Tower Of God Chap 519: Ngày phát hành, Spoilers và đọc ở đâu

Tower Of-God Chương 519 tiết lộ bí ẩn đằng sau việc phong ấn của Ha Jinsung, với Evankhell ngạc nhiên rằng anh ta phải tham dự một cái gì đó khi anh ta đến. Sicarius gọi tên Evankhell, và Evankhell tiết lộ rằng cô ấy đã cứu mạng một ai đó. Tower-Of God đã tiết lộ việc Ha Jinsung bị phong ấn sau khi Bam, và cả đội nhận được lệnh mang theo thứ đó. Từ chương mới nhất của Tower Of-God, Love gọi Evankhell của địa ngục và là kẻ thống trị khét tiếng của tầng thử nghiệm.

Sicarius nhận ra rằng đối mặt với một người xếp hạng cao là một tình huống phức tạp. Evankhell quyết định di chuyển, và Sicarius quyết định câu giờ và sử dụng Kỹ năng đặc biệt: Lưới. Evankhell tự hỏi liệu những tấm lưới đó có phải mạng nhện hay không và nhận thấy rằng chúng rất dễ cháy. Cô ấy nghĩ rằng Scarius sử dụng các đặc điểm để ngăn chặn các cuộc tấn công bằng lửa của anh ta, điều này khiến cô ấy nghĩ về những ký ức tồi tệ của mình. Evankhell quyết định thiêu chết Scarius; Sicarius nhận thấy rằng ngọn lửa đang đến và nhận ra rằng anh ta không thể làm bất cứ điều gì. Love nhận ra rằng ngọn lửa sẽ ảnh hưởng đến anh ta và nói với Evankhell hãy đợi vì cô ấy sẽ thiêu anh ta đến chết.

Evankhell rất phấn khích khi cô nhìn thấy một Cổng và nhận ra rằng cô đã không nhìn thấy cánh cổng đó khi cô đi vì cô quá bận đối phó với gã đó. Cô cũng nhìn thấy những viên nang nổi và nghĩ rằng nó quá nhiều cho một sợi dọc. Sicarius vui mừng vì lực lượng chủ lực dự phòng đã đến, điều này có thể lật ngược thế cờ. Evankhell nói với anh ta rằng họ đã gửi những người lính yếu ớt và sẽ đốt cháy họ, nhưng cô ấy lo lắng rằng họ sẽ tiếp tục xuất hiện. Cô quyết định chặn cánh cổng và nhận thấy rằng nó đã trở nên quan trọng hơn những viên nang khác.

Trước đó trên Tower Of-God, chương 518

Whitegarment nói chuyện với Sicarius, hỏi anh ta ở đâu và đang gặp nguy hiểm; Sicarius nhận ra rằng mẹ anh đang ở đây, và Whitegarment thừa nhận điều đó. Cô ấy là Trưởng chi nhánh của Lo Po Bia, và Evankhell tự hỏi tại sao Scarius lại gọi mẹ cô ấy. Love nghĩ rằng cô ấy trông đáng sợ và phù hợp để giống một người cha hơn. Trong khi đó, bên trong con tàu dịch chuyển, Chi cục trưởng nhận được một thông báo rằng họ đã bắt được các lực lượng chính quy bằng con tàu niêm phong chở Ha Jinsung, và họ đang di chuyển.

Tower Of God Chap 517

Tháp của Chúa

Orari nói với họ rằng anh đang trên đường đến và nhận ra rằng họ còn một số nhiệm vụ phải hoàn thành, và anh nói với cha mình rằng đã đến lúc phải đi. Yorari đồng ý, và họ tiến lên; Lo Po Bia Orari và Lo Po Bia Yorari là ứng cử viên Chi hội trưởng và Chi hội trưởng của gia đình Lơ Po Bia. Sau đó, họ nhận được thông báo rằng con tàu niêm phong sẽ sớm đến và mở bến. Yorari nhận thấy điều đó và tiết lộ rằng nó đang ở đây. Họ phải di chuyển không lãng phí thời gian vì công chúa đã bắt được kẻ bất thường.

Họ nhận ra rằng kẻ bất thường sẽ chấp nhận lời đề nghị của họ nếu họ phong ấn Ha Jinsung đi. Orari đồng ý với những gì cha mình đang nói và đề nghị chuẩn bị sẵn sàng cho máy dịch chuyển phong ấn. Họ kích hoạt máy dịch chuyển phong ấn, trong khi ở phía bên kia, Asensio tự hỏi liệu họ có làm được không. Orari nhận được một cuộc gọi từ quân đội của Zahard tiết lộ rằng có ai đó trong con tàu niêm phong không phải là Ha Jinsung. Họ tin rằng có một kẻ phản bội và quyết định dừng việc dịch chuyển. Orari bảo họ đợi, và người lính tiết lộ rằng họ đang rơi xuống để ngăn chặn máy dịch chuyển.

Cũng đọc: Dragon Ball Super Chương 79: Xem trước, ngày phát hành, suy đoán và đọc ở đâu?

Tower Of God-Chương 519 Ngày phát hành

Tower Of-God-Chapter 519 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 11 năm 2021. Orari nhận ra rằng anh đã không kiểm tra được thứ gì đó và xác nhận rằng chúng không bình thường. Tại con tàu của Trưởng dòng họ Lơ Pơ Bia, Trưởng dòng họ tiết lộ rằng hải đội của họ đã vượt qua tổ. Gia đình quyết định tiếp tục phong ấn vì họ đã bắt được kẻ bất thường bên trong con tàu dịch chuyển. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Tower Of-God-Chapter 519.

Tower Of God Chap 519

Tháp của Chúa

Đọc Tower Of God-Chương 519 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Tower-Of-God Chương 519 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Tower Of-God đôi khi phát hành các bản sửa lỗi và cập nhật mới nhất sau khi bản mới nhất được phát hành. Chúng tôi không có trang web chính thức để truy cập chương của Tower-Of God. Tower Of God Chapter 519 spoiler sẽ phát hành vào cuối tuần này. Thông điệp SIU chúc mừng các học sinh đã thi SAT tiếng Hàn và chúc các em có một tương lai tươi sáng. Hãy gặp nhau khi Tower Of God-Chapter 519 được phát hành.

Cũng đọc: My Hero Academia – Chương 335: Ngày phát hành, bản xem trước và đọc ở đâu.

Tags: