Yashahime: Princess Half-Demon – The Second Act Episode 6: Ngày phát hành & bản xem trước

Yashahime: Princess Half-Demon – The Second Act Tập 6 tiết lộ Rion, con gái của Vua Thú Kinrimaru. Điều này xảy ra sau khi Setsuna, Towa và Moroha bước vào các rào cản của Núi Mutsubi và nhìn thấy sự thật đằng sau quá khứ của họ, nhưng họ đã vượt qua bài kiểm tra, và Rion đã trao cho họ gốc rễ Kyuyokon. Rion kể về nhiều người đến tìm Kyuyokon, nhưng họ không thành công. Từ tập mới nhất của Yashahime: Princess-Half-Demon – The Second Act, Rion tiết lộ rằng những người thất bại trong bài kiểm tra ở Núi Mutsubi đã bị kết giới nuốt chửng và biến mất. Kyuyokon được tiết lộ là vũ khí tối thượng có thể hấp thụ vô số sức mạnh của Ác ma.

Rion cũng nói với cả ba rằng cha cô, Thú vương Kirimaru sợ rễ Kyuyokun. Mặc dù đó là điểm yếu của cha cô ấy, cô ấy đang trao nó cho họ. Moroha nhắc Rion rằng đó là bất lợi của Kirimaru và tự hỏi tại sao cô ấy lại đưa nó cho họ. Rion muốn kết thúc trận chiến vì cha cô sẽ không ngừng chiến đấu cho đến khi đối mặt với đối thủ mạnh nhất. Cô ấy bảo cả ba hãy giết cha cô ấy. Một nhóm Ác ma bí ẩn chuẩn bị tiến vào núi Motsubi và tự hỏi liệu có đúng là con gái của Sessshomaru đã vào những ngọn núi này hay không.

Demon một mắt nhận xét rằng anh ta có thể ngửi thấy mùi hương của Half-Princess Demon. Riku ném thanh kiếm của mình trước mặt họ và bảo họ lùi lại khỏi con đường của các cô gái. Những con quỷ hành động khó khăn, và anh ta chém chúng thành nhiều mảnh chỉ bằng một đòn tấn công. Riku nhận ra rằng anh ta không thể vào Núi Motsubi, nhưng anh ta dựa vào Towa để lấy gốc Kyokyokon. Nhưng anh ta sẽ ngăn chặn những con quỷ nhỏ. Một nhóm Quỷ khác xuất hiện sau Riku, người cầm thanh kiếm của anh ta.

Trước đây trên Yashahime: Princess Half-Demon – The Second Act Episode 5

Tại ngọn núi, Towa vẫn còn ngạc nhiên rằng Rion muốn họ giết Beast King Kirinmaru. Rion đồng ý và tiết lộ rằng cô ấy đã chết. Cô ấy tiết lộ rằng cô ấy đã chết sáu trăm năm trước, và cha cô ấy đã phong ấn linh hồn của cô ấy ở núi Mostubi và sử dụng Dream Butterfly để kết nối với cô ấy. Nhưng một khi họ giết cha cô, cô có thể gặp linh hồn của mình ở thế giới bên kia. Vua thú Kirimaru muốn biến thế giới thành Kỷ nguyên thoái hóa vì ông đã đi khắp mọi nơi trên thế giới này. Nhưng anh ấy đã không vượt ra ngoài không gian và thời gian. Các cô gái có thể giết anh ta trước khi điều đó xảy ra.

Yashahime: Princess Half-Demon - The Second Act Episode 6

Yashahime: Princess-Half-Demon – The Second Act Episode 5

Towa nhận ra rằng đó là tương lai mà cô đang sống. Rion biết rằng cha cô muốn tìm và bắt giữ một linh hồn tên là Akuru. Họ sẽ giúp anh ta di chuyển Cối xay gió thời gian và phá hủy thế giới hiện tại mà họ đang sống để tạo ra thế giới mới mà anh ta sẽ thống trị. Setsuna nhận ra rằng đó chính là thời đại thoái hóa. Towa ôm lấy Rion, nhưng cô ấy suýt ngã vì cơ thể của cô ấy ở dạng hình ba chiều. Setsuna tin rằng họ không thể tin tưởng cô ấy một trăm phần trăm vì cô ấy là con gái của Kirimaru.

Cô ấy cảm nhận được sợi dây của số phận và tiết lộ rằng cô ấy có thể cảm nhận được điều đó khi cô ấy đang sử dụng Naginata. Rion tiết lộ rằng sợi dây định mệnh kết nối với cha cô. Nhưng đó là điều ác ràng buộc với cha cô. Cô ấy yêu cầu Setsuna cắt nó đi, nếu không điều này sẽ tiếp tục trong 600 năm nữa. Setsuna xoay sở để cắt đứt sợi dây định mệnh, và Dream Butterfly chết. Kirimaru nhận thấy rằng Rion đã tiết lộ bí mật của mình. Anh ta gửi cơ thể thật của Rion và đưa linh hồn cô vào trong. Rion sống lại và quyết định rời khỏi Núi Mutsubi.

Yashahime: Princess Half-Demon – The Second Act Tập 6 Ngày phát hành

Yashahime: Princess Half-Demon – The Second Act Episode 6 sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 11 năm 2021. Chúa Sesshomaru và Jaken đã tìm được linh hồn mà Kirimaru đang theo đuổi. Rion đang cố gắng phá vỡ kết giới bằng cách sử dụng rễ Kuyokun, và cô ấy đã thành công. Sesshomaru tham gia cùng các cô gái và nói với Setsuna cách cô có thể phá bỏ lời nguyền. Riku đã hoàn thành việc giết quỷ, và các cô gái đã gặp anh ta. Cùng xem chi tiết chính thức của Yashahime: Princess-Half-Demon – The Second Act Episode 6.

Yashahime: Princess Half-Demon - The Second Act Episode 6

Yashahime: Princess-Half-Demon – The Second Act

Đọc thêm: Miku Nakano từ Anime nào? Mọi điều cần biết về cô ấy

Xem Yashahime: Princess Half-Demon – The Second Act Tập 6 trực tuyến – Chi tiết truyền trực tuyến

Bạn có thể xem Yashahime: Princess-Half-Demon – The Second Act Episode 6 trực tuyến trên Crunchyroll & Funimation vào thứ Bảy lúc 5:30 chiều JST. Nếu bạn đang ở các quốc gia không có quyền truy cập JST, bạn có thể xem Yashahime: Princess-Half-Demon – The Second Act Episode 6 trực tuyến trên Hulu & VRV qua Crunchyroll. Hãy gặp nhau khi Yashahime: Princess Half-Demon – The Second Act Episode 6 được phát hành.

Cũng đọc: Kingdom Chap 698: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Tags: