Xem trước Visual Prison Episode 6, ngày phát hành và Spoilers

Visual Prison Episode 6 tiết lộ Robin Latife tham gia một nhóm thần tượng ma cà rồng có tên là Oz. Yuki là người gợi ý điều đó, và Robin chấp nhận lời đề nghị đó và nhận được dấu ấn ma cà rồng của mình giống như Yuki. Nhưng mọi chuyện trở nên tồi tệ khi Robin rời khỏi ngôi nhà trên Mặt Trăng Đỏ và đối mặt với ma cà rồng sói mà thợ săn ma cà rồng Eve đã ám sát, và tiết lộ sự thật cho các cậu bé. Visual Prison tiết lộ sự đối đầu giữa phi hành đoàn của các thần tượng ma cà rồng khác nhau. Từ tập mới nhất của Visual Prison, Robin tiết lộ rằng anh tạo ra sự hòa hợp tuyệt đối với Yuki ở mọi nơi họ đến.

Vào buổi sáng, Guil có một giấc mơ chơi piano mặc dù đã bỏ giấc mơ làm thần tượng của mình. Đó là ngày mà dấu ấn trở lại của Guil xuất hiện sau khi trái tim anh ấy chệch choạc một chút. Guil thức dậy, mồ hôi nhễ nhại và nhận ra rằng vết hằn trên lưng vẫn tiếp tục gây rắc rối cho anh. Anh ta cởi áo phông ra, và vết đỏ trên lưng anh ta tỏa sáng. Eve, Yuki và Robin thưởng thức bữa sáng, và Guil tham gia cùng họ. Cả hai chào hỏi nhau, và Yuki muốn nói với Guil điều gì đó, nhưng Guil nghĩ anh ấy nên nói điều gì đó. Guil cho phép Yuki nói điều gì đó.

Yuki nói về Visual Prison, và Guil tiết lộ rằng chỉ có ba người sẽ vào, ngoại trừ anh ta. Yuki tiết lộ rằng anh ấy vẫn đang làm việc cho bài hát mới, nhưng anh ấy đã quyết định họ sẽ hát gì. Guil đã nói về Mặt trăng Scarlet tỏa sáng xa vào mùa thu. Anh ta cũng tiết lộ rằng ngày cuối cùng của tháng là ngày chính của lễ hội cho Nhà tù trực quan. Yuki ngạc nhiên và nhận ra rằng mình phải đẩy nhanh tiến độ. Guil nói thêm rằng ngày cuối cùng là ngày bài hát hay nhất được hát.

Trước đó trên Visual Prison Episode 5

Guild cũng nói với Yuki về việc nhận được một lời chúc từ Scarlet Moon. Robin nhận ra ngày hôm đó thật đặc biệt đối với Guil vì anh ấy luôn thể hiện phong độ xuất sắc của mình, nhưng anh ấy sẽ không bao giờ làm điều đó kể từ khi nghỉ hát. Không ai biết tại sao Guil quyết định giải nghệ. Guil nói với Robin và những người khác rằng nếu họ cần đánh bại ECLIPSE và LOST + EDEN, họ có thể hoàn toàn tự tin. Yuki nhận ra rằng Oz là đối thủ của hai nhóm thần tượng ma cà rồng đó. Guil biết rằng âm nhạc được mở ra trên sân khấu vào ngày hôm đó và khiến đám đông phấn khích.

Visual Prison Tập 6

Nhà tù trực quan

Yuki muốn thêm thứ gì đó, nhưng Guil bảo cả ba hãy làm gì đó trước khi vào Nhà tù thị giác. Sau đó, bộ ba đến HQ và gặp một thành viên của LOST + EDEN. Người phụ nữ tiết lộ rằng cô ấy cũng là chủ sở hữu của Rougelina, nhưng nếu ai đó cần một bộ trang phục cho Visual Prison, cô ấy có thể chấp nhận yêu cầu của họ mặc dù là đối thủ của nhau. Nhưng cô ấy muốn Eve xin lỗi vì hai người đã có thù oán trong một thời gian dài. Eve xin lỗi sau khi đi ra từ một chỗ trốn. Cậu bé đã được Eve cứu vào đêm qua, và cả hai tự hỏi tại sao họ lại đưa Eve trở thành thợ săn.

Cậu bé chính là người đã va phải Robin, Robin đã đi theo cậu và cứu cậu khỏi con sói ma cà rồng mà Eve đưa xuống địa ngục. Robin bảo cậu bé đừng lo lắng vì Eve là một phụ nữ đáng yêu và cô ấy sẽ không bao giờ gây hại dù đôi khi trông cô ấy có vẻ đáng sợ. Quý cô LOST + EDEN triệu hồi phép thuật của mình và làm trang phục cho bộ ba. Yuki rất ấn tượng khi thấy điều kỳ diệu chảy bên trong căn phòng. Cô ấy hỏi Oz sẽ hát gì vào ngày lễ hội.

Cũng nên đọc: Shaman King (2021) Tập 31: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

Ngày phát hành tập 6 của Visual Prison

Visual Prison Episode 6 sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 11 năm 2021. Yuki tiết lộ mọi thứ và màu sắc trang phục của họ. Yuki hình dung ra mọi thứ, nhưng Guil là một phần của nó, và anh ấy nói rằng anh ấy muốn vượt ra ngoài Bầu trời với mọi người, và đó phải là bốn người họ. Bộ trang phục màu xanh da trời xuất hiện trên tay anh, và người phụ nữ nhận ra màu đó đã chọn Yuki. Yuki đã hoàn thành bài hát mới của mình và hát nó vào buổi tối, mang lại sự bình yên cho trái tim của Guil. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Visual Prison Episode 6 và các cập nhật khác.

Visual Prison Tập 6

Nhà tù trực quan

Xem trực tuyến Visual Prison Episode 6 – Streaming chi tiết

Bạn có thể xem trực tuyến Visual Prison Episode 6 trên ANIPLUS & Funimation vào thứ Sáu lúc 12:00 AM JST. Những người không truy cập được ANIPLUS AND Funimation có thể xem Visual Prison Episode 6 trực tuyến trên Wakanim (FR), ANIPLUS Asia và Wakanim (DE). Visual Prison sẽ sớm tiết lộ các tập lồng tiếng. Hãy gặp nhau khi Visual Prison Episode 6 được phát hành.

Cũng đọc: Deep Insanity THE LOST CHILD Tập 5: Ngày phát hành & bản xem trước.

Tags: