Uzaki đến từ phim hoạt hình nào? Nguồn của nhân vật được tiết lộ

Đó hầu hết là những nhân vật điên rồ nhất nổi bật rất nhiều. Uzaki cũng tương tự như vậy, và đây có lẽ là một trong những lý do chính khiến nhân vật này được yêu thích đến vậy. Ngay cả khi anime gốc không nổi tiếng như vậy và trên thực tế, gần như bị đánh giá thấp, Uzaki vẫn cố gắng biến nó trở thành một nhân vật vô cùng nổi tiếng. Bạn có thể đã nhìn thấy một cô gái anime xinh đẹp với mái tóc ngắn và tính tình hay ho. Vâng, đó là Uzaki. Cô ấy thể hiện một tính cách bí ẩn qua các bức ảnh và chứng tỏ mình là một nhân vật khá thú vị. Nhân vật có khiến bạn rất tò mò không? Uzaki là từ anime nào?

Một trong những điểm nổi bật nhất thu hút nhiều người hâm mộ chính là sự gợi cảm của cô. Cô ấy đã được vẽ với kích thước bức tượng bán thân lớn, thậm chí thường được sử dụng làm trò đùa trong anime. Tuy nhiên, Uzaki không chỉ là một công cụ phục vụ người hâm mộ trong câu chuyện của cô ấy. Uzaki có sự phát triển tính cách của riêng mình và thậm chí còn trở thành ngọn hải đăng tích cực cho những người xung quanh. Nhân vật không phải là người bạn có thể không thích. Cô ấy xuất hiện như một cô gái đáng yêu đã giành được nhiều trái tim với sự điên rồ của mình.

Vậy Uzaki là từ anime nào? Đây là tất cả mọi thứ về nhân vật và nguồn anime mà cô ấy đến từ.

Cũng nên đọc: Luffy bao nhiêu tuổi khi bắt đầu One-Piece? Tất cả về cuộc hành trình của Luffy cho đến bây giờ

Hana Uzaki là ai?

Hana Uzuki cao khoảng 150 cm. Cô ấy có mái tóc bạch kim tuyệt đẹp với tông màu hơi đen ở gáy. Đôi mắt của cô ấy màu xanh lam và to, và kích thước vòng một của cô ấy là 96 cm cúp J tính bằng JP. Trang phục của cô thường có một chiếc áo sơ mi dài tay có dòng chữ “sugoi dekai”, có nghĩa là “siêu lớn”, được in ở phần trước. Cùng với đó, Hana cũng mặc một chiếc váy ngắn màu xanh da trời, quần ống đứng màu đen và đôi bốt màu nâu hạt óc chó. Là sinh viên đại học năm thứ hai, Hana sống với mẹ, Tsuki và anh trai Kiri.

Uzaki

Hana Uzaki.

Tính cách khôn ngoan, Hana rất năng động, tự tin, vui tươi và vui vẻ. Điều này cũng khiến cho senpai của cô ấy, Shinichi, bối rối. Lúc đầu cô ấy có vẻ khó chịu, nhưng sự quan tâm của cô ấy dành cho Shinichi khá chân thành, và cô ấy coi anh ấy như một trong những người bạn tốt nhất của mình. Thời trung học, Hana có một chút khác biệt. Cô ấy nhút nhát và dè dặt với mọi người, đặc biệt là Sakurai, hơn là hiện tại. Tính cách thích trêu chọc, năng động và tự tin dường như chỉ phát triển trong những năm đại học của cô. Tình yêu của cô ấy đối với kem sô cô la bạc hà hoặc sô cô la là không thể thay đổi, và nếu ai đó nói với cô ấy rằng kem có vị giống như kem đánh răng, điều đó sẽ khiến cô ấy thực sự tức giận. Điều duy nhất cô ấy không thể xử lý là phim kinh dị.

Đọc thêm: Mai Zenin là từ anime nào? Tất cả về cái chết của Femme Fatale

Uzaki đến từ anime nào?

Hana Uzaki là nhân vật chính của Uzaki-Chan Muốn đi chơi. Cô được lồng tiếng bởi Naomi Oozora trong phiên bản lồng tiếng Nhật. Uzaki-Chan Muốn Hang Out là một anime dài 12 tập thuộc thể loại Ecchi. Bạn có thể phát trực tuyến anime trên Funimation. Anime được phát sóng vào năm 2020 và đến năm 2021, phần thứ hai đã được công bố. Nội dung chủ yếu là về Hana Uzaki, người có tính cách rất sôi nổi và năng động, và cô ấy rất thích trêu chọc senpai của mình, Shinichi Sakurai. Mục tiêu của cô ấy là giữ cho senpai của mình, Shinichi, không bao giờ cô đơn mặc dù anh ấy có bản tính cứng rắn. Điều này có nghĩa là cô ấy đã kéo anh ấy vào nhiều tình huống khác nhau dẫn đến kết quả khó xử, chủ yếu là vì Hana có bản tính thích trêu chọc.

Uzaki-Chan muốn đi chơi!

Uzaki làm mọi thứ có thể để giữ cho senpai của cô ấy, Shinichi, không bao giờ cô đơn. Điều này liên quan đến việc thuyết phục anh ấy đi xem phim với cô ấy và đến thăm anh ấy trong thời gian làm việc bán thời gian của anh ấy. Ban đầu Sakurai cảm thấy hơi mệt mỏi và khó chịu nhưng ngay cả sau đó, vẫn không ngăn bản thân gắn thẻ những trò tai quái và hijinks của Uzaki cùng với anh ta. Anh ấy cũng nhận thức được rằng những hành động và bản tính vui tươi của cô ấy có thể khiến họ rơi vào những tình huống khó khăn trở nên bẽn lẽn và hài hước.

Theo thời gian, mối quan hệ của họ bắt đầu tốt hơn và trưởng thành hơn đến mức mọi người coi họ là một cặp. Tuy nhiên, sự điên rồ vẫn tiếp tục theo bất kể Uzaki đi đâu.

Đọc thêm: Hanako Kun Từ Anime là gì? Nguồn nhân vật đáng yêu

Tags: