Tower Of God Chap 517: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

Tower Of God Chương 517 tiết lộ Chủ nhân bên trong Tổ kể từ khi Bam tỉnh dậy và Khoon đã biết được sự thật về cuộc chiến giữa các gia tộc khác nhau. Bam đã rất ngạc nhiên khi nhìn thấy Master. Một người phụ nữ bí ẩn bên trong Tower nói rằng họ sẽ gặp Irregular và cô ấy đã chờ đợi rất lâu. Khoon nhận ra điều đó và nói với Bam rằng đó là một con tàu nổi. Bam nói thêm rằng anh ấy có thể nhìn thấy một người bên trong và họ nghe thấy một giọng nói gọi họ là những đứa trẻ. Từ chương mới nhất của Tower Of God, người bí ẩn là Maschenny Zahard và công chúa của Zahard.

Maschenny tiết lộ rằng cô ấy là người đứng sau toàn bộ hoạt động. Bam và Khoon đã bị sốc khi nghe đến cái tên Maschenny Zahard. Asensio nói với cả hai đừng lo lắng về bất cứ điều gì. Maschenny tiết lộ rằng cô ấy là người đã khiến Ha Jinsung mắc bẫy để dụ Bam và Koon. Bam thắc mắc tại sao Maschenny lại làm như vậy, và cô ấy bảo Bam đừng quá phấn khích. Maschenny nói thêm rằng giống như mọi người đang cố khiến Bam gặp rắc rối. Họ đã nghe về một loại thẻ đặc biệt, Irregular. Rak hỏi Maschenny về phe mà cô ấy đang cố gắng gây rối với bạn bè của anh ấy.

Maschenny mắng Rak và nói với anh rằng anh không mạnh và họ phải chọn ai sẽ sử dụng chúng. Cô ấy hỏi họ nếu họ sẵn sàng, cô ấy có thể sử dụng chúng. Asensio tự hỏi liệu cô ấy có quên cô ấy không. Maschenny nói về việc chuyển Ha Jinsung vào máy dịch chuyển, bởi họ đã bị trì hoãn kể từ khi Bam, và những người khác đã thắng trò chơi. Cô ấy cung cấp cho họ các khoản tín dụng để tiếp cận bên trong Nest. Nhưng họ sẽ không thể ngăn cản việc phong ấn của Ha Jinsung.

Trước trên Tower Of God, chương 516

Maschenny kể về những sự cố xảy ra bên trong nhà dịch chuyển nằm dưới sự kiểm soát của gia đình Lô Pa Bia vì đây là lãnh thổ của họ. Cô ấy nói với họ rằng nếu họ cần cô ấy giúp họ, trước tiên họ sẽ làm điều gì đó cho cô ấy. Maschenny cũng nói về máy dịch chuyển khổng lồ bên trên Suspendium. Cô ấy bảo họ vào trong thay vì Ha Jinsung và lấy thông tin cho cô ấy về mọi thứ bên trong. Bam rất ngạc nhiên, và cô ấy nói với anh rằng đó là cách duy nhất họ có thể giải cứu Ha Jinsung. Bam tự hỏi liệu cô ấy có muốn họ bị mắc kẹt ở đó không. Koon cũng tin rằng đó là một cái bẫy và hỏi Maschenny liệu cô có đang gây rối với họ không.

Tower Of God Chap 517

Tháp của Chúa

Maschenny bảo Khoon hãy im lặng vì cô có thể xóa chúng và không để lại dấu vết. Nhưng cô ấy không chắc làm thế nào họ có thể thoát ra khỏi Suspendium khi họ bước vào, và họ sẽ giải quyết được điều đó khi họ vào bên trong. Maschenny cũng bảo họ mang thứ đó vào trong Suspendium, nhưng sử dụng sức mạnh Bất thường của mình, họ có thể trốn thoát. Koon không bị thuyết phục và nói với Bam đừng chấp nhận lời đề nghị đó. Rak cũng ủng hộ tuyên bố của Khoon, nhưng Bam đã cho họ thấy khuôn mặt đó, nhận ra rằng họ sẽ không ngăn cản Bam.

Khoon chấp nhận rằng Bam đã quyết định, và họ phải đi theo dòng chảy. Cả hai đều quyết định theo dõi Bam. Bam gọi tên Khoon, và Khoon nhận ra rằng Bam muốn nói rằng anh ấy đang đi một mình và bảo anh ấy đừng dám nói điều đó. Bam nhận ra rằng những người chờ đợi bên ngoài khó hơn những người ở bên trong. Khoon rất vui vì Bam đã đồng ý, và họ sẽ cùng nhau giải quyết vấn đề đó. Bên trong Tháp, một chàng trai đội mũ lưỡi trai màu xanh lam nhận thấy một con tàu nổi đang lao vào bên trong.

Tower Of God Chap 517 Ngày phát hành

Tower Of God Chương 517 sẽ được phát hành vào ngày 14 tháng 11 năm 2021. Ứng cử viên trưởng Chi nhánh của Gia tộc La Po Bia xuất hiện. Người đứng đầu được tiết lộ là một người xếp hạng thứ, Sicarius. Anh chàng đội chiếc mũ lưỡi trai xanh tự hỏi liệu anh ta có đang nhìn thấy con người không. Ở một nơi có Lyboricks, một thiết bị sợi dọc xuất hiện. Gia đình La Po Bia Meier và Candidy gặp Lyboricks và xin lỗi vì họ đến muộn. Họ nói về cuộc hẹn của Lyborick, và Ha Jinsung sắp bị phong ấn. Bam, Rak và Khoon chuẩn bị bước vào. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Tower Of God Chương 517 nhé.

Tower Of God Chap 517

Tháp của Chúa

Đọc Tower Of God – Chương 517 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Tower Of God Chương 517 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Tower Of God vẫn chưa tiết lộ trang web manga chính thức của nó. Nhưng chương mới đến vào chủ nhật, và những kẻ phá hoại cũng đến muộn hoặc sau khi chương mới nhất được phát hành. Chương mới của manga Tower Of God được phát trực tuyến hàng tuần. Hãy gặp nhau khi Tower Of God Chương 517 được phát hành.

Cũng đọc: SAKUGAN Episode 6: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

Tags: