Tsuki to Laika to Nosferatu Episode 5: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Cuộc gặp của Lev với chỉ huy bắt đầu với Tsuki to Laika to Nosferatu Episode 5, với những người cấp trên hỏi Lev về sự ra mắt của N44 dự kiến ​​vào ngày 12 tháng 12. Giám đốc yêu cầu Lev tiếp tục đào tạo cho đến một tuần trước khi ra mắt. Lev nhận ra rằng anh ấy có ba tuần để hoàn thành khóa đào tạo. Từ Tsuki to Laika đến Nosferatu Episode mới nhất, đạo diễn đã hỏi Lev về tiến trình của N44. Lev tiết lộ rằng Irina sẽ ổn khi thời điểm phóng đến và hỏi Trung tướng Viktor về những cập nhật trên tên lửa. Nhưng Giám đốc và Viktor không có câu trả lời cho điều đó.

Tại Phòng thiết kế số 1, người chỉ huy nói chuyện với người của mình trong khi nhắc họ rằng họ có ít thời gian hơn. Người chỉ huy nhận ra rằng để phóng N44, họ phải tăng cường sức mạnh cho con tàu nhiều hơn họ mong đợi. Sau đó tại trung tâm huấn luyện, Lev và Irina bắt đầu với bài học mới của họ, và anh ấy dạy cô những gì đã xảy ra sau khi quay quanh thế giới trong một giờ năm mươi phút. Irina biết rằng cô ấy sẽ quay trở lại bầu khí quyển và hạ cánh xuống Palma Plains. Lev cũng dạy cô ấy cách cô ấy sẽ phóng ra khỏi tàu và hạ xuống bằng một chiếc dù.

Anh ấy cũng nói với cô ấy rằng cô ấy có ba tuần để thành thạo nhảy dù mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào. Irina nói với Lev rằng cô ấy đã hiểu mọi thứ và họ có thể bắt đầu luyện tập trong máy ly tâm. Các nhà khoa học cũng làm việc trên bộ đồ vũ trụ được chuyển đến Trung tâm đào tạo. Sau khi hoàn thành nó, Irina mặc nó vào, và Lev nói với cô ấy rằng cô ấy là người đầu tiên mặc nó vì các ứng cử viên chưa bao giờ mặc nó. Irina rất vui vì cô ấy là người đầu tiên mặc bộ đồ vũ trụ. Nhóm nhà khoa học giải thích cách hoạt động của bộ đồ vũ trụ.

Trước đó trong Tsuki to Laika to Nosferatu tập 4

Irina cảm thấy bộ đồ vũ trụ rất nặng, và Lev nói với cô ấy rằng cô ấy phải làm quen với nó vì cô ấy sẽ mặc nó khi nhảy dù. Irina đã thực hiện điều đó vì các nhà khoa học vẫn đang nghiên cứu một số điều chỉnh. Cô bắt đầu đổ mồ hôi vì bên trong nóng, và Lev tự hỏi liệu anh có bị cảm lạnh không. Irina nhận thấy Lev đang nhìn cô, và cô bảo anh đừng nhìn vì ngực cô lộ ra ngoài. Lev quay mặt đi, và Irina bảo anh ta mang quần áo.

Tsuki to Laika to Nosferatu tập 5

Tsuki đến Laika đến Nosferatu

Lev mỉm cười khi nhìn thấy ngực cô, và cả hai cùng đi về phòng của mình. Lev đợi Irina mặc quần áo xong để họ bắt đầu luyện tập vào ban đêm. Một trong những ứng cử viên nữ đến và nói về ma cà rồng mặc bộ đồ vũ trụ. Lev trả lời rằng cô ấy trông rất đẹp trong bộ đồ không gian đó. Người phụ nữ thắc mắc tại sao Lev không khó chịu khi cho rằng ma cà rồng là người mặc nó. Lev tiết lộ rằng anh ta đang làm công việc của mình, và người phụ nữ nhắc anh ta rằng một khi họ hoàn thành, ma cà rồng sẽ bị giết. Người phụ nữ cũng nói thêm rằng ma cà rồng có thể là một điệp viên từ Vương quốc Anh. Lev bảo vệ cô ấy trong khi nói rằng Irina không phải như vậy.

Người phụ nữ tin rằng Irina là một vật thí nghiệm, và cô ấy giống như một công cụ được sử dụng và bị vứt bỏ. Irina bước ra khỏi phòng sau khi nghe những gì người phụ nữ đã nói với Lev. Cô ấy nói với người phụ nữ đừng làm phiền Lev, và cô ấy có điều gì đó muốn nói rằng cô ấy có thể đối đầu với cô ấy thay vì Lev. Người phụ nữ mắng Irina và rằng ngay cả khi buổi ra mắt của Irina thành công, cô ấy sẽ không bao giờ thừa nhận cô ấy. Irina tiết lộ rằng con người nói hay nghĩ gì đối với cô không quan trọng. Lev quyết định phá bỏ cuộc cãi vã giữa hai người.

Tsuki to Laika to Nosferatu Ngày phát hành tập 5

Tsuki to Laika to Nosferatu Tập 5 sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 2021. Người phụ nữ cảnh báo Lev hãy cẩn thận với Irina, nếu không cô ta sẽ hút máu anh ta. Cô ấy cảnh báo Irina không được chết. Lev an ủi Irina sau khi Roza rời đi và Roza rất kiêu ngạo. Cả hai tiếp tục luyện tập khi chuẩn bị cho chuyến đi đầu tiên lên mặt trăng. Họ cũng nói về UZSR. Cùng xem chi tiết chính thức của Tsuki to Laika to Nosferatu Episode 5 nhé.

Tsuki to Laika to Nosferatu tập 5

Tsuki đến Laika đến Nosferatu

Đọc thêm: Killua Zoldyck là từ anime nào? Mọi thứ về Nhân vật bị chế ngự trên HXH

Xem Tsuki to Laika to Nosferatu Tập 5 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Bạn có thể xem trực tuyến Tsuki to Laika to Nosferatu Tập 5 trên Crunchyroll & Funimation vào thứ Hai lúc 1:50 PM JST. Nếu bạn không ở quanh khu vực của Nhật Bản, bạn có thể xem trực tuyến Tsuki to Laika to Nosferatu Episode 5 trên kênh anime chính thức của Youtube. Hãy gặp nhau khi Tsuki to Laika to Nosferatu Tập 5 được phát hành.

Cũng đọc: Tái sinh thất nghiệp Phần 2 Tập 5: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Tags: