Top 10 Ghoul mạnh nhất Tokyo Ghoul

Loạt truyện Tokyo Ghoul đưa chúng ta đến một thế giới giả tưởng nơi con người và những con ma cà rồng ăn thịt người sống song song. Nghe có vẻ đáng sợ như vậy, hai kẻ thù tự nhiên này tiếp tục xung đột với nhau cho đến khi những con ma cà rồng mạnh nhất xuất hiện trong thế giới ngầm và hoàn toàn xáo trộn ranh giới giữa hai loài. Như bạn có thể hình dung hiện tại, bộ truyện có đầy đủ các cảnh đồ họa và các nhân vật bị chế ngự, và nó khiến chúng tôi tự hỏi ai mới là ‘quái vật’ thực sự của câu chuyện. Chưa kể rằng những cảnh chiến đấu hoành tráng đòi hỏi những nhân vật mạnh ngang nhau, và đó là điều mà loạt phim Tokyo Ghoul sẽ không bao giờ cảm thấy thiếu.

Chà, con người đã cố gắng chiến đấu chống lại những con ma cà rồng bằng những công nghệ tiên tiến của họ nhưng hãy thành thật mà nói rằng những con ma cà rồng đáng sợ hơn và ngầu hơn rất nhiều (đôi khi). Nếu không nhờ sức mạnh của những con ma cà rồng thách thức cây Aogiri, CCG có thể không bao giờ đánh bại tổ chức khủng bố một mình. Ở đây, chúng tôi đã đưa ra danh sách 10 con ma cà rồng mạnh nhất mà thậm chí bất kỳ con người nào (hoặc thậm chí là con ma cà rồng) sẽ nghĩ đến mười lần trước khi chiến đấu với.

10. Noro

Noro là một trong những thành viên nổi tiếng của Cây Aogiri và cũng là người cố vấn của Eto. Anh ta là một con ma cà rồng sở hữu cả bikaku kagune và kakuja, do đó khiến anh ta tự hào đứng trong số những con ma cà rồng mạnh nhất của bộ truyện. Anh ta có một tính cách rất kỳ lạ và chỉ có xu hướng thể hiện cảm xúc thông qua hành động.

Noro

Nhờ vào kỹ năng chữa bệnh đỉnh cao của mình, anh ta có thể hồi phục từ những vết thương nguy hiểm nhất khá nhanh, ngay cả khi thân của anh ta bị cắt làm đôi. Hơn nữa, việc chữa lành vết thương nghiêm trọng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn không thể cảm thấy đau ngay từ đầu, và đó là điều bất thường mà Noro đã tận dụng tối đa. Trong cuộc chạm trán với Uta, Yomo và Tsukiyama, anh sống sót sau khi bị Uta đâm thủng đầu, bị Yomo đạp vào đầu và bị Tsukiyama đâm nhiều nhát.

9. Tatara

Là một trong những thủ lĩnh khét tiếng nhất của Cây Aogiri, Tatara phải có mặt trong danh sách. Trước khi gia nhập tổ chức, anh là thành viên của một tổ chức ma cà rồng Trung Quốc được gọi là Chi She Lian. Đặc điểm mê hoặc nhất của anh ấy là đôi mắt đỏ, trông như thể nó có thể thiêu đốt bạn trong giây lát chỉ cần bạn nhìn vào chúng.

Tatara

Kagune và kakuja của anh ta được biết đến ở một mức độ nào đó, nhưng với khả năng siêu phàm của mình và Pseudo-Pyrokinesis, anh ta có thể tạo ra ngọn lửa đạt nhiệt độ cao tới 4.000 độ C. Anh ấy đã đánh bại rất nhiều CCG với sức mạnh phi thường của mình mà tôi đã mất số điểm sau một thời điểm nhất định. Anh ta cũng có thể thay đổi số lượng lửa tạo ra, chỉ đơn giản là từ một dòng nước nhỏ trước mặt hoặc một làn sóng lửa lớn có thể nhấn chìm nhiều kẻ thù trong một cuộc tấn công nhanh chóng.

8. Ayato Kirishima

Anh ấy là anh trai ‘yêu quý’ của Touka xinh đẹp của chúng ta và có bí danh là Black Rabbit. Lần đầu tiên anh được Tatara tuyển dụng vì kagune độc ​​nhất vô nhị của mình trước khi sụp đổ. Là một người tìm thấy niềm vui trong tiếng la hét của nạn nhân, anh ta giết nhiều ma cà rồng đồng loại của mình chỉ vì mục đích tạo ra hỗn loạn. Anh không có chấp trước về tình cảm và thậm chí coi đó là điểm yếu nếu ai đó mắc phải.

Touka và Ayato Kirishima

Giống như chị gái của mình, anh ấy cũng sở hữu Ukaku Kagune, có một màu sắc tươi sáng trong đó. Anh ta cũng có khả năng bắn đạn bằng đôi cánh của mình và biến chúng thành một ngọn giáo không thể phá vỡ, do đó khiến anh ta không khác gì một con sói đơn độc. Khả năng kagune này có vẻ như là một điểm yếu đối với người sử dụng, nhưng Ayato đã biến nó thành sức mạnh của mình, và do đó tầm gần trở thành đặc sản của anh ấy.

7. Chăm sóc Roma

Đừng để bị lừa dối bởi vẻ ngoài của cô ấy. Cô hề ngốc nghếch này thâm nhập vào Anteiku, nơi cô có được danh hiệu giang hồ. Sau đó, cô tiếp tục trở thành lãnh đạo của tổ chức. Do bản chất ma cà rồng độc nhất của mình, có cả kagune và kakuja, Roma có khả năng chịu đau, độ bền và khả năng tái sinh vô nhân đạo. Cô ấy là một trong số rất ít những con ma cà rồng có thể tách kagune của mình ra và mọc ra một cái mới. Cô ấy có thể trông giống như một thiếu niên ngây thơ, nhưng trên thực tế, cô ấy thậm chí còn lớn tuổi hơn Tsuneyoshi Washuu và nằm trong số những ma cà rồng mạnh nhất.

Chăm sóc Roma

Cũng đọc: Thứ tự xem Tokyo Ghoul: Nó không thẳng như vậy

6. Hinami Fueguchi

Em gái Pseudo của chúng ta lớn lên, mất cả cha mẹ mình, Asaki và Ryouko Fueguchi, bị tàn sát bởi các nhà điều tra về ma cà rồng. Sau khi thoát khỏi chấn thương, cô trở thành thành viên của Aoigiri Tree với bí danh Yotsune, nơi nhiệm vụ chính của cô là thu thập thông tin. Cô cũng đóng vai trò là nhà chiến lược và chỉ huy khi cần thiết. Cô ấy sở hữu cả hai kagune của cha mẹ mình, khiến cô ấy trở thành người dùng kép, và thứ hai, cô ấy mang một koukaku hoạt động như một khả năng phòng thủ bảo vệ cô ấy khỏi bất kỳ loại tấn công nào.

Hinami Fueguchi

Hinami Fueguchi trong những ngày thơ ấu

5. Donato Porpora

Mặc dù là linh mục chăm sóc trại trẻ mồ côi, Donato lại trở thành kẻ điên cuồng lén lút ăn thịt những đứa trẻ để thỏa cơn khát máu và thịt mềm thơm ngon. Mặc dù CCG đã bắt được anh ta, nhưng bằng cách nào đó anh ta đã thoát được khỏi nhà tù Cochlea trong cuộc đột kích thứ ba.

Kagune của anh ta có cự ly gần cực kỳ nguy hiểm và có thể hoạt động độc lập bằng cách tách nó ra khỏi cơ thể. Sự nhanh nhẹn và sức mạnh siêu phàm của anh ấy đã khiến anh ấy xếp hạng ma cà rồng SS theo CCG, và tôi khá chắc chắn rằng sức mạnh của anh ấy thậm chí còn đáng sợ hơn thế.

Donato Porpora

4. Seidou Takizawa

Seidou Takizawa là cựu Điều tra viên Ghoul Hạng 2 mắc chứng tự ti lớn và cuối cùng mất đi sự ổn định về tinh thần. Anh ta cũng là một cựu thành viên của Aoigiri Tree, được biết đến với cái tên Cú sau khi Cú một mắt ban đầu bị CCG tuyên bố là đã chết. Sau đó, anh ta giết Tatara và trở thành một thành viên của Goat.

Seidou Takizawa

Seidou Takizawa

Cực kỳ linh hoạt và một kagune ukaku đã trao cho anh ta cái tên Cú. Kagune của anh ta có “bộ lông” gai đặc biệt dọc theo xương bả vai của anh ta, có thể bắn ra một loạt các tế bào Rc kết tinh giống như những viên đạn xuyên qua một khoảng cách xa. Tuy nhiên, kakuja chưa hoàn thiện của anh ta đã đưa sự bất ổn về tinh thần của anh ta lên một cấp độ hoàn toàn mới, do đó gây ra rất nhiều tổn hại cho bản thân.

3. Yoshimura

Quzin Yoshimura, hay được biết đến với cái tên Yoshimura, là một con ma cà rồng được SSS xếp hạng và cũng là quản lý của quán cà phê Anteiku. Anh ấy cố gắng giúp đỡ những con ma cà rồng, những người không thể săn bắn hoặc giết con người vì tình yêu của anh ấy đối với cả hai loài. Anh được CCG gọi là Cú không giết người. Sau đó, anh ta bị bắt để tạo ra những con ma cà rồng nhân tạo một mắt.

yoshimura

Yoshimura.

Ukaku kagune và kakuja của anh ấy đã khiến anh ấy trở thành một ông chủ quá mạnh. Anh ta thậm chí còn ăn nhiều con ma cà rồng khác. Hành động này đã đưa sức mạnh của anh ấy lên một tầm cao khác. Ngay cả với bộ khung cồng kềnh, tốc độ của anh ta cũng không thể tin được khi anh ta có thể chống lại hai Hạng đặc biệt. Họ, cụ thể là Yukinori Shinohara và Iwao Kuroiwa.

2. Eto Yoshimura

Eto Yoshimura là thủ lĩnh sáng lập của Cây Aogiri và cũng là con gái của Yoshimura và Ukina. Được sinh ra với tư cách là con lai giữa nửa người và nửa ma cà rồng, Eto đã có được sức mạnh nâng cao nhờ sức mạnh lai, mà cô ấy cũng có thể kiểm soát một cách dễ dàng.

Eto Yoshimura

Eto Yoshimura.

Kỹ năng của Eto với kagune của cô ấy cao cấp hơn nhiều so với bất kỳ con ma cà rồng nào khác. Cô ấy có thể tạo ra các phần phụ dài và tạo hình nó thành mắt, miệng, cánh tay và chân tùy thích và đưa ý thức của mình vào đó là một điều dễ dàng đối với cô ấy. Cô ấy cũng có thể tách kagune của mình ra theo ý thích và cấy ghép một phần kagune của mình vào bên trong người khác, làm thay đổi đáng kể sinh lý của họ bằng cách truyền các mẫu Rc cho họ.

1. Kaneki Ken

Ken Kaneki khét tiếng, người sau này được gọi là con ma cà rồng che mắt, là nhân vật mạnh nhất trong loạt phim Tokyo Ghoul. Vì Kaneki là nhân vật chính của câu chuyện, chúng ta đã chứng kiến ​​chặt chẽ những khoảnh khắc hạnh phúc nhất và cũng là nỗi thất vọng sâu sắc nhất của anh ấy, giúp chúng ta dễ hiểu hơn về việc anh ấy biến thành một con quái vật đáng sợ như thế nào.

Ken Kaneki

Ken Kaneki

Anh ấy được CCG xếp hạng SS, nhưng thôi nào, chúng ta đều biết rằng anh ấy còn vượt trội hơn thế rất nhiều; có lẽ hạng SSSS sẽ hoàn toàn phù hợp. Câu chuyện của anh ấy bắt đầu với một cuộc hẹn hò bất hạnh với một con ma cà rồng mà cuối cùng lại biến anh ấy thành một con ma cà rồng, nhưng ở khía cạnh tươi sáng hơn, anh ấy đã có được sức mạnh thể chất tuyệt vời, sức bền và khả năng tái sinh. Trên thực tế, cuộc chiến giữa Jason và Kaneki (với chủ đề Unravel chơi ở nền) thường được coi là một trong những trận chiến mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử anime. Trong nhiều năm, anh ta có được nhiều Kagune bằng cách ăn những con ma cà rồng khác, và việc ăn thịt đồng loại liên tục này đã khiến anh ta phát triển một kakuja hoàn chỉnh, giúp anh ta đánh bại Yukinori Shinohara, người sở hữu bộ giáp Arata.

Cũng nên đọc: 20 sự thật về Tokyo Ghoul mà bạn nên biết

Tags: