Tổng cộng có bao nhiêu tập trong Naruto?

Shounen anime đã đi được một chặng đường dài trong thập kỷ qua. Bây giờ chúng ta có một số tựa game thực sự hay như Jujutsu Kaisen, My Hero Academia, Demon Slayer, v.v. Nhưng có một anime shounen đặc biệt trong quá khứ mà không ai trong chúng ta có thể vượt qua, và đó là Naruto. Chúng tôi đã nói điều này trước đây, và chúng tôi sẽ nói lại lần nữa, Naruto là một trong những animes hay nhất còn tồn tại cho đến nay. Nó thiết lập một tiêu chuẩn cho cốt truyện pha trộn với các yếu tố như phát triển nhân vật, hài hước và nhiều yếu tố khác. Đó là một câu chuyện đã được truyền tải tốt đến mức nó chạm đến trái tim của chúng tôi. Và khi nó rời khỏi chúng tôi, tất cả chúng tôi đều có một chút buồn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi Naruto có bao nhiêu tập tổng thể? Cùng với đó, chúng ta cũng sẽ nói về cốt truyện của Naruto và câu chuyện cho đến nay.

Naruto là một trong những anime dài nhất mọi thời đại. Anime này cũng đã lọt vào danh sách Big Three. Với một cốt truyện tuyệt vời và các nhân vật tuyệt vời, đây là một trong những animes hay nhất còn tồn tại. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính, Naruto Uzumaki, là một Jinchuriki đến Cửu vĩ hồ ly. Anh ấy là một đứa trẻ mồ côi không biết rằng cha mẹ của mình là Minato Namikaze, Hokage đệ tứ, và Kushina Uzumaki, Jinchuriki trước đó cho cùng một. Cuộc phiêu lưu của Naruto bắt đầu khi cậu được xếp vào cùng một đội với đối thủ Sasuke Uchiha và phải lòng Sakura Haruno lâu năm. Và do đó bắt đầu một câu chuyện hấp dẫn kéo dài 15 năm. Vậy là đủ rồi. Bây giờ chúng ta hãy xem xét tổng thể có bao nhiêu tập trong Naruto?

Câu chuyện về Naruto Uzumaki

Ngay từ đầu, Naruto chỉ có một mục tiêu duy nhất là trở thành Hokage và chứng minh cho mọi người trong làng thấy khả năng của mình. Anh cùng với đội 7 của mình đã phải đối mặt với nhiều thử thách khó khăn và trở về trong tình trạng thoi thóp. Trở thành Jinchuriki chỉ làm tăng thêm căng thẳng. Anh ta cũng bị tấn công bởi Itachi Uchiha và Kisame Hoshigaki của Akatsuki. Trong khi đó, nỗ lực của Sasuke để đạt được sức mạnh lớn hơn càng gia tăng khi anh chứng kiến ​​cả Naruto và Itachi dễ dàng chế ngự mình. Và do đó, anh quyết định rời làng và tập luyện dưới quyền của Orochimaru để trở nên mạnh mẽ hơn.

Có bao nhiêu tập trong Naruto tất cả cùng nhau?

Đội 7

Shippuden tiếp tục câu chuyện sau khoảng thời gian 2,5 đến 3 năm. Tất cả các nhân vật đều đã trưởng thành tốt và đội 7 nhận được một đội trưởng mới và người thay thế Sasuke. Cùng với họ, họ đã lên đường tìm kiếm anh và đưa anh trở về làng. Nhưng Sasuke bây giờ đã mạnh hơn và luôn sẵn sàng chiến đấu với bất cứ ai cản đường mình. Anh ta tìm thấy anh trai của mình và giết anh ta, do đó đánh thức Mangekyou Sharingan của anh ta. Sau đó, anh ấy đã giúp Akatsuki một thời gian ngắn trong việc bắt Jinchuriki Bát Vĩ, nhưng họ đã thất bại. Hành động này khiến anh trở thành mục tiêu số một và tuyên bố anh là kẻ thù và kẻ phản bội.

Trong khi đó, Akatsuki đang di chuyển, và với sự giúp đỡ của Kabuto, họ đã hồi sinh nhiều ninja vĩ đại trong quá khứ. Và bây giờ đang chiến tranh chống lại toàn bộ Thế giới Shinobi. Sasuke tỉnh lại sau khi nói chuyện với tất cả các Hokage tiền nhiệm và quyết định tham gia cuộc chiến cùng với Naruto. Đội 7, với sự giúp đỡ của vô số người khác, quản lý để phong ấn Kaguya đi. Nhưng Sasuke vẫn còn một việc phải lo. Anh ta thách thức Naruto trong một cuộc chiến để anh ta không còn ràng buộc nào trên thế giới này. Tuy nhiên, trong cuộc chiến của họ, cả hai đều bị mất một cánh tay. Và một lần nữa, Sasuke tỉnh táo trở lại. Naruto nhận được một cánh tay nhân tạo làm từ tế bào của Hashirama, nhưng Sasuke từ chối sửa đổi. Và mạo hiểm trong cuộc hành trình của mình để tìm kiếm thêm hài cốt của Kaguya và chuộc lại tội lỗi của mình.

Cũng nên đọc: Liệu Eren Yeager có chết trong cuộc tấn công trên Titan?

Tổng cộng có bao nhiêu tập trong Naruto?

Có tổng cộng 720 tập trong Naruto. Phiên bản gốc, đó là ‘Naruto’ có 220 tập trong khi Naruto Shippuden có 500 tập. Tổng số lên đến 720. Điều này có vẻ hơi nhiều đối với một số người chưa xem anime. Nhưng đối với những người có, họ biết rằng ngay cả những điều này cũng không đủ để kể một câu chuyện tuyệt vời như vậy. Ngoài ra còn có 11 bộ phim trong loạt phim này, và tất cả chúng đều tuyệt vời và bổ sung vào cốt truyện và sự phát triển của nhân vật.

Có bao nhiêu tập trong Naruto tất cả cùng nhau?

Naruto và Sasuke vs Madara

Với rất nhiều tập, anime này đã chắc chắn được đưa vào danh sách Big Three. War Arc có lẽ là một trong những mục yêu thích của người hâm mộ. Ngay cả chúng tôi đã thích nó và rất thích nó. Chắc chắn, nước mắt cũng đã rơi (bạn biết lý do). Nhưng thật là một cái kết tuyệt vời cho câu chuyện. Sau khi Shippuden kết thúc, chúng ta cũng nhận được Boruto: Naruto Next Generation. Anime này cũng có tiềm năng trở thành anime shounen lớn tiếp theo, nhưng vẫn có một số đối thủ cạnh tranh gay gắt.

Phần kết luận

Tóm lại, tổng cộng có bao nhiêu tập trong Naruto? Có 720 tập. 220 từ Naruto gốc và 500 phần còn lại từ loạt Shippuden. Và thành thật mà nói, tất cả chúng ta đều cảm thấy rằng ngay cả những 720 này là không đủ. Cảm ơn chúa, các tác giả manga đã nghe thấy lời cầu xin của chúng tôi và nghĩ ra Boruto. Lúc đầu, mọi người không thích anime, nhưng với việc Kishimoto trở lại ghế biên kịch, chúng ta có thể mong đợi một điều gì đó tuyệt vời. Đó là nó cho bài viết này, tôi hy vọng rằng bạn thích đọc nó. Nếu bạn đã làm, đây là một cái gì đó mà bạn có thể thích.

Cũng nên đọc: Naruto mở khóa chế độ Kyuubi ở tập nào?

Tags: