Visual Prison Episode 5: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

Visual Prison Episode 5 tiết lộ nhóm ma cà rồng mới với Dimitri và Hyde nhận thấy rằng đó là Mặt Trăng Đỏ và con thú mới đã nhập vào Harujuka. Robin Latife gia nhập Yuki với tư cách là bạn cùng phòng mới của anh ấy, và họ đã chuẩn bị một căn phòng đẹp với những chiếc giường mới. Robin nghĩ rằng Yuki sẽ tham gia cùng anh ấy tại lễ hội. Nhưng Yuki tiết lộ rằng anh ấy đang bận rộn với bài hát của mình và Robing chúc anh ấy may mắn. Từ tập mới nhất của Visual Prison, Yuki xuất hiện trong phòng của mình để viết một bài hát mới, nhưng anh ấy đang gặp khó khăn vì dường như anh ấy đã cạn kiệt ý tưởng.

Yuki nhận ra rằng Gil đã nói với anh điều gì đó liên quan đến ma cà rồng viết một bài hát xuất phát từ trái tim không hề dối trá. Điều đó khiến Yuki đặt ra rất nhiều câu hỏi và tự hỏi điều gì đã khiến Gil nghỉ hát. Yuki viết một bài hát với những dòng như “Vầng trăng khóc lạnh, những phím đen trắng.” Anh ấy nhận ra rằng anh ấy phải làm theo những gì Gil đã nói với anh ấy, và anh ấy không được hát. Robin đốt thứ gì đó trong bếp, và Pannya cảnh báo Eve. Eve đến đó và giúp ngăn chặn ngọn lửa; cô nhận ra rằng Robin nấu ăn rất tệ.

Robin tiết lộ rằng anh đang chuẩn bị cho một bữa tiệc chào mừng. Eve tự hỏi ai là người chào đón mình. Robin cũng nói rằng ăn đồ ăn cùng nhau khiến mọi người vui vẻ, và Yuki có vẻ như đang gặp rắc rối. Eve quyết định giúp Yuki tổ chức một bữa tiệc chào mừng. Sau đó vào buổi tối, họ mời Yuki vào bếp và dùng một bữa tiệc thịnh soạn. Eve nhận thấy rằng ý tưởng bữa tiệc đã thành công. Gil đến với thứ gì đó đến từ anh chàng giao hàng. Họ thích thú khi ăn chiếc bánh trông giống như The Wizard of Oz.

Trước đó trên Visual Prison Episode 4

Robin nhận ra rằng The Wizard Of Oz là câu chuyện về một nhân vật bị thổi bay đến một vùng đất ma thuật và bắt đầu một cuộc hành trình với một số người bạn. Yuki nhận ra rằng anh ấy đã không đi chơi với bạn bè của mình kể từ khi Robin nói với anh ấy về việc xem Oz cùng nhau. Anh ta yêu cầu Robin gia nhập Oz. Robin đồng ý vì họ sẽ tạo ra sự hòa hợp cuối cùng. Anh ta mở nanh và hút máu từ tay Yuki. Biểu tượng ma cà rồng trên tay Yuki cũng xuất hiện trên tay Robin. Eve chúc mừng hai người vì Robin đã trở thành thành viên mới của Oz, và anh ấy bây giờ chính thức là một ma cà rồng thực sự.

Visual Prison Episode 5

Nhà tù trực quan

Họ quyết định tổ chức lễ kỷ niệm để đánh dấu ngày Robin trở thành thành viên mới của Oz. Eve đã đi đâu đó kể từ khi ma cà rồng của cô khẳng định tỉnh dậy sau khi thấy Robin hút máu Yuki. Yuki tự hỏi liệu Eve có đi ra ngoài để gặp ai đó đặc biệt hay không. Gil tiết lộ rằng đó không phải là những gì họ đang nghĩ, và họ không được tham gia quá nhiều vào việc đó. Anh ấy yêu cầu cả hai đi ngủ vì không thích hợp cho trẻ em thức cả đêm. Gil cảnh báo cả hai không được ra ngoài dù có chuyện gì xảy ra. Cả hai tự hỏi điều gì đang xảy ra và điều gì sẽ xảy ra nếu họ đi ra ngoài.

Sau đó, Rob lẻn ra ngoài, và Yuki yêu cầu anh ta đợi. Nhưng anh khẳng định mình không phải là một đứa trẻ và anh đã đủ 18 tuổi để đưa ra quyết định đó. Cả hai thích xem các ban nhạc khác nhau chơi nhạc. Nhưng một cậu bé Ma cà rồng mắt đỏ va phải chúng và bỏ chạy. Cả hai đi theo cậu bé và nhận thấy tay cậu đang chảy máu. Một ma cà rồng bí ẩn đến và nói rằng anh ta may mắn có ba. Ma cà rồng vui mừng vì đã tìm thấy con mồi của mình, và Yuki quyết định bảo vệ cậu bé.

Ngày phát hành tập 5 của Visual Prison

Visual Prison Episode 5 sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 11 năm 2021. Robin nhắc nhở rằng ma cà rồng rằng anh ta đã từng là một con người, và không cần phải tra tấn nguồn gốc của anh ta. Anh chàng ma cà rồng sử dụng sức mạnh của mình và bẫy cả ba để biến họ thành bữa ăn của anh ta. Anh chàng biến thành một con sói, và Eve, thợ săn ma cà rồng, đến và ám sát anh chàng sói ma cà rồng. Sau khi cứu họ, cô đã nói với họ sự thật về bản thân. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Visual Prison Episode 5.

Visual Prison Episode 5

Nhà tù trực quan

Xem trực tuyến Visual Prison Episode 5 – Streaming chi tiết

Bạn có thể xem Visual Prison Episode 5 trực tuyến trên ANIPLUS & Funimation vào thứ Sáu lúc 12:00 AM JST. Những người ở các quốc gia khác hoặc Vương quốc Anh có thể xem Visual Prison Episode 5 trực tuyến trên Wakanim (FR), ANIPLUS Asia, & Wakanim (DE). Visual Prison vẫn chưa được công bố các bản cập nhật chính thức của các tập lồng tiếng. Hãy gặp nhau khi Visual Prison Episode 5 được phát hành.

Cũng đọc: Platinum End Episode 5: Ngày phát hành & Spoilers.

Tags: