Visual Prison Episode 4: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Bí ẩn đằng sau hình dạng ma cà rồng của Ange Yuki bắt đầu với Visual Prison Episode 4, với việc Yuki sáng tác một hình dạng mới trong khi chơi piano. Pannya đến thăm Yuki và cố gắng nói với anh ấy điều gì đó nhưng Yuki không thể hiểu vì Pannya giống như một con vật cưng. Visual Prison Episode 4 hé lộ cuộc sống bí ẩn của ma cà rồng và các nhóm thần tượng. Từ Tập Visual Prison mới nhất, Yuki thử một bài hát mới, nhưng Pannya cố gắng ra hiệu cho anh ta, và anh ta không có manh mối gì đang xảy ra. Sau bài hát đó, Yuki nghe thấy ai đó hát bài hát của mình và tự hỏi người đó là ai. Trong khi chờ đợi, Yuki nhìn ra cửa sổ, kiểm tra xem ai đang ký bài hát của mình.

Một người xuất hiện trên cây, Yuki nhận ra điều đó và nhận ra rằng Pannya đang ra hiệu cho anh ta người đó. Yuki hỏi người đó rằng anh ta là ai, nhưng anh ta nghe thấy giọng nói nói với anh ta, hãy hát. Người đó tự hỏi liệu Yuki có phải là người sáng tác hay không và hỏi về bài hát nếu nó đã hoàn thành. Nhưng Yuki nói với người đó rằng bài hát chưa sẵn sàng. Người đó thích các bài hát của Yuki và nhảy từ trên cây xuống. Yuki bắt được người đó, nhưng anh ấy muốn biết tên. Người đó tiết lộ rằng anh ta là Robin, và Yuki cũng cho anh ta biết tên của mình.

Robin đề nghị trở thành những người bạn tốt nhất. Hai người đi gặp những người khác và gặp Eve. Eve ngạc nhiên khi gặp một vị khách khác vì cô biết rằng một người đến phải ở lại vài ngày. Nhưng Pannya có vẻ không thích Robin. Robi chào Eve, tiết lộ rằng anh ấy đến từ Londo và anh ấy là bạn của Yuki. Eve tự hỏi làm thế nào Yuki có được một người bạn từ London. Ê-va ngạc nhiên khi thấy một cậu bé nói nhiều, và Ê-va nói về việc ăn thức ăn. Yuki biết rằng họ đến từ các nền văn hóa khác nhau.

Trước đó trên Visual Prison Episode 3

Vào trong nhà, Eve đãi họ một món tráng miệng đặc biệt và đưa Yuki đến một nơi riêng tư. Pannya vẫn còn giận Robin vì anh ta ngửi thấy điều gì đó khác lạ về Robin. Eve nhắc nhở Yuki về việc đưa con người vào trong lãnh thổ của ma cà rồng. Cô ấy cũng nói thêm rằng cô ấy đã ngửi thấy Robin là con người, và Pannya cũng đã ngửi thấy mùi đó. Eve nhắc nhở Yuki về việc phá vỡ quy tắc của Scarlet Vampire. Yuki chấp nhận và giải thích rằng Robin đã nói với anh rằng anh không có nơi nào để ở. Robin không có manh mối gì về những gì đang xảy ra trong nhà và tiếp tục ăn thức ăn của mình vì người Anh không bao giờ bận tâm về các quy tắc và văn hóa trong nhà của người khác.

Visual Prison Tập 4

Nhà tù trực quan

Eve rất ngạc nhiên khi Robin cảm thấy thoải mái khi ở trong nhà của một người lạ, và anh ấy thậm chí còn không sợ hãi. Cô ấy nói thêm rằng họ không có lựa chọn nào khác, và Gil đến, hỏi hai người họ đang nói gì. Robin nhìn thấy Gil và hỏi anh ta có phải là bạn cùng phòng khác của Yuki không. Yuki rất ngạc nhiên khi biết Gil là chủ nhà, và Robin đã hiểu lầm mọi chuyện. Gil nhìn anh ta và hỏi anh ta có phải là Robin Laffite không. Yuki tự hỏi làm sao hai người quen nhau.

Gil tiết lộ rằng Robin được biết đến là ca sĩ có giọng hát của một Thiên thần. Robin nổi tiếng, và mọi người biết anh ấy là ai trong thế giới âm nhạc cổ điển. Robin tiết lộ rằng nó đã kết thúc khi anh còn trẻ. Gil thắc mắc tại sao Robin lại là cô ấy, và Robin tiết lộ rằng anh ấy vừa đến thăm họ. Nhưng điều đó làm cho Gil tức giận, và anh ấy đã gửi cả hai ra ngoài. Robin nói về Gil khi họ ở ngoài, hỏi Gil là người mẫu hay ngôi sao điện ảnh. Yuki rất ngạc nhiên khi biết rằng Robin sẽ nhận được một khách sạn. Nhưng Robin nói rằng anh ấy không có nơi nào để ở.

Ngày phát hành tập 4 của Visual Prison

Visual Prison Episode 4 sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 10 năm 2021. Yuki biết rằng Robin đang nói rằng anh ấy đang tìm một khách sạn hoặc một nơi để thuê. Robin rất vui khi được kết bạn với Yuki. Cả hai nói về giai điệu mà họ đã làm trước đó và bắt đầu hát thánh ca cùng nhau. Yuki cũng gặp Saga và Mist, những người muốn chặt đầu anh ta, nhưng họ đã để anh ta tự do. Robin đề nghị tham gia Nhà tù thị giác. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Visual Prison Episode 4 và những tin tức mới nhất khác.

Visual Prison Tập 4

Nhà tù trực quan

Xem Visual Prison Episode 4 Online – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Visual Prison Episode 4 trên ANIPLUS & Funimation vào thứ Sáu lúc 12:00 AM JST. Những ai đang ở các quốc gia khác hoặc ở Vương quốc Anh có thể xem trực tuyến Visual Prison Episode 4 trên Wakanim (FR), ANIPLUS Asia, & Wakanim (DE). Visual Prison vẫn chưa công bố thông tin cập nhật chính thức của các tập lồng tiếng. Hãy gặp nhau khi Visual Prison Episode 4 được phát hành.

Cũng đọc: SAKUGAN Episode 4: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt.

Tags: