World Trigger Season 3 Episode 5: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

World Trigger Season 3 Episode 5 tiết lộ sự khởi đầu của Trận chiến Hạng B Vòng 7 khi Tamakoma 2 nhằm mục đích lấy điểm từ cả bốn Đội. Trận chiến Hạng B Vòng 7 bắt đầu sau khi Tamakoma 2 đưa ra chiến thuật hạ gục đối thủ của họ. World Trigger Season 3 tiết lộ cuộc hành trình của Hyusue và Osamu khi họ làm việc với Tamakoma 2 để đạt được thứ hạng cao nhất và thực hiện một Nhiệm vụ Xa vắng. Từ tập mới nhất, World Trigger Season 3, chúng ta đã thấy các bình luận viên tiết lộ rằng đội đã quyết định bản đồ và đó là lựa chọn của Suzunari-1: Stage Cityscape D.

Osamu đang dựa vào Hysuse, người sẽ phát động một cuộc tấn công bất ngờ trong trận chiến. Những kỹ năng và kỹ thuật của họ mà các đội khác không biết, và Hyuse sẽ sử dụng chúng để làm lợi thế cho họ. Các đội khác vẫn chưa tìm ra lý do tại sao bản đồ lại có chiến lược chống Bắn tỉa. Okudera nghĩ rằng có điều gì đó không ổn ở bản đồ Chống Bắn tỉa vì Suzunari ở một cấp độ khác. Một trong những đội sử dụng Kogetsu đen, và các bình luận viên rất ngạc nhiên khi thấy điều đó. Họ tự hỏi liệu Black Kogetsu có liên quan đến chiến lược mới của Suzunari hay không. Hai nhà bình luận khác tiết lộ rằng họ đang nhìn thấy điều đó lần đầu tiên.

Kage đang đối đầu với người của Suzunari, nhưng anh ấy đã được bảo vệ bởi lá chắn của đội mình. Đây đã trở thành một trận chiến gần gũi giữa Biệt đội của Kageura và Suzunari- 1. Hai Ace của Boder đang băng kiếm, trao nhau những nhát chém lớn. Kage sử dụng Bọ cạp kép và có các đòn tấn công khác nhau; Murakami sử dụng Black Kogetsu và có một lực lượng bảo vệ vững chắc và các đòn đánh sắc bén. Murakami, Kage và Kuga là đối thủ của nhau trong Solo Rank Wars. Các bình luận viên cũng tiết lộ tỷ lệ thắng của bộ ba. Điều đó cho thấy Kage có một chút lợi thế so với Murakami và Kuga. Một trong những bình luận viên tin rằng đây là trận đấu một phát.

Trước đó trên World Trigger Season 3 Episode 4

Họ cũng tiết lộ thời điểm Kuga đánh bại Ko trong trận chiến cuối cùng của họ và Ace với thành tích Solo 4-t0-6. Điều đó mang lại lợi thế cho đội vì họ có thể giành được chiến thắng. Chìa khóa của cuộc chiến này là các Snipers, những người sẽ hỗ trợ Ace của họ thực hiện một cuộc phản công. Các bình luận viên cũng nói về điểm Solo của Sniper. Họ tiết lộ rằng Thuyền trưởng Kuruma có 7881 và Đặc vụ Kitazoe có 9728. Họ cũng phân tích cách Đặc vụ Kitazoe hoạt động như một Sniper. Kitazoe đang giúp Kage hạ gục Murakami, nhưng những tấm khiên ngăn cản cả hai bên hạ gục nhau.

World Trigger Phần 3 Tập 5

World Trigger Phần 3

Trên chiến trường, Suzunari-1 tập trung vào việc canh gác và Biệt đội Kage đang chặn tất cả các cuộc tấn công. Họ sắp phá vỡ lá chắn của Suzunari-1, và nó sẽ kết thúc với Sniper của Suzunari. Nhưng Kuruma tung ra hai khẩu súng, cố gắng hạ gục Kitazoe từ phía sau. Anh ta nhận ra rằng anh ta phải chấp nhận rủi ro vì chiếc khiên sắp bị phá hủy. Kuruma đang sử dụng một khẩu súng trường đôi không có lá chắn. Nhưng Murakami hỗ trợ và chăm sóc hàng thủ; Kitazoe bị Hound đẩy lùi ở nhiều góc độ. Muraki đổi vị trí và quyết định tấn công Kage trong thế 2v1.

Các nhà bình luận tin rằng chiến thuật mới của Suzunari là súng trường đôi; Kage nhận ra họ rất khó khăn và đề nghị rút lui. Họ ước rằng Yuzuru ở đây để giúp họ. Trên tầng 3, Trung tâm mua sắm: Osamu vs. Okudera và Koarai tiếp tục. Cả hai đang đuổi theo Osamu, nhưng anh ta đang đặt bẫy cho họ. Koarai nhảy lên tầng 5 và xuất hiện trước mặt Osamu. Nhưng Osamu đã sử dụng Thruster để vượt qua và gặp Yuzu để hạ gục tất cả bằng một phát súng. Osamu đã cứu Koarai để ngăn Kageura Squad ghi bàn.

World Trigger-Season 3 Episode 5 Ngày phát hành

World Trigger Season 3 Episode 5 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 11 năm 2021. Okudera nhận thấy rằng Yuzu sẽ hạ gục Koarai. Osamu đuổi theo Yuzu và nhận ra rằng mình phải đến gần hơn trước khi Yuzu bắn. Yuzu thề rằng anh ấy sẽ không bỏ lỡ, và ai đó đã tắt đèn. Điều đó đã giúp Yuzu bắn ra ánh sáng của Osamu’s Trigger. Ở phía bên kia, Hyuse và Kuga làm việc cùng nhau khi họ đối mặt với Kageura’s Squad. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của World Trigger Season 3 Episode 3.

World Trigger Phần 3 Tập 5

World Trigger Phần 3

Cũng nên đọc: Những cô gái Yandere hay nhất trong loạt phim hoạt hình đáng xem

Xem World Trigger Season 3 Episode 5 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến World Trigger Season 3-Episode 5 trên Crunchyroll & Anime Digital Network vào Chủ nhật lúc 1:30 sáng JST. Nếu không ở Nhật, bạn có thể xem trực tuyến World Trigger Season 3 Episode 5 trên kênh Youtube chính thức & VRV thông qua Crunchyroll. Kuga và Hyuse vs. Kageura’s Squad bắt đầu trong tập tiếp theo. Hãy gặp nhau khi World Trigger Season 3 Episode 5 được phát hành.

Cũng đọc: Lịch chương One Piece: Tháng 11 năm 2021

Tags: