Tsuki to Laika to Nosferatu Tập 9: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi để xem

Tsuki to Laika to Nosferatu Tập 9 tiết lộ một cô gái Ma cà rồng, Irina không lên được mặt trăng sau khi tên lửa phát nổ. Nhưng cô ấy đã phóng ra trước khi nó thiêu đốt cô ấy thành tro. Lev và quân đội quản lý để tìm kiếm Irina và tìm thấy cô ở vùng núi tuyết. Các cấp trên đã tập trung lại và chào đón Irina mặc dù nhiệm vụ không thành công. Từ Tsuki đến Laika cho đến tập mới nhất của Nosferatu, họ tổ chức một bữa tiệc cho Irina, và Lev nhận được một tin nhắn từ chỉ huy rằng anh ta phải đến cuộc họp với Irina. Lev đi du lịch một mình và nghĩ về tất cả những sự cố mà họ phải đối mặt.

Anh ấy nhận ra rằng anh ấy là một tình nguyện viên cho nhiệm vụ và không biết chuyện gì đang xảy ra. Ngày hôm sau, anh gặp cảnh sát trưởng với Irina, và cảnh sát trưởng tiết lộ rằng Dự án Nosferatu đã thành công, và họ cảm ơn hai người vì công việc của họ. Người đứng đầu tiết lộ rằng ủy ban muốn họ nghiên cứu sinh học của N44, và họ tiết lộ rằng Lev được thăng chức thành một ứng cử viên cho nhiệm vụ xuất sắc của anh ta. Nếu anh ta không tuân theo các quy tắc, họ sẽ giáng chức anh ta một lần nữa. Lev biết rằng bài kiểm tra ứng viên sẽ bắt đầu vào ngày 26 và 27 tháng Giêng.

Họ sẽ chọn sáu người để trở thành Mechta Shest, và ba người đứng đầu sẽ cạnh tranh để bay với tư cách là nhà du hành vũ trụ đầu tiên trên thế giới. Nhưng họ sẽ khởi động Dự án Mechta vào mùa xuân. Lev đã rất ngạc nhiên khi biết rằng người giám định sẽ phụ trách Irina và trở về ký túc xá. Cảnh sát trưởng bảo Lev gác lại mọi thứ, kể cả những người thân yêu, vì đó là nhiệm vụ của nhà du hành vũ trụ. Hai người đi chơi cùng nhau, và Lev cảm ơn Irina vì đã giúp anh thăng chức. Những người lính khác nghe thấy tiếng động phát ra từ lối đi và tự hỏi đó là ai.

Trước đây trên Tsuki to Laika to Nosferatu tập 8

Những người lính đến nơi và thấy rằng Lev và Irina đang chơi cùng nhau. Roza để ý rằng chân của Lev vẫn bị thương và hỏi Irina rằng liệu cô có phải đã nguyền rủa chân của anh ta hay không. Irina nhắc nhở Roza rằng cô ấy là Ma cà rồng đầu tiên lên vũ trụ. Roza và Irina cãi nhau và Lev bảo cả hai không được đánh nhau vì mọi thứ đã được giải tỏa. Vào buổi tối, Anya đến thăm Irina’s Confitment Cell và nhắc nhở cô ấy về quá trình luyện tập của mình. Nhưng trước tiên họ sẽ thử thiết bị để phân tích cơ thể của Irina khi ngủ.

Tsuki to Laika to Nosferatu tập 9

Tsuki đến Laika đến Nosferatu

Lev nhận ra rằng họ đã dọn sạch phòng của mình và hỏi Anya điều gì sẽ xảy ra với Irina. Anya tiết lộ rằng cô ấy chưa bao giờ nghe bất cứ điều gì về vấn đề của Irina. Lev hỏi Irina nếu họ nói với cô điều gì đó trong cuộc họp của ủy ban. Irina yêu cầu anh ta nói rõ, và anh ta hỏi cô ấy điều gì sẽ xảy ra sau kỳ thi của cô ấy. Cô ấy nói với anh ấy rằng hãy lo lắng cho bản thân vì vẫn chưa có gì được quyết định, và anh ấy phải tự lo cho mình. Cả hai nói về bài kiểm tra tiếp theo và nhận ra rằng không cần phải thất bại. Vào buổi sáng, Lev rời đi sau khi bảo Anya chăm sóc Irina.

Anh nhận ra rằng Irina không được anh chăm sóc, và Anya có thể kiểm tra xem cô ấy có ổn không. Trong phòng, Irina nhớ lại tất cả những gì họ đã nói với cô trong cuộc họp. Cô nhận ra rằng họ đã nói với cô rằng việc xử lý của cô đã bị hoãn lại trong thời gian này. Họ cũng tiết lộ cách cô ấy sẽ bị xử lý, và một số gợi ý những tai nạn vì họ muốn bảo vệ bí mật quốc gia. Anya bắt đầu chiếm đoạt Irina cho đến khi Lev trở lại. Cả hai nhận ra rằng đó là đêm giao thừa, và họ phải ăn mừng. Họ thử trang phục mới và ra đường đón năm mới.

Tsuki to Laika to Nosferatu Tập 9 Ngày phát hành

Tsuki to Laika to Nosferatu Tập 9 sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 11 năm 2021. Anya nói về cách cô được nuôi dưỡng như một đứa trẻ mồ côi. Irina và Anya đã gặp một cô gái khác từ cửa hàng, người đã chúc Tết họ và tặng họ đồ ngọt. Họ cũng thấy ông già Noel và Irina nói về thời gian ở nhà của cô ấy và nghĩ rằng họ có thể nghĩ rằng cô ấy đã chết vì cô ấy rời đi khi còn nhỏ. Cùng xem chi tiết chính thức của Tsuki to Laika to Nosferatu Episode 9 nhé.

Tsuki to Laika to Nosferatu tập 9

Tsuki đến Laika đến Nosferatu

Xem Tsuki to Laika to Nosferatu Tập 9 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Tsuki to Laika to Nosferatu Tập 9 trên Crunchyroll & Funimation vào thứ Hai lúc 1:50 PM JST. Những ai không thể tiếp cận Funimation & Crunchyroll có thể xem trực tuyến Tsuki to Laika to Nosferatu Episode 9 trên kênh anime chính thức của Youtube. Sau đó, Lev trở lại và đoàn tụ với Irina. Hãy gặp nhau khi Tsuki to Laika to Nosferatu Episode 9 được phát hành.

Cũng đọc: World Trigger Season 3 Episode 8: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

Tags: