World Trigger Season 3 Episode 8: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

World Trigger Season 3 Episode 8 tiết lộ chiến thắng của Tamakoma-2 trong Chiến tranh hạng B, nơi Tamakoma-2 đánh bại đối thủ của họ. Sau trận chiến, Osamu nhận ra rằng anh đang cảm thấy bất an tận sâu trong trái tim mình và tại sao. Các nhà bình luận tiết lộ rằng Tamakoma-2 và Kageura Squad đã có điểm số bằng nhau. Ninomiya nói chuyện với nhóm của mình và nhận ra rằng họ đã trở thành một đội lớn. Từ tập mới nhất của World Trigger Season 3, Ninomiya nói với phi hành đoàn của mình rằng họ sẽ hạ gục họ bất kể kẻ thù tiếp theo là ai. Osamu và đội của anh ấy đã có một cuộc họp và nói về việc xem các buổi tối.

Họ cũng nói về việc xem nhật ký ở căn cứ Tamakoma. Kuga tin rằng họ sẽ đạt được các cuộc Chiến tranh Xếp hạng Đơn. Chika nói với phi hành đoàn rằng cô ấy sẽ gặp Izuho sau. Họ nhận thấy sừng của Hyuse lộ ra ngoài và bảo anh ta giấu chúng đi. Hyuse sử dụng một thứ gì đó khiến sừng của anh ta biến mất. Shiori và Osamu cùng nhau đi ra ngoài và nói về trận đấu tuyệt vời như thế nào và rằng họ đã nhận được sáu điểm từ những người xếp hạng cao nhất. Cô ấy rất vui vì Osamu đã đưa Hyuse đến và các chiến lược đang hoạt động. Osamu khen ngợi Hyuse rằng anh ấy đã vượt quá sự mong đợi của mình.

Cả hai nhận ra rằng có một điểm trong trận đấu mà họ cảm thấy như mình đã thua. Shiri giải thích những gì đã xảy ra giữa Osamu và Hyuse trong trận đấu và nghĩ rằng họ sẽ chiến đấu vì họ không đồng ý. Nhưng sau trận đấu, Hyuse rất vui với kết quả. Osamu nhận được tin nhắn từ Kikuchihara chúc mừng họ đã chiến thắng. Shiori nghĩ rằng Kikuchi sẽ nói điều gì đó khác đi. Nhưng họ biết những gì mong đợi ở anh ấy vì anh ấy luôn nói đùa. Osamu cảm ơn Kikuchi và tự hỏi liệu anh có nên xin một vài lời khuyên hay không.

Trước đó trên World Trigger Season 3 Episode 7

Osamu nhận ra rằng họ đã thắng trận đấu, nhưng có điều gì đó vẫn làm anh ấy bận tâm vì họ không tuân theo chiến lược của mình, và với tư cách là đội trưởng, anh ấy không quen với điều đó. Kiku nhận được tin nhắn đó và trả lời rằng Osamu có thể lo lắng về việc Hyuse mạnh như thế nào và anh ta có thể không cần thiết làm đội trưởng. Shiori cho rằng không phải vậy. Osamu nói về trận chiến tiếp theo và tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với Escudo của Hyuse nếu họ nhặt được bản đồ bên ngoài. Anh tự hỏi liệu họ có thể sử dụng chiến thuật dây và Đạn Chì như trong các nhiệm vụ trước hay không. Tin đồn về chiến thắng của Tamakoma-2 bắt đầu lan rộng.

World Trigger Phần 3 Tập 8

World Trigger Phần 3

Các sinh viên khác tự hỏi làm thế nào mà Tamakoma-2 lại đột ngột mạnh lên như vậy. Shiori cũng nhận được một cuộc gọi từ Uttei, người đã chúc mừng cô. Uttei hỏi cô ấy về thành viên tân binh của họ và tự hỏi tại sao lý lịch của anh ấy không được công bố trước công chúng. Uttei nói về Kikuchi và các học viên Hạng C tại hội trường và nghĩ rằng Hyuse là Hàng xóm. Shiori bỏ cuộc gọi và tiết lộ những gì cô đã nghe được từ Osamu. Osamu nhận ra rằng vấn đề của Hyuse đang lan rộng khắp nơi, nhưng đội của họ đang phát triển tốt. Kuga và Hyuse đã trở thành bộ đôi hoàn hảo.

Osamu phát hiện ra điều gì làm anh khó chịu về Hyuse và hiệu suất của Hyuse. Shiori nhận ra điều đó là đúng kể từ khi Hyuse thi đấu trận đấu đầu tiên của mình với những người xếp hạng cao nhất. Cô nhận ra vẻ ngoài và phong cách chiến đấu của Hyuse rất đáng ngờ đối với người khác, khiến tin đồn lan rộng. Cả hai tự hỏi làm thế nào họ có thể ngăn những tin đồn như vậy lan truyền. Shiori nhận ra rằng họ phải dừng việc đó lại vì nó có thể ảnh hưởng đến việc lựa chọn Đội khách. Cô ấy lo lắng rằng họ có thể nghi ngờ Kuga vì anh ấy thân với Hyuse. Osamu nhận ra rằng lẽ ra anh ta nên bắt Hyuse làm theo chiến thuật của họ.

World Trigger Season 3 Episode 8 Ngày phát hành

World Trigger Season 3 Episode 8 sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 11 năm 2021. Osamu nhận ra rằng họ không thể kiếm được sáu điểm nếu anh ấy không để Hyuse thể hiện màn trình diễn tốt nhất của mình. Anh ta đi đâu đó và bảo Shiori gọi cho Hyuse và những người khác. Osamu đã gặp cấp trên và thảo luận về vấn đề của Hyuse. Cả đội tập trung tại căn cứ và nói về tin đồn. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của World Trigger Season 3 Episode 8.

World Trigger Phần 3 Tập 8

World Trigger Phần 3

Cũng nên đọc: Kokichi đến từ anime nào? Thông tin chi tiết về Oma Kokichi

Xem World Trigger Season 3 Episode 8 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem World Trigger Season 3 Episode 8 trực tuyến trên Crunchyroll & Anime Digital Network vào Chủ Nhật lúc 1:30 AM JST. Bạn cũng có thể xem World Trigger-Season 3 Episode 8 trực tuyến trên Youtube Channel & VRV qua Crunchyroll. Cấp trên hứa rằng họ sẽ giải quyết vấn đề đó. Hãy gặp nhau khi World Trigger Season 3 Episode 8 được phát hành.

Cũng đọc: Komi Không Thể Giao Tiếp Tập 8: Ngày phát hành, Spoilers & Xem ở đâu?

Tags: