Xem Phép Thuật Của Người Trở Lại Nên Đặc Biệt Chương 172: Ngày phát hành, bản xem trước và phần tiết lộ

Phép thuật của người trở lại nên trở thành-đặc biệt Chương 172 tiết lộ việc bắt giữ Homunculu và sự xuất hiện của Barbarian King. Vua Barbarian muốn Desir giao Homunuculs vì anh ta muốn giết cô, nhưng Desir yêu cầu anh ta hoàn thành một nhiệm vụ, và sau đó anh ta có thể giao cho anh ta Homunculus. Barbarian King chấp nhận lời đề nghị và nói với anh ta rằng anh ta sẽ thông báo cho anh ta khi anh ta bắt được anh chàng Mặt nạ đầu lâu. Từ chương mới nhất của A Returner Magic-Should-Be Special, Desir đã gặp chủ nhân của mình, và họ nói về Homunculus.

Cả hai quan sát Homunculus bị nhốt bên trong căn phòng, và Desir tự hỏi liệu cô ấy có trốn thoát không. Người chủ tiết lộ rằng Homunculus không thể trốn thoát vì nơi này có rất nhiều cạm bẫy có thể lấy đi mạng sống của cô ấy. Họ cũng nói về Ma thuật Cao cấp bên trong căn phòng. Cho dù Homunculus có mạnh đến đâu, cô ấy sẽ không bao giờ có thể phá vỡ kết giới. Bậc thầy đã tiết lộ điều gì khiến Homunculus trở thành một nhân vật phản diện mạnh mẽ. Desir rất vui vì Homunculus sẽ không làm phiền họ cho đến khi anh giao cô cho Barbarian King. Anh ấy nghĩ rằng họ có thể đến pst trong thời gian ngắn để sửa chữa một số sự cố.

Desir nhận ra rằng mình đã già, và anh ta du hành trở về quá khứ với một anh hùng tái sinh mới. Bậc thầy nói về phép thuật Vòng tròn thứ sáu, và Desir tin rằng lượng mana cũng sẽ như vậy. Bậc thầy tiết lộ rằng Homunculus sẽ thất bại trong việc sử dụng mana của cô ấy như thế nào. Desir biết rằng cơ thể của Homunculus có thể nhận ra một lượng mana nhân tạo cao. Thạc sĩ quan tâm đến việc nghiên cứu thêm về Homunculus. Sau đó tại Vương quốc Hebrion, Lena Denir và những người khác tham dự cuộc họp báo. Nơi được mở ra để trao huy chương anh hùng trẻ tuổi. Nó được phát hành rằng một số vương quốc đã liên minh với Vương quốc phương Tây.

Cũng đọc: Kingdom Chap 698: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Trước đây, trong phép thuật của người trở về nên-đặc biệt, chương 171

Cấp cao hơn nói với báo chí lý do tại sao họ lại tụ tập ở đây, và họ gọi Mặt trời vĩ đại của Hebrion Empereo Giltian Jedgar F. Roguepalace. Jedgar bước vào phòng và đọc bài phát biểu của mình tiết lộ rằng nhiều người đã đóng những vai trò thiết yếu, nhưng một số đã hy sinh mạng sống của họ trong chiến tranh. Họ ở đây để vinh danh và tôn trọng những người đã qua đời và những người vẫn còn ở lại và đã đóng một vai trò anh hùng trong chiến tranh. Nhưng họ sẽ chuẩn bị thời gian và địa điểm để tang những người đã chết trong trận chiến.

Phép thuật của người trở về nên trở thành đặc biệt, chương 172

Phép thuật của Người trở về-Nên Đặc biệt

Jedgar kể về anh chàng đã lãnh đạo Vương quốc và làm cho nó trở nên nổi tiếng. Anh ấy giới thiệu họ với một người đàn ông đã kết thúc chiến tranh sau khi đạt được nhiều thứ. Các phóng viên quay máy ảnh, và một trong số họ nói rằng đã đến lúc vào câu chuyện chính. Họ tiết lộ rằng người đàn ông đó không ai khác chính là Desir Arman. Jedgar gọi người anh hùng Desir Arman đến trước. Các phóng viên bảo Desir hãy nhìn về hướng để có được hình ảnh rõ ràng về anh ta. Jedgar khen ngợi Desir và trao cho anh một huy chương, đồng thời dặn anh tiếp tục trung thành trong tương lai.

Desir nói với Jedgar rằng anh sẽ cố gắng hết sức, và Jedgar đã trao huy chương đó cho Desir. Các phóng viên rất nóng lòng được nghe thông tin từ Desir Arman. Nhưng các lính canh đã ngăn họ lại vì họ đều muốn phỏng vấn Desir ngay lập tức. Desir nhìn xung quanh và nhận ra phóng viên Vang Zar từ Ayus News. Anh ấy bắt tay Zar và bảo anh ấy hãy nói chuyện với anh ấy vì anh ấy còn là một fan hâm mộ. Desir quyết định thực hiện một cuộc phỏng vấn riêng với Zar. Tại trung tâm Học thuật Hebrion, Prem, Eru và Adjest đang luyện tập để trở nên mạnh mẽ hơn vì họ không muốn trở thành gánh nặng của Desir.

Phép Thuật Của Người Trở Lại Nên-Đặc Biệt-Chương 172 Ngày phát hành

A Returner’s Magic Should Be-Special-Chapter 172 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 11 năm 2021. Những chiến binh khác đánh giá thấp Desir Arma nghĩ rằng Desir đã không đánh bại Homunculu vì cô ấy có sức mạnh để phá hủy thủ đô chỉ bằng một đòn tấn công. Vị vua kỳ diệu sẽ tạo nên một liên minh lâu dài giữa Vương quốc Hebrion và Vương quốc phương Tây. Desir kết thúc cuộc phỏng vấn với Zar và đi đến nói chuyện với những người lính khác. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về Phép Thuật Nên-Nên-Đặc-Biệt-Chương 172 của A Returner.

Phép thuật của người trở về nên trở thành đặc biệt, chương 172

Phép thuật của Người trở về-Nên Đặc biệt

Đọc Truyện Tranh Phép Thuật Của Người Trở Lại Chương 172 Online – Chi Tiết Bản Thô

Bạn sẽ có thể đọc A Returner’s-Magic Should Be-Special-Chapter 172 trên các trang web khác. The Mangs vẫn chưa công bố nền tảng chính thức của mình để độc giả có thể truy cập các chương mới nhất của Phép thuật nên trở thành đặc biệt của A Returner. Nhưng họ đến sớm vào Chủ nhật hàng tuần, và những kẻ phá hoại đến từ thứ Sáu đến thứ Bảy. Hãy gặp nhau khi A Returner’s Magic Should Be-Special-Chapter 172 được phát hành.

Cũng đọc: Tokyo Revengers Chap 230: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt.

Tags: