Tower Of God Chap 515 Ngày phát hành và bản quét thô

Bam và nhóm của anh ấy cuối cùng đã đi đến chặng cuối cùng, nơi một đối thủ rất mạnh đang chờ đợi anh ấy. Nếu Bam muốn cứu giáo viên của mình, anh ấy phải đối mặt với kẻ thù mới này trong Tower Of God Chương 515.

White đã biến mất, bản ngã thay đổi khác của anh ấy Vincente đã xuất hiện. Theo những gì họ biết trước đây, Hoaquin có vấn đề với việc khao khát có thêm sức mạnh.

Vì vậy, có thể Hoaquin và Vincente đã hợp nhất thành một. Nhưng bây giờ White đã mất tất cả linh hồn cư ngụ bên trong anh ta, anh ta không còn có thể duy trì hình dạng hoàn chỉnh của mình và do đó Vincent đã có thể trở lại.

Khun và Ascensio có đầy đủ cơ hội để tấn công và hạ gục White đã suy yếu nhưng họ lại phó mặc cho số phận của anh ta.

Tower of God Chap 515

Có một giới hạn thời gian cho trò chơi và đó là lý do tại sao Khun và nhóm của anh ấy đã vượt qua cánh cổng cuối cùng để đến đích cuối cùng của Bam. Nhưng một kẻ săn mồi mạnh mẽ đang đợi họ ở đó.

Ngay cả Ha Jinsung vĩ đại cũng thừa nhận rằng người đang chờ đợi ở đó là một người quá mạnh mẽ và phức tạp để đối phó. Chúng ta sẽ xem đó là ai trong TOG 515 Chương tiếng Anh.

Tower Of God Chap 515 Ngày phát hành

Bộ manhwa khét tiếng do SIU làm tác giả và đã cán mốc xuất bản hơn 500 chương. Bộ manhwa nổi tiếng đến nỗi bây giờ còn có cả anime nữa.

Tower Of God Season 2 sẽ sớm được công bố và chúng ta không thể chờ đợi anime quay trở lại.

Nhưng hãy quay lại manhwa.

Giống như mọi tuần, Tower Of God 515 bản quét thô sẽ được phát hành trong tuần này vào Thứ Bảy, ngày 30 tháng 10 năm 2021. Các bản quét sẽ có sẵn để đọc trên trang web Naver.

Khi quá trình quét kết thúc, quá trình quét bắt đầu. Phải mất một hoặc hai ngày để hoàn thành bản dịch.

Chúng tôi hy vọng các bản scan TOG Chương 515 bằng tiếng Anh tốt sẽ ra mắt trước ngày 1 tháng 11 năm 2021. Chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn ở đây khi nó được phát hành.

Tuyển Tập Lính Đánh Thuê Chương 57 và Bắt Đầu Sau Kết Thúc Chương 126 cũng sẽ được xuất bản rất sớm.

TOG Chap 515 Thảo luận

Trong khi chờ đợi bản quét thô được công bố trực tuyến, hãy cùng thảo luận về chương sắp tới và xem qua một số dự đoán của người hâm mộ.

Kẻ thù bí ẩn này là ai?

Bam cuối cùng đã đánh bại White một cách tốt đẹp và hấp thụ tất cả sức mạnh của anh ta, do đó trở nên mạnh mẽ hơn.

Sức mạnh này là rất cần thiết để đánh bại những kẻ thù mạnh sắp tới trên con đường của mình. Thật tốt khi cậu ấy đã mạnh hơn trước khi đến trạm kiểm soát cuối cùng nơi giáo viên của cậu ấy đang bị giam giữ.

Bam hiện đang bất tỉnh, vì vậy Khun đã đưa cậu ấy vào ngọn hải đăng của mình. Khun hiện có một đội tuyệt vời và trong chương cuối cùng, tất cả họ đã đến tháp đá thứ ba, nơi Ha Jinsung được cất giữ.

Ngay cả Ha Jinsung cũng lo lắng cho Bam và đó là lý do tại sao không muốn anh ấy đến tòa tháp.

Đây là chỉ huy sư đoàn hay một số người lính khác của tháp? Không có gì là chắc chắn cho bây giờ. Chỉ có Tower Of God Chương 515 sắp tới mới tiết lộ danh tính của anh ta.

Bam sẽ thắng chứ?

Bam đang được chữa bệnh trong ngọn hải đăng của Khun. Khun, Rak, Ascensio và cả đội sẽ dành thời gian để đến được tháp đá thứ ba.

Bam cần thời gian để chữa trị và chỉ khi hết năng lực, cậu mới có thể lao tới tháp đá để giải cứu thầy mình. Nếu cuộc chiến chống lại Trắng có vẻ khó khăn với các bạn, hãy chờ đợi cuộc chiến tiếp theo.

Ha Jinsung chắc chắn đang lo lắng cho Bam, thì chắc chắn có một chàng trai mạnh mẽ đang đợi cậu ấy ở đó.

Nếu không phải là tư lệnh sư đoàn, thì có lẽ chính vua Jahad đã cứu người để giải quyết tình huống này.

Trận chiến tiếp theo chắc chắn sẽ là một trở ngại lớn đối với Bam và nếu anh ấy giành được chiến thắng trong cuộc chiến này, thì anh ấy chắc chắn sẽ có sức mạnh và quyền đi lên cao hơn trong tháp.

Tower Of God 515 chương Spoilers

Vẫn còn vài ngày nữa trước khi bản quét được phát hành cho người hâm mộ đọc.

Chúng tôi sẽ chia sẻ những nội dung phá hoại bằng tiếng Anh đã được xác nhận tại đây khi được phát hành. Vì vậy, hãy theo dõi hoặc đọc bài viết của chúng tôi về One Piece Manga 1030 spoilers, bạn sẽ chờ đợi.

Tags: