Tower Of God Chap 514 Bản quét thô, Ngày phát hành Spoiler tiếng Anh

Vòng hai giữa Yama và Yasratcha bắt đầu, ai sẽ là người chiến thắng? Tower Of God Chương 514 sẽ hiển thị kết quả của cuộc đấu tay đôi giữa hai người đó.

Bam đã đánh bại White ở chương cuối và lấy hết sức mạnh của anh ta, nhưng anh ta vẫn chưa hoàn toàn biến mất. White đã trở lại hình dạng trẻ hơn của mình, có thể anh ấy sẽ chiến đấu với Bam một lần nữa để lấy lại sức mạnh trong quá khứ của mình.

Bây giờ Yama có sức mạnh mới và anh ấy đã mạnh hơn trước, bản thân anh ấy cũng nói rằng bây giờ anh ấy cảm thấy nhẹ nhàng và mạnh mẽ, không giống như lần đầu tiên anh ấy chiến đấu với Yasratcha.

Cuộc chiến của Bam chống lại White rất ngoạn mục, anh ấy cần cuộc chiến này trở nên mạnh mẽ hơn để có thể leo lên tòa tháp xa hơn. Anh ta rất cần một sự tăng cường sức mạnh vì bây giờ anh ta sẽ chống lại các chỉ huy tầng.

Khun và Rak là những người được hưởng lợi nhiều nhất khi Bam đánh bại White. Một lượng sức mạnh nhất định từ cơ thể của White đã truyền sang Khun và Rak. Cả cơ thể họ đều cảm thấy nhẹ nhàng như thể họ đã khỏe hơn và hiện có thể bay.

Tower of God Chap 514

Nhưng mối đe dọa của White vẫn chưa biến mất, anh ta đã trở lại với con người trẻ tuổi của mình và những gì anh ta làm tiếp theo sẽ chỉ được thể hiện trong TOG 514 English Chapter sắp tới.

Chúng tôi cũng mong đợi Tower Of God Season 2 sẽ sớm được công bố, anime sẽ sớm trở lại với sự tham gia của Bam, Khun và Rak.

Tower Of God 514 Ngày phát hành bản quét thô

Bam hoàn toàn kiệt sức sau trận chiến với White. Khun và Rak đang chăm sóc anh ta, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu White cố gắng tấn công lại?

Để biết rằng chúng ta sẽ phải đợi bản quét thô TOG được phát hành trước.

Chúng tôi dự kiến ​​Tower Of God Chương 514 sẽ được quét thô vào thứ Bảy này, ngày 23 tháng 10 năm 2021.

Sau khi quét xong, chúng sẽ được dịch để chương TOG tiếng Anh có thể được xuất bản.

Phải mất 16-24 giờ để dịch các bản quét thô. Mỗi tuần vào Chủ Nhật, chương tiếng Anh của Tower Of God sẽ được phát hành. Tuần này, nó sẽ là vào ngày 24 tháng 10 năm 2021.

Tất cả các chương đều có sẵn để đọc trên trang web hoặc ứng dụng chính thức của Webtoon. Nhưng chúng hơi trễ một chút, vì vậy bạn sẽ phải đợi một thời gian trước khi có thể đọc chính thức Chương 514.

Tokyo Revengers Chap 228 và Omniscient Reader’s Viewpoint Chương 78 cũng sẽ ra mắt trong tuần này để người hâm mộ đón đọc.

TOG Chap 514 Thảo luận

Có hai điều đáng mong đợi trong tập phim sắp tới. Yama vs Yasratcha và White sẽ làm gì tiếp theo?

Trong khi chúng ta chờ đợi chương tiếng Anh và phần tiết lộ được phát hành, hãy cùng xem qua một số giả thuyết và dự đoán của người hâm mộ.

Yasratcha Vs Patch

Vòng thứ hai giữa hai người bắt đầu với việc Yama lao vào Yasratcha. Cơ thể của anh ấy cảm thấy nhẹ nhàng, anh ấy chắc chắn đã trở nên mạnh mẽ hơn nhưng Yasratcha vẫn cố gắng đẩy anh ấy xuống trong một cuộc tấn công.

Nhưng điều này không khiến Yama phải suy nghĩ quá nhiều về bất cứ điều gì. Yama đã thay đổi sau khi nhận được sức mạnh mới. Trong trận chiến cuối cùng của mình, Yama đã dốc hết sức lực, nhưng bây giờ tất cả giống như một tia sáng chiếu vào anh ta.

Yama tự tin và Yasratcha không biết về sức mạnh mới đạt được của mình.

Yasratcha Vs Yama sẽ là trọng tâm của Tower Of God Chương 514 sắp tới. Yasratcha sẽ sớm bị đánh bại vì Yama cần phải tiến lên và giúp đỡ Bam trong nỗ lực của mình.

White Vs Khun và Rak

Bam đã xuống tính, sau cuộc chiến với White, anh ấy đã hoàn toàn kiệt sức và có vẻ như anh ấy không thể chiến đấu được nữa.

Rak, Khun và Bam đã có thể hấp thụ hầu hết sức mạnh của White. Nhưng White vẫn chưa chết, điều duy nhất đã xảy ra là anh ta trở nên trẻ hơn, đầu của anh ta nhỏ hơn về kích thước.

Nếu White quyết định tấn công Bam một lần nữa, Khun và Rak sẽ là những người chiến đấu chống lại anh ta. Nhưng họ có cơ hội chiến thắng rất cao.

Cũng có khả năng Trắng không gây thù với họ nữa và thay vì tham gia cùng họ lâu dài. Bam chắc chắn sẽ từ chối ý kiến ​​đó nhưng White có thể là một đồng minh tốt.

Bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra?

Đọc Tower Of God 514, Spoilers tiếng Anh

Các bản quét thô cuối cùng đã được dịch và các bản sửa lỗi tiếng Anh đã được loại bỏ.

Chúng tôi không muốn làm hỏng trải nghiệm đọc vì vậy chúng tôi sẽ chỉ chia sẻ một vài nội dung bổ sung cho tất cả các bạn đọc.

  • Chương này bắt đầu với câu chuyện hậu trường của White và cách anh ta có được cơn khát quyền lực của mình.
  • Chúng ta sẽ thấy một phiên bản trẻ hơn của White.
  • Nhân cách mới có thể được gọi là “Joa Queen”.
  • White luôn tỏ ra thiếu kiên nhẫn và anh được giới thiệu một cuốn sách ma thuật.
  • Cuốn sách có một số cách để White trở nên mạnh mẽ hơn.
  • Sau đó, chúng ta quay trở lại thời điểm hiện tại.
  • Có vẻ như White có hai nhân cách, màu trắng tàn nhẫn chạy bên trong một con người mới đang ở phía trước.
  • Khun hỏi liệu người da trắng mới có phải là kẻ thù hay không, và người da trắng trẻ tuổi trả lời “Bạn nghĩ gì?”.
  • Ascenio đến chiến trường.

Đọc chương chính thức để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Hãy theo dõi các Điểm nổi bật gần đây và nhớ xem bài viết của chúng tôi về Dragon Ball Super Season 2 trong khi chờ đợi.

Tags: