World Trigger Season 3 Episode 4: Ngày phát hành & Spoilers

Cuộc chiến tranh hạng B Vòng 7 bắt đầu với Tập 4 của World Trigger Season 3, với Osamu và Tamakoma 2 nói về nhiệm vụ tiếp theo. Jin nhận thấy Osamu đang lo lắng và nói với anh ấy rằng đừng lo lắng. Các đội khác phân tích đội hình Tamakoma 2, và một trong số những người đó để ý đến Hyuse và tiết lộ rằng Hyuse là tân binh mà anh ấy đã nói đến. Họ nhận ra rằng Hyuse đang ở Hạng B. Yuzu nói với Kage rằng ngay cả khi họ phải đối mặt với vô số kẻ thù, họ sẽ chiến thắng. Họ dự định hạ gục Tamakoma, và Ko nhận ra rằng anh đã từng đối mặt với Hyuse trong quá khứ. Ko nói với đội của mình rằng anh ấy sẽ biết khi anh ấy chiến đấu với Hyuse.

Họ nói về nhật ký của họ và tự hỏi liệu họ có nên bám vào bản đồ của họ hay không. Ko đồng ý, và họ quyết định không thay đổi bản đồ của mình. Các nhà bình luận tiết lộ rằng các đội đã chọn giai đoạn tiếp theo cho các trận chiến. Suzunari 1 đã chọn giai đoạn Cityscape D khi Vòng 7 của Cuộc chiến Hạng B sắp bắt đầu. Kage tự hỏi cái nào là màn D, và điều này cũng gây ra sự bối rối cho các đội khác. Một trong những nhà bình luận đã quyết định giải thích bản đồ và tiết lộ rằng Cityscape D có rất nhiều đường phố rộng lớn với các tòa nhà quan trọng.

Nhưng bản đồ nhỏ, với những tòa nhà cao tầng có không gian rộng lớn từ bên trong. Bình luận viên thứ hai nói thêm rằng Bullet Trigger có lợi thế trên đường phố, và Attackers có lợi thế trong nhà. Arashiyaama cũng nói về độ sâu dọc, và họ cũng phân tích các đội khác nhau. Nhưng nếu các đội sử dụng Bagworm, họ sẽ phải hút chúng bằng Meteor. Bản đồ đó được tiết lộ là bản đồ tồi tệ. Bên trong phòng họp, Tamakoma 2 làm việc trên bản đồ đó.

Trước đó trên World Trigger Season 3 Episode 3

Tamakoma 2 nhận ra rằng hầu hết các trận chiến đều diễn ra tại trung tâm mua sắm trung tâm. Nhưng Snipers nhắm mục tiêu vào kẻ thù trên đường phố, và các đội sử dụng trung tâm thương mại làm nơi ẩn náu của họ. Tamakoma 2 biết rằng rất khó để sử dụng lính bắn tỉa từ bên ngoài tòa nhà. Kẻ thù sẽ chấp nhận rủi ro để đến gần mục tiêu hơn để hạ gục chúng. Osamu tự hỏi liệu bản đồ này có phải là Anti-Sniper hay không, và cả hai đều đồng ý. Hyuse nhắc Osamau rằng Azuma bắn tầm xa xuyên tường trong trận chiến vừa rồi.

World Trigger Phần 3 Tập 4

World Trigger Phần 3

Nhưng bản đồ không phải là lựa chọn của Azuama Squad, và Azuma sẽ không có lợi thế như lần trước. Kuga nhận ra rằng họ phải cẩn thận vì Suzunari 1 có một Sniper giống họ. Kuga lo lắng rằng Suzunari 1 đã chọn bản đồ Chống Bắn tỉa khi họ có Bắn tỉa.
Osamu nhận ra rằng Kuga có lý và tự hỏi liệu Suzunari 1 có đang sử dụng những chiến lược bí ẩn hay không. Nhóm nghiên cứu nghĩ rằng Suzunari 1 muốn ngăn chặn Azuma và Yuzu. Nhưng Chika sẽ là thách thức cho họ. Các đội có mười ba phút trước khi họ được chuyển đến chiến trường.

Hyuse bảo Osamu làm nhiệm vụ của mình với tư cách là đội trưởng và ra lệnh cho họ trước khi hết thời gian. Osamu đồng ý và nói cho cả đội biết kế hoạch cho giai đoạn đầu của họ. Anh ấy tiết lộ rằng họ đang từ bỏ chiến lược dây đã giúp họ thắng hai trận. Các đội thắc mắc tại sao Osamu lại nói như vậy, và Osamu nói với họ rằng anh ấy có ba lý do. Bản đồ nhỏ với các tòa nhà cao và chiến lược dây không thể hoạt động ở những nơi như vậy. Nhưng chỉ có hai nơi để đặt dây, và nó sẽ không hiệu quả. Mỗi đội đều có một tay súng bắn tỉa, nhằm mục đích tấn công từ bên ngoài khu vực có dây.

World Trigger Season 3 Episode 4 Ngày phát hành

World Trigger Season 3 Episode 4 sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 2021. Việc thiết lập dây sẽ không mang lại lợi thế cho họ vì sẽ có nhiều điểm yếu hơn. Osamu nói với cả đội rằng họ cần rất nhiều điểm từ bốn đội đó. Các đội đang tham gia là Ninomya, Kaguera, Ikoma Suzunari 1, Oji, Azuma. Những đội đó biết rõ tình hình, và Tamakoma 2 cần phải vượt qua Kageura trong hai trận đấu tiếp theo. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của World Trigger Season 3 Episode 4.

World Trigger Season 3 Episode 4

World Trigger Phần 3

Cũng nên đọc: Kết thúc truyện Bạch kim Giải thích: Một kết thúc lộng lẫy đáng ngạc nhiên

Xem World Trigger Season 3 Episode 4 Online – Streaming Chi tiết

Bạn có thể xem World Trigger Season 3 Episode 4 trực tuyến trên Crunchyroll & Anime Digital Network vào Chủ Nhật lúc 1:30 AM JST. Nếu không ở Nhật, bạn có thể xem trực tuyến World Trigger Season 3 Episode 4 trên kênh Youtube chính thức & VRV thông qua Crunchyroll. Kuga đồng ý, và Osamu tiết lộ sức mạnh của đối thủ của họ. Nhưng họ cần phải tấn công để kiếm điểm. Osamu cũng nói về những thuận lợi và khó khăn mà họ có. Osamu rất vui vì Hyuse là lợi thế của họ vì đối thủ của họ không biết phong cách chiến đấu của Hyuse.

Nhưng họ chỉ biết rằng Hyuse là kẻ tấn công sử dụng Kogetsu. Hyuse sẽ giả vờ sử dụng nó và tung ra một cuộc tấn công bất ngờ với Viper. Mục tiêu của Tamakoma 2 là tiêu diệt các thành viên Kageura Squad. Osamu nói với những người khác rằng chiến lược của họ giống nhau, nhưng nó chỉ thay đổi với Hyuse. Sau đó, các thành viên trong đội được chuyển đi, và trận chiến bắt đầu. Hãy gặp nhau khi World Trigger Season 3 Episode 4 được phát hành.

Cũng đọc: Tokyo Revengers Chap 229: Ngày phát hành, Spoilers, và đọc ở đâu?

Tags: