Tsuki to Laika to Nosferatu Tập 7: Ngày phát hành & Spoilers

Tsuki to Laika to Nosferatu Tập 7 tiết lộ quá trình huấn luyện ma cà rồng Irina để phóng lên mặt trăng. Irina đã nhận ra rằng cô ấy còn chín ngày nữa là đến ngày ra mắt. Cô chuẩn bị cho mình trong Phòng tắm Biệt giam, sẵn sàng cho khóa huấn luyện của mình. Sau khi chuẩn bị, cô gặp Lev, người nhận thấy rằng cô đang có tâm trạng tồi tệ. Từ Tsuki to Laika đến tập mới nhất của Nosferatu, Irina đã có hình ảnh suýt chết trên mặt trăng sau khi một tên lửa phát nổ. Sau vụ nổ, Irina nhìn thấy những con chó được đưa lên mặt trăng biến thành tượng đá.

Irina cũng thấy mình biến thành một bức tượng; Lev nghe thấy tiếng cô ấy hét lên và tự hỏi chuyện gì đang xảy ra. Sau đó, Lev đến thăm phòng Irina và nhận thấy cô không ngủ, đôi mắt sưng vù. Irina viện lý do về việc ngủ nướng và bảo Lev đi tập luyện với cô ấy. Trong quá trình tập luyện, Anya thắc mắc tại sao Irina không thể theo kịp Lev trên đường đua. Lev tiết lộ rằng Irina đang mệt mỏi. Sau khi tập luyện, họ đi lấy thức ăn, nhưng Irina cảm thấy buồn ngủ, và Lev tự hỏi liệu cô ấy có ăn không. Trong khóa huấn luyện thứ hai, tình trạng của Irina không ngừng trở nên tồi tệ hơn.

Bác sĩ đi ngang qua tự hỏi liệu Irina có phải là một thí nghiệm thất bại hay không. Nhà khoa học khác tiết lộ rằng Irina không ở trong tình trạng tốt. Irina khẳng định rằng cô ấy vẫn ổn sau khi nhận ra rằng cô ấy phải hoàn thành tất cả các khóa đào tạo của mình trước ngày ra mắt. Bác sĩ nói về khóa đào tạo sau đó và bảo cô ấy thử dùng máy ly tâm và đào tạo giảm oxy. Lev lo lắng cho sức khỏe của cô ấy và nhận thấy rằng cô ấy đang run rẩy. Họ tiếp tục tập luyện, và Irina lúc nào cũng không chịu ăn. Irina nói về khóa huấn luyện quay dù.

Trước đây trong Tsuki to Laika to Nosferatu tập 6

Lev quyết định nghỉ một ngày, đợi Irina bình phục và nói với cô rằng cô nên nghỉ ngơi. Irina nói với anh ta rằng đừng so sánh cô với những con người yếu đuối. Cô ấy nhắc anh ấy rằng thời gian không còn nhiều, và rồi cô ấy gục ngã. Lev cố gắng giúp cô ấy, nhưng cô ấy trả lời rằng cô ấy chỉ bị trượt chân và không cần phải gặp bác sĩ. Anh ấy không chịu nghe lời cô ấy vì mọi chuyện sẽ trở nên vô ích nếu họ thúc ép quá mạnh. Bác sĩ đã giúp cô hồi phục và nói với Lev rằng cô bị thiếu máu. Nhưng nó sẽ không tồi tệ hơn vì cô ấy không phải là một con người.

Tsuki to Laika to Nosferatu tập 7

Tsuki đến Laika đến Nosferatu

Lev đã nói chuyện với Anya, và họ quyết định biết chuyện gì đã xảy ra với Irina. Irina tiết lộ rằng cô đã có một giấc mơ tồi tệ hơn khi tên lửa phát nổ, và cô biến thành tro như một con chó. Cô ấy cũng nói về cơ thể của mình và đó là hành động kỳ lạ. Lev nhắc Irina rằng hôm nay là Chủ nhật, cô ấy có thể nghỉ ngơi và xem điều gì sẽ xảy ra vào ngày hôm sau. Lev đã ở lại cả ngày, và vào buổi sáng, anh nhận thấy Irina không hồi phục tốt mặc dù cô đã nghỉ ngơi cả ngày.

Anh nhận ra rằng bác sĩ đã nói với anh rằng việc điều trị bằng con người sẽ không có tác dụng với Irina. Cô ấy thậm chí không thể lấy thức ăn của con người hoặc xử lý việc huấn luyện, nhưng ngày tháng cứ thế trôi qua. Chỉ còn bảy ngày nữa là lễ ra mắt của cô ấy. Nhưng Lev lo lắng cho sức khỏe của Irina, và anh không quan tâm đến việc buổi tập luyện bị trì hoãn. Sáng ngày hôm sau, Lev và Anya cùng nhau đi dạo, nói về Irina. Anya tự hỏi liệu Irina có bị bệnh tâm thần không; Lev nhận ra rằng Irina cũng tỏ ra cứng rắn và che giấu nỗi đau của mình. Anh tự hỏi làm thế nào mà một ma cà rồng lại trở nên thiếu máu.

Tsuki to Laika to Nosferatu Ngày phát hành tập 7

Tsuki to Laika to Nosferatu Tập 7 sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 11 năm 2021. Lev nhận ra rằng nếu họ cho Irina ăn máu, cô ấy sẽ khỏe lại vì đó là nguồn sức mạnh của cô ấy. Anh ta yêu cầu Anya truyền máu cho Irina, và Anya nghĩ rằng nó sẽ hoạt động. Họ đến phòng của cô ấy, nhưng Irina từ chối uống rượu, và Lev cố gắng thuyết phục cô ấy. Lev nói với cô rằng đó là máu của anh ta, và cô đã uống nó và trở nên tốt hơn và tiếp tục tập luyện. Nhưng Lev đã bị bắt vì phá hủy đồ của bác sĩ. Cùng xem chi tiết chính thức của Tsuki to Laika to Nosferatu Episode 7 nhé.

Tsuki to Laika to Nosferatu tập 7

Tsuki đến Laika đến Nosferatu

Xem Tsuki to Laika to Nosferatu Tập 7 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Tsuki to Laika to Nosferatu Tập 7 trên Crunchyroll & Funimation vào thứ Hai lúc 1:50 PM JST. Nếu bạn có thể sử dụng Funimation và Crunchyroll ở các quốc gia như Vương quốc Anh chứ không phải xung quanh khu vực của Nhật Bản, bạn có thể xem trực tuyến Tsuki to Laika to Nosferatu Episode 7 trên kênh anime chính thức của Youtube. Hãy gặp nhau khi Tsuki to Laika to Nosferatu Tập 7 được phát hành.

Cũng đọc: Tái sinh thất nghiệp Phần 2 Tập 7: Ngày phát hành, Xem trước và Xem ở đâu

Tags: