Visual Prison Episode 8: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Visual Prison Episode 8 tiết lộ chiến thắng của Oz được dẫn dắt bởi Yuki, người đã có màn ra mắt tuyệt vời trong buổi biểu diễn đầu tiên. Saga và thủy thủ đoàn của mình đã thua Dimitri và Hyde và nhận ra rằng sông Oz đang tăng nhanh, ảnh hưởng đến tình trạng tài chính. Họ nhận thấy rằng Oz đã thành công đáng kể trong ngày đầu tiên của họ, đồng thời họ cũng thu hút được rất nhiều sự chú ý và theo dõi trên mạng xã hội. Từ tập mới nhất của Visual Prison, Yuki đã có một cuộc họp với phi hành đoàn của Saga, và Robin đã cố gắng làm phiền anh ta. Saga tìm hiểu về dự án tiếp theo.

Mist đã nói với Saga tất cả các báo cáo trong ngày, và anh ấy biết về một ma cà rồng sẽ nhận một công việc bán thời gian. Họ ngạc nhiên khi thấy Yuki đến thăm họ và nhận ra rằng Elizabeth đã nói về Yuki như một ma cà rồng mới làm việc bán thời gian. Mist nói với Yuki rằng anh ấy có đủ can đảm để trở thành một thành viên của Oz, và anh ấy nghĩ rằng mình sẽ làm việc cho họ. Yuki tiết lộ rằng anh ấy muốn tìm hiểu thêm về Lost + Eden. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy đã nói về điều đó với Elizabeth và nhận thấy rằng họ đang tìm kiếm nhân viên bán thời gian.

Mist tức giận và đập bàn tự hỏi tại sao cô ấy phải mang theo một thành viên ma cà rồng đối thủ của xứ Oz. Nhưng Saga không phản đối việc Yuki có thể làm việc cho họ. Mist tự hỏi liệu họ có muốn phản bội họ hay không và ngạc nhiên khi Saga mỉm cười quay đầu đi. Anh tự hỏi liệu Saga có đang ra hiệu cho anh rằng Yuki có thể làm việc với họ hay không. Mist theo Saga ra ngoài, và Yuki vẫn nghĩ họ sẽ nói gì với anh ấy hoặc nếu Mist sẽ đuổi anh ấy ra ngoài. Mist trở lại và nói với anh ta rằng anh ta có thể làm việc với họ.

Trước đó trên Visual Prison Episode 7

Yuki rất ngạc nhiên khi biết rằng mình sẽ làm việc với họ, và Mist tiết lộ rằng Saga đã chấp thuận điều đó. Mist nói với Yuki rằng anh ấy sẽ chỉ giúp làm việc và sẽ không có việc gì khác. Anh ấy đưa cho Yuki các quy tắc của đội họ và những gì họ luyện tập được giữ bí mật. Mist nhắc Yuki không được nói với bất kỳ ai về những gì anh ấy sẽ học ở HQ của họ, kể cả những người bạn cùng nhóm của anh ấy. Yuki chấp nhận và hứa rằng anh sẽ không bao giờ vượt qua ranh giới đó. Saga ngồi một mình và nhận ra âm nhạc trở nên trau chuốt hơn khi mọi người nghe nó. Anh ấy biết rằng ECLIPSE muốn vươn xa hơn nữa, và họ đã cố gắng thực hiện một chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới.

Visual Prison Tập 8

Nhà tù trực quan

Anh ta tự hỏi phi hành đoàn của mình Lost + Eden, sẽ làm gì, nhưng họ muốn chiếm lấy thế giới từ Harajuku. Mist giải thích mọi thứ cho Yuki và về việc phát trực tuyến một chương trình bất ngờ. Nhưng màn trình diễn đó sẽ là một bất ngờ, và chúng sẽ rơi vào tất cả các quy luật của con người. Mist nói thêm rằng họ không thể sử dụng sức mạnh của Scarlet Moon, nhưng họ phải làm việc chăm chỉ và chuẩn bị cho điều đó. Anh ấy biết rằng Lost + Eden sẽ đạt được một tầm cao mới vì dự án mới. Mist muốn dọn đường cho bất kỳ băng ma cà rồng nào cố gắng ngăn cản họ.

Yuki quyết định giúp đỡ sau khi nhận ra rằng buổi hòa nhạc sắp tới rất quan trọng đối với Lost + Eden. Cả hai bắt đầu làm việc chăm chỉ, và họ đưa cho Yuki những tập tin mà cậu ấy phải sử dụng. Yuki làm việc với các nhân viên còn lại. Người quản lý nhân viên yêu cầu Yuki hoàn thành những hồ sơ đó trước một ngày và mang chúng trở lại cho anh ta trước khi anh ta về nhà. Sau đó, anh thấy Mist đang nói chuyện với một đặc vụ từ Anh, và anh tự hỏi Mist đã học nói tiếng Anh ở đâu.

Cũng đọc: Komi Không Thể Giao Tiếp Tập 8: Ngày phát hành, Spoilers & Xem ở đâu?

Ngày phát hành tập 8 của Visual Prison

Visual Prison Episode 8 sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 11 năm 2021. Những ma cà rồng không có mặt khi Yuki được tuyển dụng đã hỏi Mist tại sao Yuki lại ở đây. Mist giải thích mọi thứ và Yuki sẽ làm việc với họ trong dự án mới. Vào buổi tối, Elizabeth gặp Mist và tiết lộ lý do tại sao cô gửi Yuki cho họ. Sau một vài ngày, Lost + Edens đã biểu diễn cho người hâm mộ của họ và khiến họ choáng váng. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Visual Prison Episode 8.

Visual Prison Tập 8

Nhà tù trực quan

Xem trực tuyến Visual Prison Episode 8 – Streaming chi tiết

Bạn có thể xem trực tuyến Visual Prison Episode 8 trên ANIPLUS & Funimation vào thứ Sáu lúc 12:00 AM JST. Những người không tiếp cận được ANIPLUS & Funimation ở các quốc gia khác nhau có thể xem Visual Prison Episode 8 trực tuyến trên Wakanim (FR), ANIPLUS Asia và Wakanim (DE). Visual Prison sẽ tiết lộ phần lồng tiếng sau khi kết thúc tập cuối. Hãy gặp nhau khi Visual Prison Episode 8 được phát hành.

Cũng đọc: Card Fight Vanguard Season 2 Episode 8: Xem trước, ngày phát hành và xem ở đâu.

Tags: