World Trigger Season 3 Episode 6: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi để xem

Đội thẻ của Kuga và Hyuse bắt đầu với World-Trigger-Season 3 Episode 6, với Suzunari-1 kiếm được một điểm. Hyuse và Kuga tự hỏi chuyện gì đã xảy ra, và Kuga thấy rằng Kage đã phải chịu một đòn nặng trước khi đối mặt với họ. Các bình luận viên tiết lộ điều gì sẽ xảy ra khi Trion cứu thua và phía bên kia nhận được điểm. Kage nhận một cú chém lớn từ Murakami, và đội của anh ta mất một điểm. Kitazoe an ủi Kage rằng anh ta đã trốn thoát tốt đẹp. Từ tập mới nhất của World-Trigger-Season 3, Kitazoe đã cố gắng hạ gục Kuga, nhưng anh ta đã tạo ra một lối thoát cho Kage.

Kuga đã bị mất một cánh tay trong cuộc tấn công đó. Các bình luận viên rất ấn tượng rằng Kitazoe đã có một động thái tốt. Hyuse nhận ra rằng nó giống như với Nasu và nói với Kuga rằng họ đã đọc sai sát thương của kẻ thù. Kuga bảo Hyuse đừng lo lắng, và cả hai đối mặt với Suzunari-1. Murakami bảo Kuruma hãy cẩn thận với phạm vi của Escudo. Họ nhận ra rằng họ đã thấy Kage’s Bullet Trigger là một Tiểu hành tinh bị trì hoãn; Murakami cho rằng Hyuse là một người toàn năng chiến đấu ngoài mặt trận. Họ quyết định tấn công Kuga và Hyuse bằng cách sử dụng đội hình bắn tầm xa. Kuga và Hyuse đã nhảy trở lại khi các bình luận viên tiết lộ rằng Suzunari 1 đang sử dụng một đội hình mới.

Họ nhận ra rằng chính chiến lược đã đẩy lùi Kageura Squad. Osami đứng sau Suzunari-1 và nhận ra điều gì đó và nhận ra rằng Hyuse đã bắn phát súng Viper để chỉ cho Suzunari-1 và giả nó thành Tiểu hành tinh để phá vỡ sự phòng thủ của Murakami. Hyuse tấn công và Osami tự hỏi Hyuse đang lên kế hoạch gì. Các nhà bình luận tin rằng Hyuse là người sử dụng Trion tốt nhất, nhưng đòn tấn công đầy đủ của Kuruma cũng có thể tương tự. Osamu tự hỏi tại sao những viên đạn không cong và tự hỏi liệu anh ta có dự đoán sai hay không. Anh ta liên lạc với Hyuse, hỏi anh ta về những cảnh quay của mình.

Trước đó trên World Trigger-Season 3 Episode 5

Hyuse tiết lộ rằng anh ta không có cùng kế hoạch vì anh ta sẽ không sử dụng đạn cong trong vòng này. Nhưng anh ta sẽ đánh bại Suzunari theo cách khác và giải thích sau trận chiến. Osamu nhận ra rằng họ đã nói về điều gì đó trước cuộc Chiến tranh Hạng B và Hyuse hứa rằng anh ta sẽ hoàn thành tốt phần việc của mình và đưa cả đội đến Cuộc thám hiểm. Osamu đồng ý và yêu cầu Hyuse nói cho anh ta biết phải làm gì. Hyuse bảo Osamu bắt Kuruma từ phía sau khi họ xử lý Murakami. Osamu đồng ý, và trên tầng năm, Yuzu nhận ra rằng kẻ thù đang ở trên cao, và anh ta có thể đánh chúng qua trần nhà nếu chúng dừng lại.

World Trigger Season 3 Episode 6

World Trigger Phần 3

Yuzu lo lắng vì anh ấy muốn lấy điểm từ Tamakoma-2, và anh ấy đã thất bại trong việc hạ gục Osamu, kẻ đã trốn thoát. Anh ta nhận ra rằng anh ta sẽ không đạt được điều đó; Okudera và Koarai đã sẵn sàng hành động. Okudera nhận ra rằng Ema đang ở đâu đó xung quanh và nhắm lên. Bộ đôi quyết định hạ gục Yuzu và đánh anh ta trong khi anh ta đang nạp đạn. Trong khi đó, Hyuse tung hoành vòng 3 của Escudo. Murakami bảo Kuruma hãy sẵn sàng vì Kuga và Hyuse sẽ đến. Kuruma sử dụng Hound, và Murakami sử dụng Kogetsu: Whirlwind ngăn Tamakoma-2 tiếp cận. Các nhà bình luận đã nói về lá chắn Escudo và Kogetsu: Cơn lốc.

Họ biết rằng Tamakoma-2 sẽ mất nhiều hơn Escudo để phá vỡ đội hình Suzunari-1. Họ cũng tiết lộ rằng Tamakoma đến hạn là cấp A, nhưng họ sẽ chấp nhận rủi ro để đối phó với sự phòng thủ của Kuruma. Nhưng nếu Suzunari-1 phát hiện Osamu kịp thời, họ có thể đưa anh ta ra ngoài, và Hyuse đang ngăn cản điều đó bằng cách tách Kuruma và Murakami. Hyuse tiếp tục với đội hình tương tự, nhưng nó đang làm họ chậm lại. Suzunari-1 đang tranh thủ chữa cháy. Hyuse tìm đường đến Murakami với sự giúp đỡ của Kuga.

Cũng đọc: Boruto: Naruto Next Generations Episode 224: Ngày phát hành & Spoilers

World Trigger Season 3 Episode 6 Ngày phát hành

World Trigger-Season 3-Episode 6 sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 11 năm 2021. Hyuse và Murakami đụng độ kiếm của họ, và Osamu tấn công Kuruma. Hyuse và Kuga sử dụng đòn tấn công hai chọi một chống lại Murakami, kẻ đã cắt bàn tay thứ hai của Kuga. Nhưng Kuga đá anh ta, và Hyuse đâm Muraki đang mang anh ta để Bail Out. Yuzu hạ Kuruma và kiếm được một điểm; Chika thổi một lỗ trong khu mua sắm với Meteor. Tamakoma đã kiếm được bốn điểm. Thông tin chi tiết chính thức của Let’s World Trigger-Season 3 Episode 6.

World Trigger Phần 3 Tập 6

World Trigger Phần 3

Xem World Trigger-Season 3 Episode 6 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến World Trigger-Season 3-Episode 6 trên Crunchyroll & Anime Digital Network vào Chủ Nhật lúc 1:30 sáng JST. Nếu bạn không sử dụng thời gian của Nhật Bản, bạn có thể xem World Trigger-Season 3 Episode 6 trực tuyến trên Youtube Channel & VRV qua Crunchyroll. Hãy gặp nhau khi World Trigger-Season 3 Episode 6 được phát hành.

Cũng đọc: Muv-Luv Alternative Episode 6: Ngày phát hành, Spoilers & Preview.

Tags: