: Princess-Half-Demon – The Second Act

Xem Yashahime: Princess-Half-Demon – The Second Act Tập 9 trực tuyến – Chi tiết truyền trực tuyến

Bạn có thể xem Yashahime: Princess-Half-Demon – The Second- Act Episode 9 trực tuyến trên Crunchyroll & Funimation vào thứ Bảy lúc 5:30 chiều JST. Nếu bạn đang ở các quốc gia có quyền truy cập JST, bạn có thể xem Yashahime: Princess-Half-Demon – The Second-Act Episode 9 trực tuyến trên Hulu & VRV qua Crunchyroll. Hãy gặp nhau khi Yashahime: Princess-Half-Demon – The Second-Act Episode 9 được phát hành.

Cũng đọc: Boruto: Naruto Next Generations Episode 226: Ngày phát hành, Xem trước & Tóm tắt.

Tags: