Ya Boy Kongming! Manga bắt đầu chuyển thể thành anime: Công chiếu vào tháng 4 năm 2022

Nhận isekaid không có gì mới trong thế giới anime. Bất cứ khi nào nhân vật chính chết ngay trong tập đầu tiên, chúng ta biết rằng đã đến lúc một thế giới giả tưởng mở ra. Bây giờ, làm thế nào về việc vận chuyển một người nào đó từ lịch sử đẫm máu của Trung Quốc cổ đại đến thế giới ngày nay của quán rượu, EDM và văn hóa đại chúng? Đó sẽ không phải là một thế giới tưởng tượng đối với một người đã dành cả cuộc đời mình để chiến đấu? Ý tưởng điên rồ này tạo nên khuôn khổ của Ya Boy Kongming! Truyện tranh hài.

Nó là một sự pha trộn tinh tế giữa thế giới hiện đại và thế giới cổ đại với một lượng vừa đủ yếu tố hài hước và lịch sử. Mọi thứ đã thay đổi mạnh mẽ trong những năm qua, nhưng cuộc sống vẫn không kém gì một cuộc chiến mà bạn cần một đầu óc chiến lược để tồn tại. Kongming và Eiko Tsukumi, hai nhân vật chính đến từ hai thời đại khác nhau, là sự kết hợp hoàn hảo của nhau. Trong trường hợp bạn tò mò về cuộc phiêu lưu độc đáo của họ, có một tin vui cho bạn. Manga sẽ được chuyển thể thành anime vào năm 2022.

Ya Boy Kongming! Tóm tắc

Ya Boy Kongming! Đi theo Kongming, vị tướng của Tam Quốc từ Trung Quốc cổ đại. Là chiến lược gia giỏi nhất trong thời đại của mình, ông đã chiến đấu và chiến thắng vô số cuộc chiến. Trên giường bệnh, anh mệt mỏi khi chứng kiến ​​cảnh người ta giết nhau. Anh mong muốn được tái sinh trong một thế giới hòa bình. Cũng giống như nhiều câu chuyện isekai khác, anh được chuyển vào một thế giới hòa bình của internet và điện thoại thông minh một cách kỳ diệu. Vâng, bạn đã đoán đúng, tôi đang nói về Tokyo của thế kỷ 21.

Ya Boy Kongming!

Ya Boy Kongming

Tại đây, Kongming gặp Eiko Tsukumi, một nghệ sĩ chật vật nhưng đầy tham vọng, người không bao giờ nhận được sự chú ý xứng đáng. Họ sẽ hợp tác để chiến thắng những xung đột nhỏ mà chúng ta phải đối mặt trong mọi giai đoạn của cuộc sống. Giờ đây, với chiến lược gia giỏi nhất của lịch sử Trung Quốc bên cạnh, cuộc sống của cô ấy không còn như xưa nữa.

Ya Boy Kongming! Ngày phát hành anime

Theo thông báo mới nhất của Kodansha vào thứ Tư, Ya Boy Kongming của Yuto Yotsuba! Manga sẽ được chuyển thể thành anime. Phim sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2022.

Cũng nên đọc: Jujutsu Kaisen 0 Bộ phim nhận chuyển thể tiểu thuyết vào ngày phát hành

Hình ảnh và Đoạn giới thiệu chính

Một hình ảnh quan trọng và một video giới thiệu đã được phát hành để kỷ niệm thông báo lớn này. Trong hình ảnh, Kongming được nhìn thấy đang dang tay giúp đỡ về phía Eiko Tsukumi, người đang ngồi chơi guitar trên phố. Đoạn video giới thiệu chủ yếu cho thấy Eiko đang nỗ lực như thế nào để đạt được mục tiêu của mình. Cô ấy biết rằng dù có Kongming bên cạnh, cô ấy vẫn phải tiếp tục rèn luyện các kỹ năng của mình để không bao giờ được công nhận.

Nhân viên và Diễn viên

Thông tin chi tiết về đội ngũ và dàn diễn viên cũng đã được tiết lộ, bao gồm một số cái tên nổi tiếng trong ngành. Osamu Honma, đạo diễn tập IRODUKU: The World in Colors, sẽ chỉ đạo anime dưới tác phẩm PA. Trong khi đó, Yoko Yonaiyama (Uma Musume Pretty Derby) sẽ viết kịch bản và Kanami Sekiguchi (Shirobako) sẽ đảm nhận phần thiết kế nhân vật. Genki Hikota, nổi tiếng với bài hát chủ đề của Yuri on Ice, đang sáng tác nhạc cho Avex Pictures.

Đến với dàn diễn viên, Kaede Hondo (Aya Tademaru trong Kemono Jigen) sẽ đóng vai chính Eiko Tsukumi, và Zhuge Kongming sẽ được lồng tiếng bởi Ryotaro Okiayu (Kai Rhodan trong Bleach).

Ryotaro Okiayu

Ryotaro Okiayu

Xem ở đâu

Các chi tiết phát sóng của Ya Boy Kongming! anime vẫn chưa được tiết lộ. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết ngay khi có thông báo chính thức.

Giới thiệu về Manga gốc

Ya Boy Kongming! manga được viết bởi tác giả Yuto Yotsuba, và họa sĩ Ryō Ogawa đảm nhận phần minh họa. Họ đã ra mắt manga trên trang web Comic Days của Kodansha vào tháng 12 năm 2019. Kodansha đã xuất bản manga bằng tiếng Anh rất nhiều sau đó trên các nền tảng kỹ thuật số.

Số thứ 51 năm 2021 của Tạp chí Kodansha’s Weekly Young Magazine đã xác nhận rằng manga cũng sẽ được đăng trên tạp chí đó từ ngày 22 tháng 11. Cho đến nay, nó đã có bảy tập được biên dịch và tập cuối cùng đã được xuất bản gần đây vào ngày 18 tháng 11. Hơn nữa, tập thứ sáu của manga bằng tiếng Anh sẽ được xuất xưởng vào tuần đầu tiên của tháng 12.

Cũng nên đọc: Các thành viên diễn viên anime kết xuất thời gian mùa hè của Yasuki Tanaka

Tags: