Yashahime: Princess Half-Demon – The Second Act Episode 5: Ngày phát hành & Spoilers

Great Demon Dog vs. Beast King Kirinmaru bắt đầu với Yashahime: Princess Half-Demon – The Second Act Episode 5, với Rin vẫn bị phong ấn trong Tree of Age. Moroha, Setsuna và Towa đến núi Motsubi để thu thập rễ cây Koryokon. Họ biết được rằng Núi Motsubi chứa đầy năng lượng Ác ma và một thứ gì đó bí ẩn bên trong nó. Yashahime: Princess Half-Demon – The Second Act tiết lộ cuộc đấu tay đôi giữa Beast King và Great Demon Dog. Từ phần mới nhất của Yashahime: Princess Half-Demon – The Second Act Episode, Moroha đã không ngần ngại bước vào, và Towa cảnh báo cô không nên xem thường rào cản của Núi Motsubi.

Ở phía bên kia, Great Demon Dog đã đụng độ với Kirinmaru trước mặt con gái của Kirinmaru. Hai người đã có một trận chiến dữ dội, nhưng Rion không thích nhìn thấy cha cô đánh nhau. Great Demon Dog có vẻ đáng gờm hơn Kirinmaru, kẻ đang bị chế ngự. Kirinmaru không thể đối phó với các đòn tấn công của Great Demon Dog vì mọi lần đòn tấn công đều tiếp đất, cơ thể của Kirinmaru bị chấn động như một người thua trận. Great Demon Dog nhận ra rằng anh ta có thể hoàn thành việc này chỉ bằng một đòn tấn công.

Anh ta tấn công Beast King Kirinmaru bằng một nhát chém và đánh bại hắn, để lại một vết sẹo trên cơ thể. Great Demon Dog đã tha mạng cho Kirimaru và dặn anh ta không được mang theo lũ trẻ khi anh ta đến trận chiến lần sau. Kirinmaru về nhà cùng con gái và gặp em gái Beautiful Demon Zero đang ngồi trên ngai vàng của mình. Anh ta mắng cô và nói với cô về thất bại của mình và điều đó thật nhục nhã kể từ khi nó xảy ra trước mặt Rion. Đó là lần đầu tiên Thú Vương Kirinmaru phải chịu một thất bại. Zero cảnh báo Kirimaru không được để Rion tham gia vào trận chiến của anh ta.

Trước đây trên Yashahime: Princess Half-Demon – The Second Act Episode 4

Riku đến, và họ gửi anh ta để xử lý bàn tay của Kirinmaru đã bị cắt trong trận chiến. Riku đã làm theo yêu cầu của Kirimaru, nhưng anh đã phản bội Kirinmaru trong suốt quá trình đó. Hiện tại, Kirimaru nhận ra rằng điều đó đã xảy ra đã 600 năm rồi, nhưng giờ anh đang chữa lành vết thương do Công chúa bán quỷ gây ra. Kirinmaru nhận ra rằng Towa và Setsuna có dòng máu giống Great Demon Dog, nhưng anh ấy tự hỏi ai là Great Domon Dog. Ở phía bên kia Towa, Setsuna, Moroha được dịch chuyển đến một nơi khác sau khi bước vào kết giới của Núi Motsubi. Moroha nói một cái cây mà cô ấy nghĩ là cây Kuryokon, và cô ấy sẽ lấy rễ.

Yashahime: Princess Half-Demon - The Second Act Episode 5

Yashahime: Princess Half-Demon – The Second Act

Cô ấy tin rằng Towa và Setsuna đang chơi ở đâu đó vì họ không ở cùng với cô ấy. Towa ngạc nhiên khi nhìn thấy một bé gái đang ngủ trong một chiếc ô và cố gắng đánh thức cô bé. Towa phát hiện ra rằng Setsuna không ở cùng cô ấy, và họ đang ở trong một thế giới ảo ảnh. Cô nghe thấy giọng của Kirinmaru hỏi cô về những gì cô muốn bảo vệ. Towa tiết lộ rằng cô ấy muốn bảo vệ Setsuna bằng bất cứ giá nào. Setsuna cũng hỏi câu hỏi tương tự, nhưng cô ấy quyết định suy nghĩ trước.

Moroha biết rằng cô bé là Rion và nhận ra rằng Setsuna và Towa đã mất tích. Rion nói với cô ấy những gì đã xảy ra và cho Moroha xem hai người sử dụng phép thuật của cô ấy. Moroha yêu cầu Rion giúp cô đến với hai người. Rion đã giúp cô và mở một cánh cổng đưa cô đến đó. Cô ấy nói với cô ấy rằng sức mạnh của cô ấy sẽ không hoạt động ở một không gian khác. Moroha di chuyển với tốc độ tối đa, và trên đường đi, cô nhìn thấy mẹ mình, Kagome và cha mình, Inuyashu. Họ chào đón cô ấy, và họ vui mừng vì cô ấy đã lớn, nhưng cô ấy đang đi ngang qua.

Yashahime: Princess Half-Demon – The Second Act Tập 5 Ngày phát hành

Yashahime: Princess Half-Demon – The Second Act Episode 5 sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 10 năm 2021. Setsuna tìm hiểu về Tree of Age và gặp mẹ cô, Rin. Nhưng cô không có manh mối nào rằng đó là mẹ mình sau khi cô chơi violin và biết được sự thật. Tree of Age cũng đã nói chuyện với cô ấy. Towa đến Nhật Bản, tìm hiểu sự thật về tương lai, và sau đó gặp Moroha, người bị ngã từ trên cây. Cả hai quyết định đi tìm Setsuna, nhưng Towa lo lắng rằng cô ấy có thể mất Setsuna một lần nữa. Moroha nói với Towa đừng lo lắng vì đây không phải là thế giới thực. Cùng xem chi tiết chính thức của Yashahime: Princess Half-Demon – The Second Act Episode 5 nhé.

Yashahime: Princess Half-Demon - The Second Act Episode 5

Yashahime: Princess Half-Demon – The Second Act

Đọc thêm: Hanako Kun Từ Anime là gì? Nguồn nhân vật đáng yêu

Xem Yashahime: Princess Half-Demon – The Second Act Tập 5 trực tuyến – Chi tiết truyền trực tuyến

Bạn có thể xem Yashahime: Princess Half-Demon – The Second Act Episode 5 trực tuyến trên Crunchyroll & Funimation vào thứ Bảy lúc 5:30 chiều JST. Nếu bạn đang ở các quốc gia không có JST, bạn có thể xem Yashahime: Princess Half-Demon – The Second Act Episode 5 trực tuyến trên Hulu & VRV qua Crunchyroll. Tập lồng tiếng mới nhất sẽ sớm phát hành. Moroha bắn mũi tên, và họ xuất hiện phía sau Setsuna. Setsuna kể cho họ nghe về Tree of Age và Rin. Họ quyết định rằng họ muốn cứu Rin.

Cây thời đại bảo Setsuna sử dụng lưỡi kiếm của mình để phục vụ cho số phận của Rin và Zero. Kirimaru quyết định giải thoát họ khỏi ảo tưởng và bảo họ hãy chăm sóc con gái Rion của anh. Bộ ba đã gặp Rion, và cô ấy nói chuyện với họ về điều gì đó và đưa ra nguồn gốc Kerykon. Tại Nhật Bản, giáo viên Kirin đang điều tra một điều gì đó và biết rằng thế giới đang thay đổi. Hãy gặp nhau khi Yashahime: Princess Half-Demon – The Second Act Episode 5 được phát hành.

Cũng đọc: Visual Prison Episode 4: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Tags: