Visual Prison Episode 7: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Visual Prison Episode 7 tiết lộ Yuki và Robin dẫn đầu băng ma cà rồng được gọi là Oz để thách thức Lost + Eden và băng ma cà rồng khác. Robin đã chính thức trở thành ma cà rồng sau khi ở cùng Yuki. Gil biết Robin và những thành công mà Robin đã đạt được trên đất nước của anh ấy. Robin, Yuki và Eve đã nhận được bộ đồng phục mới của họ từ băng đối thủ. Màu xanh da trời đã chọn Yuki, và cậu ấy quyết định rằng đó là màu đồng phục mới của họ. Từ tập mới nhất của Visual Prison, các công dân tập trung trước Astro Garden, chờ đợi một buổi biểu diễn bắt đầu.

Jun Utahiroba từ Golden Bomber và những người bạn của anh ấy chào đón các công dân. Yutaka Kyan từ Gold Bomber cũng có bài phát biểu khi họ cố gắng cổ vũ người hâm mộ. Jun tiết lộ rằng tại Atro Garden, họ sẽ tổ chức một buổi biểu diễn tuyệt vời, và cuộc đếm ngược bí ẩn đã bắt đầu và kết thúc sau hai giờ lúc 7 giờ tối. Robin phát trực tiếp trực tuyến và nhắc nhở Yuki và Eve rằng họ sẽ điều tra, và họ rất mong đợi chương trình đó. Yuki tự hỏi điều gì sẽ xảy ra khi họ đến đó. Gil tham gia vào bộ ba và nhận ra rằng họ không nhận thức được những gì đang xảy ra.

Anh ấy nói với họ về buổi hòa nhạc và tiết lộ rằng anh ấy đã sửa chữa buổi biểu diễn đầu tiên cho Oz. Yuki nhận ra rằng anh ấy, Eve và Robin sẽ phải cho người hâm mộ thấy những gì họ đã nấu gần đây. Anh ấy rất vui vì bài hát của họ mới và vẫn còn hot, và họ đã sẵn sàng để thắp sáng Khu vườn Astro. Robin hỏi điều đó có nghĩa là gì, và Eve nói thêm rằng sau 52 giờ nữa, họ sẽ có buổi biểu diễn đầu tiên. Cả hai đều phấn khích mà không nhận ra điều đó, và Eve nhận ra rằng không ai là người Oz ngoại trừ họ.

Trước đó trên Visual Prison Episode 6

Bộ ba phàn nàn vì Guil chưa bao giờ nói với họ bất cứ điều gì về chương trình và nghĩ rằng anh ta đã bắt gặp họ một cách bất ngờ. Eve nghĩ rằng Guil nên nói với họ đúng lúc. Gil biết rằng sẽ có lúc như thế này, và là thần tượng, họ phải sẵn sàng tham gia một chương trình như thế này ngay cả khi họ được thông báo vào phút chót. Eve muốn mắng Gil, nhưng anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đã nói với họ về buổi biểu diễn đầu tiên của họ. Cô nói với anh rằng cô chưa sẵn sàng.

Visual Prison Tập 7

Nhà tù trực quan

Eve biết rằng cô ấy đã quen với việc biểu diễn cùng Gil, nhưng Gil đã nghỉ hưu và cô ấy lo lắng về việc làm điều đó mà không có anh ấy vì anh ấy là sức mạnh của cô ấy. Robin tự hỏi liệu Gil có phải là người bắt đầu đếm ngược hay không. Gil tiết lộ rằng những người bắt đầu đếm ngược là ma cà rồng Dimitri và Hyde. Anh nhớ lại ngày anh gặp Dimitri và Hyde, và họ nhắc anh về màn ra mắt của Oz. Dimitri tiết lộ rằng họ sẽ thực hiện nó ở Vườn Astro. Hôm đó Dimitri cũng nhắc Gil rằng họ là bạn cũ và gửi cho anh một món quà để tôn vinh tình bạn của họ.

Hyde tự hỏi liệu Gil có chấp nhận ảnh gif không, và Gil gật đầu. Robin tự hỏi tại sao Gil lại thách thức mọi người. Eve nhận ra rằng đó là một buổi hòa nhạc trực tiếp, và Gil nhắc họ rằng họ đã đồng ý rằng họ sẽ hát, nhưng anh ấy đã làm một điều nhỏ nhặt để khiến họ bắt đầu. Yuki nhận ra rằng đó là những lời của thần tượng ma cà rồng huyền thoại, và nhờ Gil, điều này sẽ giúp họ trở thành thần tượng tốt hơn. Anh ấy nói với Gil rằng anh ấy đã tham gia tất cả, và Robin với Eve chấp nhận. Gil đưa cho họ những tấm áp phích mà mọi người phải giao cho người dân và dán khắp thành phố.

Ngày phát hành tập 7 của Visual Prison

Visual Prison Episode 7 sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 11 năm 2021. Robin đã dạy Yuki làm mọi thứ theo phong cách hiện đại vì anh ấy đã làm theo cách cổ điển. Sau đó, chương trình bắt đầu và các ca sĩ đã sẵn sàng. Nhóm ma cà rồng đã ngụy trang để con người không nhận ra họ. Oz bĩu môi về một chương trình tuyệt vời, và Yuki rất vui vì thủy thủ đoàn của anh ấy đã chứng minh rằng họ có tài năng. Saga đã thách đấu Demitri và Hyde, nhưng anh ấy đã không giành chiến thắng. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Visual Prison Episode 7.

Visual Prison Tập 7

Nhà tù trực quan

Xem Visual Prison Tập 7 trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Visual Prison Episode 7 trên ANIPLUS & Funimation vào thứ Sáu lúc 12:00 AM JST. Những người không sử dụng ANIPLUS AND Funimation có thể xem Visual Prison Episode 7 trực tuyến trên Wakanim (FR), ANIPLUS Asia và Wakanim (DE). Visual Prison sẽ sớm tiết lộ các tập lồng tiếng chính thức. Hãy gặp nhau khi Visual Prison Episode 7 được phát hành.

Cũng đọc: Shaman King (2021) Tập 32: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi để xem.

Tags: