Xem One Piece Chương 1032: Ngày phát hành và những kẻ phá hoại

One Piece Chapter 1032 bị trì hoãn, nhưng phần phá hoại cho 1031 đã đến sớm vài ngày trước. Mọi thứ tiếp tục trở nên nóng hơn ở Onigashima, và Captain Kid đã có được sức mạnh mới nhờ trái ác quỷ của mình. One Piece tiết lộ về Law, Kid và Big Mom sau khi Sanji biết được điều gì đó về sức mạnh của Germa 66. Điều này bắt đầu xảy ra sau khi Big Mom bị tấn công, và người của Kadou đã rất ngạc nhiên khi cô ấy bị đánh như vậy. Law và Kid cười nhạo Big Mom, và sức mạnh mới của Kid được đánh thức. Sức mạnh được tiết lộ là “Jiki Jiki no Mi.”

Law hỏi về lực từ trường của Kid, và Kid nói rằng anh ta không thể nói tất cả bí mật. Nhưng họ rất ngạc nhiên khi một tia sáng đến từ Big Mom, và bà ấy đã đứng dậy từ đó. Big Mom nói “CUỘC SỐNG HOẶC OSHIRUKO” và sử dụng Soul Pocus để lấy linh hồn từ các thuộc hạ của Kaidou xung quanh cô ấy. Cô ấy đã tạo ra người Homies bằng cách sử dụng những linh hồn và kim loại đó và mất một năm tuổi thọ của mình để trở nên mạnh mẽ hơn. Big Mom và Homies trở nên khổng lồ, và đôi mắt của họ chuyển sang màu đỏ.

Cô ấy nói với Kid và Law rằng họ đã giúp cô ấy vượt qua nỗi đau, và cô ấy đã chấp nhận rằng họ mạnh mẽ hơn. Big Mom cũng nói về ngai vàng của Yonkou và cố gắng chiếm lấy nó nếu họ có thể. Law nhận ra rằng anh phải đánh bại Big Mom và tìm hiểu lịch sử. Đội trưởng Kid đã nói với Law rằng đừng nương tay vì họ sẽ truất ngôi Big Mom. Trong khi đó, Yamato đang trên đường đến Cave Chamber, nhưng kẻ thù đang theo dõi cô. Bên trong Cave Chamber, X Drake và Scratchmen Apoo đang gặp nhau, nhưng nó đã trở thành một cuộc chiến. Chương này có tiêu đề “Chiến binh Khoa học”.

Trước đó trên One Piece, chương 1031

X Drake tấn công Apoo và nói rằng các đòn tấn công của Apoo rất yếu, và anh ta sẽ thực hiện lời hứa với Mũ Rơm bằng cách giết Apoo. Yamato vào phòng sau khi phá cửa. Yamato nói về Tobiroppo. Apoo biết rằng Yamato là kẻ thù của Kaidou và chơi nhạc của anh ta. Yamato tấn công Drake, và anh nói với cô rằng anh đứng về phía cô. Cô xin lỗi và tiết lộ rằng Onigashima và Kinh đô Hoa đang gặp nguy hiểm. Fuga đến sau khi phá hủy bức tường, và Apoo bảo hai Numbers đuổi theo Yamato, nhưng Drake đã đuổi theo họ.

One Piece Chap 1032

Một miêng

Tại tầng 2 của lâu đài Onigashima, hai đặc vụ CP0 đến gặp Robin và Brook. Minks bảo Robin và Brook trốn thoát trong khi họ chiến đấu với CP0. Brook đã bế Robin và bỏ trốn khỏi hiện trường. Robin nói về những đặc vụ đeo mặt nạ, những người đặc biệt trong CP0. Ở phía bên kia, người đứng đầu CP0 đang theo dõi Robin và Brook và sử dụng thứ gì đó để đuổi theo họ. Sanji hiện đang ở trong nhà thổ của Black Maria, và những người phụ nữ muốn giết anh ta bằng kiếm vì họ tin rằng Sanji đã làm tổn thương một trong những người phụ nữ.

Sanji nhận ra rằng anh ta sẽ không bao giờ làm tổn thương một phụ nữ và tự hỏi điều gì đang xảy ra. Họ ném mọi thứ vào anh ta, và anh ta rời khỏi phòng. Sanji cố gắng nhớ lại những gì đã xảy ra và tự hỏi liệu điều này có liên quan đến sức mạnh của Germa hay không. Người phụ nữ là Geisha, và cô ấy bị thương sau khi gặp Sanji, người đã rất tức giận khi nhìn thấy cô ấy. Queen biến thành dạng lai, Sanji tự hỏi Luffy thích gì hơn vì cậu ấy muốn giúp ích cho Vua Hải Tặc. Anh ném bộ đồ đột kích của mình xuống đất và nói lời từ biệt, GERMA. Bên ngoài lâu đài của Onigashima, Zoro vs. King tiếp tục.

One Piece Chương 1032 Ngày phát hành

One Piece Chapter 1032 sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 11 năm 2021. Zoro đón Den Den Mushi và nói chuyện với Sanji trong khi King biến thành hình dạng khủng long. Zoro ngăn đòn tấn công của King bằng Two Sword Style. Sanji nói về việc đánh bại Beast Pirates và một ân huệ. Sanji yêu cầu Zoro giết anh ta sau trận chiến nếu anh ta không ở trong trạng thái tốt. Zoro cười và nói rằng anh ấy sẽ làm điều đó, nhưng Sanji không được chết cho đến khi trận chiến kết thúc. Khi cuộc gọi kết thúc, Sanji biến mất, và Queen tự hỏi chuyện gì đã xảy ra. Cùng xem chi tiết One Piece Chapter 1032 nhé.

One Piece Chap 1032

Một miêng

Cũng nên đọc: Anime One Piece đang phát hành ở chương nào? So sánh nhanh giữa Anime và Manga

Đọc One Piece Chương 1032 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc One Piece Chương 1032 trực tuyến trên trang web chính thức của Shonen Jump vào Chủ Nhật. Các chương của One Piece Manga cũng được xuất bản trực tuyến trên tạp chí trực tuyến của VIZ Media, Shueisha, phát hành ba chương mỗi tháng, sau đó bị trì hoãn do nghỉ giữa tuần. Phần tiết lộ cho One Piece-Chương 1032 sẽ ra mắt vào tuần tới. Chúng ta hãy gặp nhau khi phần phá vỡ One Piece-Chương 1032 được phát hành.

Cũng đọc: Anh hùng Cấp độ Tối đa đã trở lại Chương 69: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Tags: