Top 10 cô gái anime Kawaii nổi tiếng nhất

Dù chúng ta có lớn lên bao nhiêu đi chăng nữa thì việc yêu thích các cô gái trong anime là điều mà các otakus chúng ta không thể từ bỏ. Tất cả những gì chúng tôi yêu cầu là bỏ qua tất cả các lỗ hổng chính của cốt truyện, hình ảnh động cẩu thả và thậm chí là một cái kết không thỏa mãn. Trong trường hợp bạn cảm thấy tôi đang cố gắng quá mức, hãy cố gắng nhớ lại số lần bạn đã xem một bộ anime chỉ vì mục đích của cô gái. Vì vậy, ở đây chúng ta sẽ thảo luận về Top 10 cô gái anime Kawaii nổi tiếng nhất mà bạn sẽ phải lòng.

Vì những lý do rõ ràng này, các cô gái trong anime thường có xu hướng nổi tiếng hơn rất nhiều so với các nhân vật chính hoặc thậm chí là nhân vật chính. Từ Chizuru của Rent a Girlfriend đến Nezuku của Demon Slayer, ‘thần nổi tiếng’ luôn tốt với các nhân vật nữ, và tại sao cô ấy lại không? Các diễn viên lồng tiếng mang đến những nhân vật này đẹp đến mức không phải thần thánh nào cũng có thể miễn nhiễm với sự dễ thương của họ. Sau đây, chúng tôi mang đến cho bạn danh sách 10 cô gái anime kawaii nổi tiếng nhất đã làm tan chảy trái tim của hàng triệu otakus như tôi trên khắp thế giới.

10. Emilia

Các fandom của Re: Zero có xu hướng chia thành hai đội khi chọn ‘cô gái tốt nhất’ của anime. Chà, không thành vấn đề ngay cả khi hầu hết người hâm mộ thích Rem vì Subaru, nhân vật chính của câu chuyện, yêu Emilia một cách điên cuồng. Giống như câu chuyện nguồn gốc của Naruto, Emilia bị dân làng coi thường và sợ hãi vì là nửa yêu tinh tóc trắng thể hiện sự giống nhau đến kỳ lạ với Phù thủy Tật đố.

Emilia Re: Zero

Tuy nhiên, bất chấp tất cả những sự ngược đãi đó, Emilia luôn tốt bụng với mọi người và thậm chí còn hỗ trợ vì sự an toàn của dân làng khi cần thiết. Vào cuối ngày, một nhân vật là tất cả về việc anh ấy / cô ấy phát triển như thế nào qua các tập phim, và đó là điều đã mang lại cho Emilia một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi. Cô ấy đã thoát ra khỏi những tổn thương trong quá khứ, dũng cảm đối mặt với mọi thứ xảy ra theo cách của mình, và cô ấy không bao giờ bỏ lỡ việc thừa nhận Sabaru cho tất cả những gì anh ấy đã làm cho cô ấy.

9. Sasha Blouse

Sasha giống như một tia nắng ấm áp trong cốt truyện đen tối và u ám của Attack on Titan. Là một cô gái vui tính, nói nhiều và không bao giờ bỏ lỡ cơ hội nghĩ về thức ăn, Sasha chủ yếu được sử dụng như một nhân vật truyện tranh.

Attack on Titan Season 4 Episode 11 Ending Explained

Sasha cứu Kaya khỏi Titan.

Mặc dù cô ấy không chính xác là một thần đồng khi chiến đấu, nhưng đã có một số khoảnh khắc Sasha hoành tráng làm rung động trái tim chúng ta. Tôi chắc chắn rằng hầu hết chúng ta đều sắp khóc trong nỗ lực tự sát của Sasha để cứu Kaya khỏi lũ titan chậm chạp. Cô ấy bằng cách nào đó đã sống sót, nhưng hạnh phúc thực sự ngắn ngủi khi cô ấy bị Gabi bắn trong cuộc tấn công Liberio. Bạn có thể đoán được người hâm mộ yêu mến Sasha đến nhường nào từ sự kiện #Sasha trở nên thịnh hành trên internet khi cô ấy qua đời, và Gabi chính thức trở thành một trong những nhân vật bị ghét nhất trong lịch sử anime.

8. Raphtalia

Raphtalia được giới thiệu là một đứa trẻ bị bỏ rơi với mái tóc bù xù và quần áo bẩn thỉu, nhưng nhờ tốc độ phát triển cao của á nhân, cô ấy nhanh chóng lớn lên thành một người phụ nữ đáng yêu mà bạn không thể không yêu. Đừng để bị lừa dối bởi sự dễ thương của cô ấy; cô ấy có thể dễ dàng biến thành một cỗ máy giết người tàn nhẫn nếu đó là để bảo vệ Naofumi.

Raphtalia

Đôi mắt ngây thơ như trẻ thơ và những quyết tâm không thể lay chuyển của cô ấy hòa quyện vào nhau thành một nhân vật mà chúng ta không bao giờ có thể nói đủ về. Tôi chỉ nóng lòng được xem sự phát triển tính cách của cô ấy trong những mùa sắp tới.

7. Rika Takanashi

Khi còn nhỏ, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng tưởng tượng sẽ làm những việc điên rồ như cứu trường học khỏi các cuộc tấn công khủng bố, chiến đấu với siêu tội phạm hoặc trở thành một nhà thám hiểm trong một thế giới tưởng tượng. Những ảo tưởng trẻ con này dần dần phai nhạt theo thời gian khi chúng ta lớn lên, ít nhất, nó phải như vậy.

Rika Takanashi

Rika Takanashi

Rika Takanashi, nhân vật chính của Love, Chunibyo và những Delusions khác, quyết định không bước ra khỏi thế giới tưởng tượng tự tạo của mình ngay cả khi còn ở tuổi thiếu niên. Những nỗ lực đáng yêu của cô ấy để khiến mọi người tin rằng những câu chuyện bịa ra của cô ấy là một trong những điều đáng yêu nhất mà tôi từng thấy trên màn bạc anime. Cô gặp Yuta, một cậu bé có quá khứ tương tự trong những ngày còn học trung học của mình và dần dần bắt đầu quan tâm đến cô. Sau đó, anh phát hiện ra rằng Rika vẫn đang đấu tranh để thoát khỏi nỗi đau mất cha.

6. Chika Fujiwara

Không phải ai trong chúng ta cũng đã xem anime Kaguya-sama Love is War, nhưng tôi tin chắc rằng chắc hẳn ai cũng đã xem qua clip nhảy Chika ít nhất một lần. Tôi khẳng định điều này với rất nhiều tự tin vì tôi biết nó đã lan truyền đến mức nào, và thậm chí ngày hôm nay, tôi vẫn tiếp tục đưa ra các đoạn giới thiệu bài hát.

Những cô gái trong anime nổi tiếng

Chika Fujiwara

Đoạn clip dài 1,5 phút đã quá đủ để làm tan chảy những trái tim lạnh lùng nhất, giờ hãy nghĩ về những ai đã xem trọn bộ phim. Cô ấy là một cô gái sôi nổi và không bao giờ đánh rơi nụ cười ngây thơ trên khuôn mặt của mình. Chưa kể đến việc cô ấy khó đoán như cốt truyện của Attack on Titan và liên tục đưa ra những hoạt động kỳ lạ để giải trí cho mọi người xung quanh.

Cũng nên đọc: Những cô gái anime nóng bỏng được yêu thích nhất mà bạn không nên bỏ lỡ

5. Ochaco Uraraka

Uraraka là người bạn đầu tiên của Midoriya trong UA High và chắc chắn là nhân vật dễ thương nhất trong cả bộ truyện. Cô ấy chắc chắn nhìn vào anh ấy và cổ vũ anh ấy bằng mọi cách có thể. Cách cô ấy đấu tranh để giải quyết tình cảm ngày càng tăng của mình dành cho Midoriya thực sự rất dễ thương, và cô ấy đỏ mặt mỗi khi nghe thấy tên anh ấy. Điều này dễ dàng khiến cô ấy trở thành một trong những cô gái anime dễ thương nhất.

Ochaco Uraraka

Như bạn có thể đoán từ tên anh hùng của cô ấy, Uravity, cô ấy có thể tự thay đổi lực hấp dẫn tác động lên cơ thể. Nói một cách dễ hiểu, với sức mạnh của mình, cô ấy có thể đạt được quãng đường chạy về nhà dài nhất từ ​​trước đến nay mà sẽ không ngừng đi thẳng vào vũ trụ.

4. Hyuga Hinata

Đôi môi hồng, đôi má phúng phính, đôi mắt màu hoa cà với hàng mi đen trĩu nặng, miêu tả đủ để đoán ra người mà tôi đang nhắc đến. Cô ấy là một cô gái nhút nhát trong lớp đã yêu một học sinh yếu nhất trong lớp và kết hôn với anh ta là người phàm mạnh nhất của thế giới shinobi. Nếu đó không phải là tài liệu miễn phí hoàn hảo, tôi không biết đó là gì.

Những cô gái trong anime nổi tiếng

Hinata hyuga

Giữ vẻ dễ thương của mình sang một bên, cô ấy đã chứng tỏ mình hữu ích trong chiến đấu một số lần, không giống như một số nhân vật khác mà tôi sẽ không nhận tên. Khi nhìn thấy Naruto trên đôi chân cuối cùng của mình, Hinata đã liều lĩnh lao vào chiến đấu với kẻ thủ ác vừa xóa sổ toàn bộ ngôi làng của họ. Cô ấy là một trong những cô gái anime dễ thương nhất. Tôi nghĩ đó là khoảnh khắc quyết định cho thấy Naruto là người đáng để yêu.

3. Rem

Như tôi đã nói trước đây, phần lớn khán giả của Re: Zero đều phải lòng cô gái tóc xanh dễ thương mà danh sách này không đầy đủ. Rem luôn nhận thức được tình cảm không thay đổi của Subaru đối với Emilia nhưng dù sao thì vẫn yêu anh. Subaru đã có thể từ bỏ vòng lặp thất bại này sớm hơn rất nhiều nếu không có Rem thuyết phục anh ta giữ vững sức mạnh. Cô ấy là một trong những cô gái anime dễ thương nhất.

Những cô gái trong anime nổi tiếng

Rem

Cuộc sống của Rem khá buồn, và có lẽ đó là một lý do khác khiến rất nhiều người hâm mộ muốn thấy cô hạnh phúc bên Subaru. Cô có ước mơ của riêng mình là chạy trốn khỏi sự hỗn loạn của thủ đô hoàng gia và sống một cuộc sống hạnh phúc với Subaru như bao cặp vợ chồng bình thường khác. Vâng, nghe có vẻ buồn, một số giấc mơ có nghĩa là chỉ là những giấc mơ.

2. Không Hai

Tôi không nghĩ nhân vật này cần bất kỳ lời giới thiệu nào; tất cả các bạn chắc hẳn đã nhìn thấy cô ấy trong hình nền, cuộn phim, áp phích, nghệ thuật hâm mộ, và ở mọi nơi có thể. Anime Darling in the Franxx đã trở nên nổi tiếng đột phá chỉ vì nữ nhân vật chính của nó, Zero Two.

Zero Two

Điều làm cho cô ấy nổi bật so với phần còn lại là bản tính khó đoán của cô ấy, đặc biệt là khi đó là điều gì đó liên quan đến Hiro. Chà, một thứ gì đó đẹp đẽ đến mấy cũng phải đi kèm với một phần chất độc trong đó, và Zero Two cũng không phải là ngoại lệ. Có một tin đồn rằng bất cứ ai đi vào Franxx cùng với cô ấy cuối cùng sẽ chết sau một thời gian. Bây giờ đó là một suy nghĩ đáng sợ, nhưng tôi khá chắc chắn rằng phép thuật của Zero Two sẽ vẫn thuyết phục được bất cứ ai cho điều đó.

1. Chizuru Mizuhara

Thành thật mà nói, trong mười năm xem anime của tôi, tôi chưa gặp một cô gái anime nào hoàn hảo hơn Chizuru, hoặc có lẽ tôi quá yêu nhân vật này nên không thấy được khuyết điểm nào của cô ấy. Dù bằng cách nào, cô ấy là một người đáng để bỏ qua logic, và đó chính xác là cách Kazuya đuổi theo cô ấy trong suốt chương trình một cách vô vọng. Không nghi ngờ gì nữa, cô ấy là một trong những cô gái anime dễ thương nhất.

Những cô gái trong anime nổi tiếng

Chizuru Mizuhara

Đây là một câu hỏi dành cho tất cả những ai đã trải qua những nỗi đau, bạn đã bao giờ cảm thấy, “Tôi có thể không bao giờ lấy được cô ấy, nhưng tôi cũng sẽ không ngừng yêu cô ấy.” Bạn biết rằng bạn đã làm nó rối tung lên khá nhiều khi những suy nghĩ như thế này hiện lên trong đầu bạn. Tuy nhiên, tôi thực sự không muốn Kazuya chịu chung số phận và rất mong được gặp lại anh ấy cùng Chizuru vào một ngày nào đó.

Cũng nên đọc: 40 cô gái trong anime có mái tóc đỏ đẹp nhất được xếp hạng theo mức độ phổ biến

Tags: