Tsuki to Laika to Nosferatu Tập 8: Ngày phát hành, Xem trước & Tóm tắt

Tsuki to Laika to Nosferatu Tập 8 tiết lộ chuyến đi lên mặt trăng mà cô gái Ma cà rồng Iran sẽ thực hiện ngay sau khi hoàn thành khóa đào tạo của mình. Chỉ còn vài ngày nữa là Irina sẽ khởi hành lên mặt trăng. Nhưng quá trình đào tạo của cô ấy diễn ra tốt đẹp, và tất cả là nhờ Lev, người cố vấn cho cô ấy. Các cấp cao hơn đã tiết lộ rằng Irna còn lại 22 giờ trước khi ra mắt. Tsuki đến Laika đến Nosferatu tiết lộ sự chuẩn bị cho chuyến đi lên mặt trăng và cuộc sống của Irina như một đối tượng thử nghiệm để đạt được mục tiêu của con người. Từ Tsuki đến Laika đến tập cuối của Nosferatu, những người lính bắt đầu với việc chuẩn bị và kiểm tra xem mọi thứ có theo trật tự hay không.

Họ cũng chuẩn bị cho một nơi mà họ sẽ phóng tên lửa và cách xa mọi người. Irina đã gặp chỉ huy, và anh ta nói với cô ấy về các chỉ dẫn và những gì cô ấy sẽ làm khi đến không gian. Anh ta đưa cho cô một đoạn văn bản để ghi nhớ vì cô đã học mọi thứ trong lĩnh vực này với Lev. Họ cũng nói về các vấn đề sức khỏe trong Zero-G. Irina tự hỏi tại sao họ lại đưa cho cô những từ mã liên quan đến thực phẩm và công thức nấu ăn.

Người chỉ huy tiết lộ rằng họ không muốn Vương quốc Anh truy cập đường truyền của họ và nếu vậy, họ sẽ không biết về kế hoạch của mình. Anh ấy biết rằng nếu Vương quốc Anh nắm được dữ liệu của họ, họ sẽ cử ai đó bí mật vào không gian. Anh ấy nói thêm rằng bằng cách sử dụng một công thức, những người Anh sẽ nghĩ rằng họ truy cập vào chương trình nấu ăn và sẽ không can thiệp. Irina nhận ra rằng họ đã có một kế hoạch tốt, và chỉ huy nói rằng điều đó rất quan trọng. Anh ấy nhắc cô ấy không được phá mã cho đến khi họ cắt liên lạc.

Trước đây trên Tsuki to Laika to Nosferatu tập 7

Irina nhớ lại mọi thứ mà người chỉ huy đã nói với cô ấy và đi đến con tàu vũ trụ. Vào buổi tối, họ chuẩn bị cho việc phóng và nâng các cây cầu đang giữ tên lửa. Lev thư giãn trong phòng của mình và nhận ra rằng chúng còn lại tám giờ trước khi chúng ra mắt. Cấp trên đến thăm anh, và anh rất ngạc nhiên khi thấy Natalia. Họ thảo luận về điều gì đó, và sau đêm đó, Irina đã sẵn sàng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Anya đã đưa cho Irina chiếc vòng cổ của cô ấy, nhưng nhà khoa học nói với cô ấy rằng những thứ như vậy không được phép vào không gian và cố gắng lấy nó đi.

Tsuki to Laika to Nosferatu tập 8

Tsuki đến Laika đến Nosferatu

Lev đến và bảo anh chàng hãy đợi vì chiếc vòng cổ đó rất quý đối với Irina. Anh ấy đã lên đỉnh với Irina và nói về những điều đã xảy ra vào ngày hôm trước. Lev biết rằng đây là lần cuối cùng anh gặp Irina. Anh ta tiết lộ những gì Natalia đã nói với anh ta về Irina và Franz muốn làm tổn thương Irina và phá hỏng chuyến đi lên mặt trăng. Lev cũng đã biết rằng tù trưởng đối lập đã ra lệnh cho Franz làm tổn thương Irina, nhưng họ đã thất bại. Natalia cũng nói với anh ta rằng nếu N44 chết, kế hoạch đó sẽ thất bại, và cảnh sát trưởng sẽ bị giáng chức.

Họ phát hiện ra rằng Franz đã bị trừng phạt, và Natalia nói với Lev rằng hồ sơ của Franz không còn tồn tại trong căn cứ. Lev rất vui vì anh ấy sẽ đến xem buổi ra mắt, và Irina cảm ơn anh ấy vì đã lấy lại được chiếc vòng cổ của cô ấy. Irina bảo anh ấy hãy cùng nó lên mặt trăng khi ngày của anh ấy đến. Con người sẽ theo sau Irina vì họ muốn xem liệu Iraina có thành công hay không. Lev đã viết gì đó trên mũ bảo hiểm của Irina để phòng trường hợp loài người đã quên cô ấy, và họ sẽ không nhận ra cô ấy là kẻ thù. Chỉ huy đến, và họ đưa Iran tới tên lửa.

Cũng đọc: My Hero Academia – Chương 334: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

Tsuki to Laika to Nosferatu Tập 8 Ngày phát hành

Tsuki to Laika to Nosferatu Tập 8 sẽ được phát hành vào ngày 22 tháng 11 năm 2021. Irina đến trạm tên lửa, và cô bước vào sau khi người chỉ huy sử dụng từ mã, và anh ta nhận ra rằng cô không quên bất cứ điều gì. Họ kết thúc bài kiểm tra cuối cùng sau một giờ để không đếm ngược vì có thể hết thời gian. Nhưng chuyến đi thất bại, và Irana mất tích. Lev ra ngoài tìm kiếm cô và tìm thấy cô trên núi tuyết và không bị thương. Cùng xem chi tiết chính thức của Tsuki to Laika to Nosferatu Episode 8 nhé.

Tsuki to Laika to Nosferatu tập 8

Tsuki đến Laika đến Nosferatu

Xem Tsuki to Laika to Nosferatu Tập 8 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Tsuki to Laika to-Nosferatu Tập 8 trên Crunchyroll & Funimation vào thứ Hai lúc 1:50 PM JST. Những ai không thể tiếp cận Funimation và Crunchyroll ở các quốc gia như Vương quốc Anh và không xung quanh khu vực Nhật Bản có thể xem trực tuyến Tsuki to-Laika to Nosferatu Episode 8 trên kênh anime chính thức của Youtube. Hãy gặp nhau khi Tsuki to Laika to-Nosferatu Tập 8 được phát hành.

Cũng đọc: Dr. Stone – Chương 219: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi đọc.

Tags: