Xếp hạng các vị vua Tập 3: Ngày phát hành và những kẻ phá hoại

Câu chuyện về một Hoàng tử khiếm thính, Boji, bắt đầu với Xếp hạng các vị vua tập 3, với việc Boji chứng minh rằng anh là một Hoàng tử xứng đáng sau mùa xuân với Hoàng tử Daida. Boji gần đây đã gặp con quái vật đen Kage, người đầu tiên đã cướp quần áo của anh ấy, nhưng họ giờ là bạn bè. Xếp hạng các vị vua tiết lộ cuộc đời bí ẩn của một vị vua huyền thoại vẫn chưa lên ngôi vua. Boji đi ra ngoài mỗi ngày để xem xét quan điểm của vương quốc rằng một ngày nào đó anh ta sẽ cai trị. Từ Tập mới nhất của Xếp hạng các vị vua, chúng ta đã thấy Boji đang ngồi ở nơi anh gặp Kage.

Boji bị điếc nhưng có nhiều hy vọng, và người dân coi anh ta là một tên ngốc tốt bụng. Mặc dù vậy, Boji không bao giờ quan tâm đến việc họ nhìn nhận mình như thế nào. Kage cũng được xem giống như Boji, và anh ta đã từng chạy khỏi làng vì điều đó. Điều đó khiến Kage trở thành tội phạm và lấy đi những thứ từ những công dân chế nhạo anh ta. Nhưng kể từ khi gặp Boji, anh đã thay đổi và quay trở lại làng để xem trận đấu giữa Boji. Tiêu đề tập là “Hoàng tử và Kage.”

Tập phim bắt đầu với việc gia đình của Kage bị các hiệp sĩ đuổi ra khỏi làng, nhưng cha của Kage không có ở đó. Chỉ có mẹ và những đứa trẻ của Kage sống sót và trốn thoát được khỏi làng. Hoàng tử, trông giống như một con mọt sách, đuổi theo gia đình Kage bằng những con ngựa trắng, nhưng họ đến được khu rừng, và anh ta không thể xác định được vị trí của họ. Người mẹ giấu các con và bảo Kage chạy đi vì cô ấy sẽ mua cho anh ta một lúc nào đó. Kage tự hỏi tại sao anh ta phải rời xa mẹ mình. Nhưng cô ấy nói với anh rằng cô ấy sẽ chăm sóc những hiệp sĩ đó.

Trước đó trên Xếp hạng các vị vua tập 2

Kage tin rằng mẹ anh đủ dũng cảm để đánh bại những người lính đó. Hai người hứa rằng họ sẽ gặp nhau trong khu rừng độc hại. Kage bỏ chạy, và pháp sư sử dụng White để tìm mẹ của mình. Hoàng tử mọt sách rất vui vì họ đã tìm thấy mục tiêu của mình. Mẹ của Kage đối mặt với những kẻ đó một mình, ngăn cản chúng tiếp cận Kage. Cô tự hỏi Hoàng tử Geslan đã nói gì với nhà vua. Nhưng Geslan đã mang đến nhiều chiến binh hơn mà mẹ của Kage có thể xử lý. Anh ta muốn mẹ của Kage phải chết một cái chết đau đớn. Nhưng mẹ của Kage đã quyết định chiến đấu vì lợi ích của con trai mình. Họ đã giết cô ấy trước khi cô ấy nhúng tay vào Geslan.

Xếp hạng các vị vua tập 3

Xếp hạng các vị vua

Sau khi giết mẹ của Kage, họ đuổi theo Kage, nhưng họ gặp một cô gái và cha. Các cô gái nhớ Geslan và người của anh ta. Geslan tin rằng những đứa trẻ không bao giờ nói dối. Cô gái đã đặt Kage bên trong con búp bê lông tơ của mình để bảo vệ anh ta, còn Geslan và người của anh ta bỏ trốn khỏi hiện trường. Một trong những hiệp sĩ tiết lộ rằng Kage đã trốn vào khu rừng độc hại. Geslan nói với người của mình để đưa Kage trở lại. Nhưng Kage nhìn thấy xác của mẹ mình và bắt đầu khóc. Geslan tự hỏi ai đang khóc. Cô gái giả vờ khóc và cha cô ôm cô. Geslan tin rằng Kage chắc chắn đã lấy thứ gì đó cho cô gái đó và bỏ trốn cùng nó.

Sau khi mọi chuyện rõ ràng, người cha và cô con gái nói với Kage rằng họ đang làm việc cho Vua Bo. Kage tiếp tục một mình sau khi nhận được lệnh từ hai người và rằng anh ta sẽ được an toàn khi đến một vương quốc khác. Nó được tiết lộ rằng Kage đến từ Shadow Clan. Kage đã đi du lịch trong nhiều ngày và thậm chí phải hứng chịu mưa lớn. Nhưng cuối cùng anh ta đến vương quốc gần đó. Anh ta đã phải chịu đựng những trận đánh đập kể từ khi anh ta ăn trộm đồ ăn. Kage gặp Prince, và họ bắt đầu trộm đồ cùng nhau.

Ranking of Kings Tập 3 Ngày phát hành

Ranking of Kings tập 3 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 10 năm 2021. Cả hai hoạt động trong những giờ đen tối và trộm rất nhiều tiền. Nhưng Hoàng tử tham tiền nhiều hơn Kage. Đôi khi anh ta cho phép Kage thực hiện vụ cướp một mình. Kage nhớ mẹ của mình mỗi ngày và mong muốn được gặp bà dù bà đã chết. Trong thời điểm hiện tại, Boji bị đánh tơi tả, và Kage đã giúp anh ta. Cùng xem chi tiết chính thức của Xếp hạng các vị vua tập 3 nhé.

Xếp hạng các vị vua tập 3

Xếp hạng các vị vua

Xem Xếp hạng các vị vua Tập 3 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Xếp hạng các vị vua tập 3 trên Funimation & Wakanim (Bắc Âu) lúc 1:28 AM JST. Nếu bạn không sử dụng giờ chuẩn Nhật Bản và bạn đang ở Vương quốc Anh hoặc các quốc gia khác, bạn có thể xem Xếp hạng các vị vua tập 3 trực tuyến trên Wakanim (FR) & Wakanim (DE). Funimation phát hành cả Dub và Sub, nhưng nó không phải ở mọi quốc gia. Tập phim ở các quốc gia khác sẽ được phát sóng vào thứ Năm. Hãy gặp nhau khi Xếp hạng các vị vua tập 3 phát hành

Cũng đọc: Fena: Pirate Princess Episode 12: Ngày phát hành, Spoilers & Preview.

Tags: