Tower Of God Chap 516: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

Tower Of God Chương 516 tiết lộ Yasratcha vs Chúa Yama gần đây đã bắt đầu trong chương trước. Yam và Yasratcha đang chiến đấu lần thứ hai kể từ lần cuối cùng Yama bị đánh bại. Bam và những người khác đã về đích, và họ đang trên đường cứu Ju Ha-sung. Tower Of God đã không chứng kiến ​​một trận chiến khác sau khi kết thúc Bam vs. White. White đã quyết định vứt bỏ mối hận thù của mình và liên minh với Koon, Rak và Asensio. Từ chương mới nhất của Tower Of God, Yama và Yasratcha trao đổi các đòn tấn công lớn. Yama tự tin rằng mình sẽ thắng kể từ trận chiến cuối cùng; anh ta đang dùng sự tức giận để chiến đấu với Yasratcha.

Doom đang theo dõi hai người kể từ khi anh ta được yêu cầu không can thiệp. Yama giáng một đòn lớn, và Yasratcha cảm thấy như mình bị đánh bởi một phụ nữ và trêu chọc Yama rằng cú đấm của anh giống như muỗi đốt. Yama giáng một đòn vào mặt khiến Yasratcha bị thương, người không nói gì. Yasratcha đã phải hứng chịu những đòn phản kích lớn và nhận ra rằng Yama bền bỉ hơn trong trận chiến trước, và anh không ngờ rằng anh ta lại mạnh đến vậy trong một khoảng thời gian ngắn. Yama đang nỗ lực hết mình và tin rằng nó rất thú vị.

Yasractha cảnh báo Yama ngừng thả và gửi một nhát chém hổ nguyên tử mà Yama đã chặn. Yama cũng đã chặn được móng vuốt của Yasratcha, và Yasratcha nhắc nhở Yama rằng anh ta là người đã giết cha mình. Nhưng thủ phạm dẫn đến cái chết của cha Yama chính là người đứng đầu dòng họ Lơ Pơ Bia. Yama nhắc Yasratcha rằng anh đã vào lãnh thổ của cha mình, nghĩa là không có đối thủ và lẽ ra anh phải trốn thoát kịp thời. Bên trong bức tường, cả đoàn đang đợi Bam tỉnh lại.

Trước trên Tower Of God, chương 515

Koon, Rak, Asensio, và những người khác đã nhận ra rằng Bam đã đánh nhau hai trận không nghỉ kể từ khi họ đến. Koon cho rằng Bam làm quá, phải mất thời gian mới tỉnh lại được. Anh ấy gọi cho Asensio, và họ nói về một số thông tin. Asensio mang đồ uống đến cho mọi người và tiết lộ rằng anh ấy có những thông tin hữu ích. Anh ấy bảo Koon đi đâu đó với anh ấy, và điều đó làm Rak và White ngạc nhiên. Rak và White tự hỏi Asensio muốn nói gì với Koon. Tại quầy bar bên trong con tàu nổi, Koon và Asensio xuất hiện, Asensio tiết lộ rằng anh ấy có một số chi tiết và “Anh ấy” rất nguy hiểm.

Tower of God Chap 516

Tháp của Chúa

Koon nói với Asensio không được đánh xung quanh bụi rậm, và Asensio đồng ý rằng anh ấy sẽ bám sát vấn đề. Asensio tiết lộ rằng Đội quân Zahard đang tìm kiếm Koon, Bam và Rak. Quân đội nhận được lệnh giết tất cả mọi người Thường xuyên trên Chuyến tàu Địa ngục. Koon dường như biết điều đó và nói rằng một tên ngốc đã nhận ra điều đó. Asensio cũng tiết lộ cuộc chiến chống lại Gia tộc Po Bidau. Koon ngạc nhiên, và Asensio tiết lộ rằng quân đội và chính quyền hành chính đã thất bại trong việc loại bỏ Koon và những người khác. Nhưng Tộc trưởng muốn một cuộc chiến toàn diện, và các nhà chức trách muốn ngăn quân đội Zahard có vị trí chống lại một trong mười Gia tộc lớn.

Nhưng họ đã vạch ra một kế hoạch bao gồm Gia đình Lô Po Bia chiến đấu thay cho Quân đội Zahard chống lại Po Biau. Hai người nói về việc chuẩn bị cho cuộc chiến chống lại Gia đình Po Bidau. Đây là thông tin bí mật mà chỉ một số nhà chức trách quân sự hàng đầu biết. Nhưng không có lý do gì để gia đình Lò Po Bia bắt đầu cuộc chiến chống lại Po Bidau. Họ quyết định tiêu diệt tập đoàn quân số 4 và để lại quyền xử lý các Ứng viên Sát thủ Không thường xuyên trong tay họ.

Tower Of God Chap 516 Ngày phát hành

Tower Of God Chương 516 sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 11 năm 2021. Bam đã tỉnh và có vẻ như anh ấy đã nghe thấy mọi thứ. Asensio cũng nói về Tháp Mèo. Ngoài ra, Yasratch biết về mọi thứ, và những người bên trong Tháp Mèo đang gặp nguy hiểm. Sự thật đằng sau Tháp Mèo cũng được hé lộ. Koon đến gặp Bam, người gần đây đã thức dậy. Bam biết rằng họ đang ở trong Nest. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Tower Of God Chapter 516.

Tower of God Chap 516

Tháp của Chúa

Cũng nên đọc: Kết thúc truyện Bạch kim Giải thích: Một kết thúc lộng lẫy đáng ngạc nhiên

Đọc Tower Of God – Chương 516 Oline – Bản thô

Bạn sẽ có thể đọc Tower Of God Chương 516 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Tower Of God Mangs vẫn chưa xác định các nền tảng phát trực tuyến chính thức của nó. Nhưng hiện tại, độc giả có thể dựa vào các trang web khác nhau. Tower Of God Chap 516 spoilers sẽ đến vào Chủ Nhật, cùng ngày chương mới nhất được phát hành. Hãy gặp nhau khi Tower Of God Chương 516 được phát hành.

Cũng đọc: Dr. Stone – Chương 217: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại

Tags: