World Trigger Season 3 Episode 7: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi để xem

World Trigger Season 3 Episode 7 tiết lộ sự kết thúc của các cuộc Chiến tranh hạng B sau khi Kuga và Hyuse vượt qua đội của Murakami và hạ gục họ. Chika cũng giúp đỡ bằng cách tấn công Meteor đã phá hủy một nửa khu mua sắm. Trận đấu chỉ còn lại hai đội, đó là Tamakoma-2 vs. Azuma Squad. Osamu đã bảo lãnh sau khi chịu thiệt hại lớn và tin rằng Hyuse, Chika và Kuga sẽ lo phần còn lại. Từ tập mới nhất của World Trigger Season 3, các bình luận viên nhận ra rằng Osamu luôn đưa ra một chiến lược khiến anh ta là người đầu tiên Bail Out, nhưng nó luôn dẫn đội của anh ta đến chiến thắng.

Hyuse cầm thanh kiếm của mình và hỏi Kuga về những điểm sẽ dẫn họ đến vị trí thứ hai, và Kuga tiết lộ rằng họ cần ba điểm. Chika và những người khác đang tìm Azuma Squad. Hyuse sử dụng các bức tường để chặn các cuộc chạy trốn có thể xảy ra cho Azuma Squad. Các nhà bình luận biết rằng phạm vi của Escudo là khoảng 25 mét, nhưng Trion Level của Hyuse có thể tăng khoảng cách đó. Chika sẵn sàng bắn bất kỳ thành viên nào của Azuma xuất hiện kể từ khi khu mua sắm bị phá hủy. Hyuse đã thực hiện một động thái để thu hút Đội của Azuma, và Kuga đã sẵn sàng để thực hiện một cuộc phản công.

Nhưng Azuma Squad đã dự đoán trận đấu của Tamakoma, và họ quyết định rút lui hoàn toàn vì không có trận đấu nào. Azuma hỏi Koari rằng anh ta nghĩ gì khi Okudera đề nghị rút lui. Koari tiết lộ rằng chạy trốn khỏi cuộc chiến không phải là phong cách của anh ấy, nhưng anh ấy muốn ghi bàn ngay cả khi phải hy sinh bản thân. Anh ta quyết định rút lui, nhưng anh ta sợ họ sẽ tìm thấy anh ta nếu anh ta sử dụng Grasshopper vì chân của anh ta bị gãy. Họ nhận ra rằng mọi con đường đều bị chặn, nhưng họ có thể đánh lạc hướng Tamakoma-2 và trốn thoát.

Trước đó trên World Trigger Season 3 Episode 6

Mako nói với phi hành đoàn rằng cô ấy sẽ sử dụng các đèn hiệu còn lại và dẫn họ đến lối ra. Azuma nói chuyện với Hitomi và yêu cầu cô cho anh ta thời gian kiểm soát các đèn hiệu trong khi họ thoát khỏi trung tâm mua sắm. Osamu đang phân tích trận chiến và nhận thấy điều gì đó về điểm đánh dấu của kẻ thù. Họ tự hỏi liệu đội của Azuma có muốn gây áp lực với Chika hay không, và Osamu cho rằng đó là một sự đánh lạc hướng để sử dụng các đèn hiệu. Anh tự hỏi liệu Chika có nên sử dụng Meteor để tiêu diệt chúng hay không, nhưng anh lo lắng rằng Hyuse và Kuga có kế hoạch khác.

World Trigger Season 3 Episode 7

World Trigger Phần 3

Osamu bối rối và nhận ra rằng nếu Chika tấn công, kẻ thù sẽ tìm thấy vị trí của cô. Hyuse gửi một tin nhắn cho Osamu rằng đó là sự lừa dối, và họ muốn họ tập trung vào việc phòng thủ, nhưng anh ta có thể để nguyên như vậy. Osamu vẫn tò mò và muốn biết liệu Azuma có đang cố gắng đánh lừa họ hay không. Hyuse bảo anh ta đừng lo lắng vì Chika kiểm soát bên ngoài, và anh ta đã chặn hầu hết các lối ra. Nhưng nếu kẻ thù cố gắng trốn thoát, anh ta sẽ nhận ra. Osamu nhận thấy rằng hai chữ ký đã biến mất, và đã đến lúc họ phải hành động. Các nhà bình luận cũng có tiếng nói về điều đó.

Osamu ra lệnh cho Kuga và Hyuse bảo vệ Chika, nhưng Hyuse tin rằng nếu họ làm vậy, kẻ thù sẽ trốn thoát. Osamu nhắc nhở anh ta rằng nếu họ mất Chika, kẻ thù sẽ trốn thoát cuối cùng. Nhưng nếu Chika còn sống, vụ nổ của cô ấy có thể khiến kẻ thù bại lộ. Hyuse cho rằng đó không phải là một kế hoạch hay và nhắc nhở Osamu về chiến thuật của Azuma. Anh ta tiết lộ rằng anh ta không tuân theo những mệnh lệnh phi logic. Nhưng Kuga quyết định bảo vệ Chika vì anh biết rằng Osamu đang lo lắng. Hyuse sẽ tham gia vào hai đấu một vì Kuga đã rời đi để che chở cho Chika.

World Trigger Season 3 Episode 7 Ngày phát hành

World Trigger Season 3 Episode 7 sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 11 năm 2021. Azuma quyết định rằng họ phải chiến đấu trước khi báo hiệu Trion hết. Kuga nhận ra rằng họ phải lấy lại hai điểm mà họ đã mất kể từ khi các đội khác tiêu diệt mục tiêu của họ. Hyuse tiếp tục chặn tồn tại khi anh ta di chuyển, nhưng kẻ thù sử dụng Bagworm để trốn khỏi Hyuse. Azuma đánh Hyuse, người đã bảo lãnh sau khi cắt chân anh ta, và các thành viên Azum khác bảo lãnh. Hãy cùng xem thông tin chi tiết chính thức của World Trigger Season 3 Episode 7.

World Trigger Season 3 Episode 7

World Trigger Phần 3

Cũng nên đọc: Các thành viên diễn viên anime kết xuất thời gian mùa hè của Yasuki Tanaka

Xem World Trigger Season 3 Episode 7 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến World Trigger Season 3 Episode 7 trên Crunchyroll & Anime Digital Network vào Chủ Nhật lúc 1:30 AM JST. Bạn cũng có thể xem World Trigger Season 3 Episode 7 trực tuyến trên Youtube Channel & VRV qua Crunchyroll. Các bình luận viên thông báo rằng trận đấu kết thúc và Tamakoma-2 giành được 6 điểm, và Azuma’s Squad chiếm vị trí thứ hai. Tamakoma-3 đã thắng trận đấu, và các bình luận viên đã xem lại toàn bộ trận đấu. Hãy gặp nhau khi World Trigger Season 3 Episode 7 được phát hành.

Cũng đọc: Dragon Quest: The Adventure Of Dai Tập 58: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Tags: