Xem Tsuki to Laika to Nosferatu Tập 6: Ngày phát hành, bản xem trước và phần sửa lỗi

Tsuki to Laika to Nosferatu Tập 6 tiết lộ cô gái ma cà rồng Irina được huấn luyện để bắt đầu hành trình lên mặt trăng. Đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử loài người cử ai đó lên mặt trăng, nhưng họ phải sử dụng ma cà rồng làm vật thí nghiệm, và sau đó con người sẽ theo sau Irina. Irina không phải lo lắng vì giấc mơ được lên mặt trăng là ước mơ của cô. Từ tập mới nhất của Tsuki to Laika đến Nosferatu, Lev đến HQ và chuẩn bị cho khóa huấn luyện của mình. Người đầu bếp hỏi anh ấy về buổi tập với Irina, và anh ấy tiết lộ rằng nó đang diễn ra tốt đẹp.

Lev nhận ra rằng chúng còn lại vài tuần trước khi ra mắt, và anh ấy đã trở lại làm dự bị vì Irina đang làm việc gì đó. Anh chuẩn bị đồ ăn cho mình và gặp gỡ những kẻ coi thường Irina. Anh chàng đó hỏi anh ta liệu anh ta có bị sa thải khỏi nhiệm vụ quái vật hay không. Lev tiết lộ rằng Irina đang ở trong một buồng có độ cao không dội âm. Roza tin rằng Irina sẽ không gây rối và gây rắc rối cho họ. Lev hứa rằng Irina sẽ thành công vì cô ấy ngày càng khỏe hơn. Irina muốn nhìn thấy mặt trăng trước khi con người làm ô uế nó.

Anh ấy tự hỏi Irina đang nghĩ gì. Irina đã có một tầm nhìn mà cô ấy được ném ra ngoài không gian với quan tài của mình. Cô tỉnh dậy và thấy rằng đó là một giấc mơ, và cô đang ở trong trung tâm đào tạo – Phòng độ cao Anechoic. Buổi sáng, các chiến sĩ có cuộc họp và nhận được tin báo của cấp trên. Họ tiết lộ rằng một thanh tra đặc biệt đang đến thăm từ Sangrad. Họ cũng nói về bức thư của đồng chí Gergiev. Thông điệp cho thấy tầm quan trọng của sứ mệnh đối với đất mẹ. Họ cũng nói về Vương quốc Anh đã chọn ra bảy phi hành gia phi hành của họ: chiếc Hermes Seven.

Trước đây trong Tsuki to Laika to Nosferatu tập 5

Kharlova tin rằng UZSR cũng phải chọn sáu phi hành gia. Họ sẽ gọi chúng là Dream Six: Mechta Shest. Họ cần sáu người từ những người ưu tú xuất sắc nhất của họ, và Lev tự hỏi liệu anh ta có thuộc loại đó hay không. Cấp trên phải quyết định sau khi đào tạo ai sẽ trở thành phi hành gia chính thức của họ. Họ nghĩ rằng niềm tự hào về quê hương đất nước nằm trong tay họ. Những người lính đồng ý, và họ chuẩn bị bước vào cuộc huấn luyện tuyển chọn để gây ấn tượng với cấp trên. Một trong những người lính hỏi Mikhail về sự phát triển của con tàu. Mikhail tự hỏi liệu người lính có đang nghĩ về sự cố Albinar hay không.

Tsuki to Laika to Nosferatu tập 6

Tsuki đến Laika đến Nosferatu

Lev nhận ra rằng đã có một vụ nổ lớn tại Albinar khi con tàu chưa sẵn sàng. Sự việc xảy ra cách đây 5 tháng, nơi Lev đã chứng kiến ​​tất cả. May mắn thay, họ đang sử dụng những con chó làm vật thí nghiệm, và chúng đã chết cùng với vụ nổ. Mikhail hứa với những người lính rằng những sự cố như vậy sẽ không xảy ra khi cô ấy ở xung quanh, điều này không liên quan đến nhiệm vụ của họ. Tiến độ của con tàu đang diễn ra tốt đẹp, và họ sẽ sớm thử nghiệm Parusnyi Six. Cô ấy nhắc họ về N44, Irina như một đối tượng thí nghiệm. Nhưng Vương quốc Anh sẽ gửi tinh tinh lên vũ trụ, nhưng họ sẽ gửi N44.

Mikhail tin rằng các cô gái ma cà rồng sẽ tỏ ra lợi hại hơn bất kỳ loài linh trưởng nào, và họ sẽ đánh bại Vương quốc Anh với kết quả của mình. Lev lo lắng cho Irina, và những người thích ý tưởng đó cho rằng nó thật tuyệt vời. Roza nói thêm rằng đó là mục đích của Irana, và đó là một kế hoạch tốt. Những người lính đang tập luyện chính, và Mikhail quan sát họ khi cô ghi chép lại. Họ gây ấn tượng với cô ấy, và cô ấy sẽ sớm quyết định sáu người lính sẽ được chọn. Họ cũng học cách hạ cánh bằng dù vì nó rất quan trọng.

Tsuki to Laika to Nosferatu Tập 6 Ngày phát hành

Tsuki to Laika to Nosferatu Tập 6 sẽ được phát hành trực tuyến vào ngày 8 tháng 11 năm 2021. Lev và Irina đã tập luyện cùng nhau vào buổi tối, và Lev xin lỗi rằng con người đang đối xử với Irina như rác rưởi. Irina bảo anh ta không được xin lỗi vì mục tiêu của cô là lên mặt trăng bất kể con người đối xử với cô như thế nào. Cùng xem chi tiết chính thức của Tsuki to Laika to Nosferatu Episode 6 nhé.

Tsuki to Laika to Nosferatu tập 6

Tsuki đến Laika đến Nosferatu

Cũng nên đọc: Số phần trong Cowboy Bebop: Tổng quan để bắt đầu anime

Xem Tsuki to Laika to Nosferatu Tập 6 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Tsuki to Laika to Nosferatu Tập 6 trên Crunchyroll & Funimation vào thứ Hai lúc 1:50 PM JST. Nếu bạn không ở quanh khu vực của Nhật Bản, bạn có thể xem trực tuyến Tsuki to Laika to Nosferatu Episode 6 trên kênh anime chính thức của Youtube. Hãy gặp nhau khi Tsuki to Laika to Nosferatu Tập 6 được phát hành.

Cũng đọc: Mieruko Chan Tập 6: Ngày phát hành và những kẻ phá hoại

Tags: