Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 57 Bản quét thô, Ngày phát hành Spoiler

Ngay khi có vẻ như mọi thứ đã kết thúc với No 032, Yu Ijin đến hiện trường. Trại lính đánh thuê đang truy đuổi họ và Chương 57 sắp tới của Lính đánh thuê sẽ cho thấy điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Chỉ một số thành viên trong trại biết về việc Yu Ijin còn sống, những người biết đã cử hết lính đánh thuê này đến lính đánh thuê khác để lấy đầu anh ta. Nhưng không ai trong số họ đã thành công.

No 32 đã bị phục kích bởi một trong những lính đánh thuê từ trại, danh tính của anh ta không được chúng tôi biết nhưng chắc chắn anh ta sẽ giết anh ta. Nếu Yu Ijin không can thiệp, cái chết của No 32 là không thể tránh khỏi.

Các chương sắp tới sẽ đầy hành động vì Yu Ijin và No 032 sẽ hợp sức để hạ trại. Nếu họ không dọn dẹp đống lộn xộn này nhanh chóng, gia đình và bạn bè của Ijin chắc chắn sẽ gặp rắc rối.

Tuyển sinh lính đánh thuê Chương 57

Mercenary Enrollment còn được biết đến với cái tên Lính đánh thuê thiếu niên và Lính đánh thuê trung học phát hành chương của nó mỗi tuần, nhưng để chương tiếng Anh được phát hành, bản quét thô sẽ được phát hành trước.

Việc chuyển thể anime Mercenary Enrollment chắc chắn sẽ không sớm diễn ra sớm, nhưng có khả năng rất cao Anime Solo Leveling sẽ sớm trở thành hoạt hình.

Ghi danh lính đánh thuê 57 Ngày phát hành bản quét thô

Yu Ijin đến hiện trường đúng giờ chỉ vì em gái của anh ấy đã yêu cầu anh ấy mua một số đồ ăn và thức uống cho No 32 vì anh ấy không có tiền. Nếu anh ta chưa đến đúng giờ thì sao?

Các bản quét của Mercenary Enrollment Chương 57 được phát hành hàng tuần và có sẵn để đọc trên trang web chính thức của Naver. Chúng tôi dự kiến ​​bản thô sẽ được xuất xưởng trong tuần này trước ngày 31 tháng 10 năm 2021.

Bản thô thường được phát hành bằng tiếng Hàn và sau đó được dịch sang nhiều thứ tiếng khác nhau như tiếng Anh, tiếng Indonesia, tiếng Trung, tiếng Thái và tiếng Pháp.

Các bản dịch sơ khai đầu tiên rất tệ hàng tuần và do đó chúng tôi khuyên bạn nên đợi Chương tiếng Anh chính thức.

Chương tiếng Anh thường được phát hành vào thứ Hai hàng tuần. Nhưng chúng tôi yêu cầu bạn đợi đến thứ Tư hàng tuần trước khi bắt đầu tìm kiếm chương tiếng Anh để tìm một bản dịch hay.

Chương chính thức của Đội đánh thuê thiếu niên sẽ có sẵn để đọc trên ứng dụng hoặc trang web của Webtoon Line cho tất cả người hâm mộ đọc.

The Beginning After The End Chương 126 cũng sẽ sớm ra mắt với sự trở lại của Phần 5.

Yu Ijin sẽ đưa 032 về nhà chứ?

Trại lính đánh thuê biết về việc 001 còn sống và đó là lý do tại sao họ tiếp tục cử người truy lùng anh ta. Đầu tiên, đó là 006 và thứ hai để săn anh ta là 032.

Cả hai đều không thành công trong việc ám sát anh ta và do đó trở về tay không. Sai lầm lớn nhất mà họ đã làm là báo tin giả rằng 001 đã bị họ giết và không còn sống nữa.

Những người cấp cao hơn ở trại tháo vát hơn chúng ta tưởng. Bằng mạng lưới của mình, bằng cách nào đó, họ tìm thấy 001 mọi lúc và cử người theo dõi anh ta.

Nhưng không phải tất cả mọi người ở trại đều biết về việc 001 còn sống. Vậy tại sao điều này lại được giữ bí mật? Họ có lo lắng về việc có nhiều người rời trại không?

032 bị thương vì bị bắn vào chân. Yu Ijin chắc chắn sẽ đưa anh ta về nhà hoặc để anh ta với một trong những người bạn của mình để điều trị.

Cuộc hội ngộ giữa hai người vẫn chưa kết thúc, có nhiều nguy hiểm đang chờ đợi họ trong thành phố.

Lính đánh thuê ghi danh chương 57 Spoilers

Bản quét thô vẫn còn vài ngày nữa.

Sau khi quét xong, sẽ mất 16-24 giờ để dịch chương và phát hành Chương 57 tiếng Anh của Mercenary. Vì vậy, hãy theo dõi Các mục nổi bật gần đây để biết khi nào chúng tôi chia sẻ các phần tiết lộ.

Tags: