Yashahime: Princess Half-Demon – The Second Act Episode 7: Ngày phát hành & Spoilers

Yashahime: Princess Half-Demon – The Second Act Episode 7 tiết lộ bí ẩn đằng sau Beautiful Demon Zero, em gái của Kirinmaru. Sau sự ra đời của Half-Princes, Zero đặt lời nguyền vảy bạc lên Rin, và lời nguyền đó khiến người mang nó bị phân hủy còn sống. Điều đó khiến Zero bị ràng buộc với Rin bởi sợi dây Định mệnh đã trở nên không thể hóa giải lời nguyền hoặc đánh bại Zero vì Rin sẽ chết. Kể từ đó, Rin sống trong Tree of Ages cho đến khi Setsuna tìm ra cách để phá vỡ phương pháp chữa bệnh bằng cách sử dụng thanh kiếm của mình. Từ Yashahime: Princess-Half-Demon – tập mới nhất của The Second Act, Sesshomaru nói với cô rằng cô là niềm hy vọng và là người sẽ phá bỏ lời nguyền của mẹ cô.

Rin đã sử dụng Dream Butterfly để nhận giấc ngủ của Setsuna. Nhưng Sesshomaru đã giết Butterfly, và thời gian bắt đầu trôi theo Rin. Towa và Setsuna thấy rằng họ phải tìm Zero và cắt sợi dây của Định mệnh trước khi đánh bại cô ấy để cứu mẹ của họ, Rin. Họ cũng gặp Rion, người đã sống lại sau khi Setsuna cắt đứt sợi dây của Fate aFatehe rào cản ở Núi Mosubi bị phá vỡ. Riku cũng đóng vai trò của mình bằng cách đánh bại một đám quỷ, câu giờ để các cô gái lấy Kyoyukon root vì nó là lá bài át chủ bài của anh ấy.

Vào buổi sáng, Towa đợi Setsuna thức dậy và nhận ra rằng Setsuna đã ngủ được hai ngày. Towa tự hỏi liệu Setsuna sẽ thức dậy và nhận ra rằng Setsuna đã không thể ngủ vì Dream Butterfly trong quá khứ. Kaeda tham gia cùng hai người và bảo Towa đi cùng cô ấy. Towa rất vui vì Setsuna có những giấc mơ ngọt ngào. Bên ngoài căn phòng, Kaeda nói về một cánh đồng ở một ngôi làng lân cận đã bị đổ nát. Nhưng cô ấy nghĩ rằng lĩnh vực này sẽ hữu ích cho một lần hiện ra.

Trước đó trên Yashahime: Princess-Half-Demon – The Second Act Episode 6

Tên tập phim là “Hisui the Demon Slayer.” Setsuna đồng ý và quyết định rằng cô ấy sẽ đến đó và kiểm tra. Bọn cướp bước vào phòng sau khi nhận thấy Towa đã rời đi. Setsuna tỉnh dậy và thấy rằng cô ấy đang ở trong biệt thự đó mặc Kimon. Cô nhìn thấy hoàng tử Aiya và nhận ra rằng Aiya đã cử người đến đưa cô đến đây. Aiya lấy gương và nói với Setsuna rằng cô ấy trông rất đáng yêu. Setsuna tức giận và bảo Aiya hãy mang theo quần áo của cô ấy vì cô ấy sẽ rời đi. Khi cô ấy chuẩn bị rời đi, Aiya rơi nước mắt và yêu cầu Setsuna lắng nghe những gì cô ấy phải nói.

Yashahime: Princess Half-Demon - The Second Act Episode 7

Yashahime: Princess Half-Demon – The Second Act

Aiya giải thích tất cả mọi thứ, và Setsuna không thể tin rằng Aiya muốn cô ấy nhận bài học cho mình. Cô ấy nói thêm rằng họ có cùng tuổi và chiều cao, và không ai sẽ nhận ra rằng đó không phải là cô ấy. Aiya nói với Setsuna về một người sẽ đến với tư cách là người hướng dẫn nghi thức của cô ấy. Nhưng anh ấy chưa bao giờ gặp cô ấy, và anh ấy sẽ không biết. Aiya nghĩ rằng Setsuna là người thay thế hoàn hảo. Setsuna không thể tin rằng Aiya giả vờ khóc như một tin tức quan trọng và nói với cô ấy rằng cô ấy sẽ không tham gia. Aiya lại tiếp tục hành động khác và yêu cầu Setsuna để cô ấy kết thúc câu chuyện của mình.

Setsuna nhận thấy rằng Aiya đang khóc là thật, điều đó rất cảm động và cho phép Aiya giải thích về phần của mình. Aiya tiết lộ rằng công chúa có vẻ thanh lịch, nhưng nó khá đau khổ. Họ nói về một công cụ giúp hôn nhân thuận lợi, và Aiya tiết lộ rằng khi các công chúa kết hôn, họ buộc phải học về nghi lễ và truyền thống của một gia đình Samurai. Họ trải qua nhiều bài học để kết hôn với một vị lãnh chúa mà họ thậm chí không biết và chưa bao giờ gặp mặt.

Yashahime: Princess-Half-Demon – The Second Act Tập 7 Ngày phát hành

Yashahime: Princess-Half-Demon – The Second Act Episode 7 sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 11 năm 2021. Aiya tiết lộ rằng cô ấy chưa bao giờ có tự do kể từ khi được sinh ra kể từ khi một công chúa trải qua nhiệm vụ. Setsuna chấp nhận điều đó, và Aiya đi ra ngoài để vui chơi. Setsuna phát hiện ra rằng người hướng dẫn là Hisui, Kẻ giết quỷ, và họ biết nhau. Hisui tìm cách Aiya trốn thoát, và anh ta cũng bị chủ của mình buộc phải làm điều này. Cha của Aiya theo dõi hai người, và Setsuna giả làm Aiya. Towa trở lại và phát hiện ra rằng Setsuna đã mất tích. Cùng xem chi tiết chính thức của Yashahime: Princess-Half-Demon – The Second Act Episode 7.

Yashahime: Princess Half-Demon - The Second Act Episode 7

Yashahime: Princess Half-Demon – The Second Act

Cũng nên đọc: Junko Enoshima đến từ bộ phim hoạt hình nào? Tất cả về nhân vật phản diện cuối cùng

Xem Yashahime: Princess-Half-Demon – The Second Act Tập 7 trực tuyến – Chi tiết truyền trực tuyến

Bạn có thể xem Yashahime: Princess-Half-Demon – The Second Act Episode 7 trực tuyến trên Crunchyroll & Funimation vào thứ Bảy lúc 5:30 chiều JST. Nếu bạn đang ở các quốc gia không có quyền truy cập JST, bạn có thể xem Yashahime: Princess-Half-Demon – The Second Act Episode 7 trực tuyến trên Hulu & VRV qua Crunchyroll. Hisui và Setsuna đi theo Aiya và giết Ác ma đã cố gắng tra tấn Aiya. Towa đoàn tụ với Setsuna. Hãy gặp nhau khi Yashahime: Princess-Half-Demon – The Second Act Episode 7 được phát hành.

Cũng đọc: Demon Slayer: Kimetsu No Yaiba Mugen Train Arc Episode 5: Ngày phát hành & Spoilers

Tags: