Tomodachi Game Anime được công bố: Những ấn tượng ban đầu

Tâm lý hồi hộp không bao giờ nằm ​​ngoài xu hướng. Cách những bộ phim hoạt hình này làm cho tế bào não của một người hoạt động khiến một số người xem bị cuốn hút vào nó. Nếu bộ phim hoạt hình sinh tồn là sở thích của bạn, thì việc bỏ lỡ Game Tomodachi có thể là một sai lầm lớn. Dựa trên một bộ truyện tranh nổi tiếng, Tomodachi Game Anime đã được công bố. Không nghi ngờ gì nữa, điều này khiến hầu hết chúng ta, những người đã đọc manga đều khá hào hứng vì điều này sẽ để lại một tác động khá thú vị cho người xem. Manga đi kèm với các thẻ bí ẩn, tâm lý và Ecchi, bản thân nó là một sự kết hợp rất hấp dẫn cho một câu chuyện Shounen. Nếu được thực hiện đúng, anime có thể thu thập được một lượng fan khổng lồ trong số những người hâm mộ anime, giống như những độc giả manga đã làm.

Anime Tomodachi Game dựa trên một bộ truyện tranh được viết bởi Mikoto Yamaguchi và được minh họa bởi Yuki Sato. Nó được ra mắt vào tháng 1 năm 2014 bởi Kodansha và đăng dài kỳ trên Tạp chí Bessatsu Shonen. Kể từ khi ra mắt, bộ truyện tranh đã nhận được một lượng lớn sự yêu thích của độc giả bản xứ. Theo số lượng bán gần đây nhất được tổ chức vào tháng 6 năm 2021, số lượng phát hành tích lũy của manga đã vượt quá 3,5 triệu. Tập mới nhất của manga đã ra mắt vào ngày 9 tháng 6 năm 2021. Với việc phát hành tập mới nhất, manga đã được tổng hợp thành 18 tập. Đến năm 2017, manga cũng truyền cảm hứng cho một bộ phim truyền hình live-action.

Anime Game Tomodachi có rất nhiều sự cường điệu xung quanh nó. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về anime sắp tới cho đến nay.

Cũng nên đọc: Blue Lock Anime được công bố: Ngày phát hành & Tóm tắt nội dung

Âm mưu

Yuichi Katagiri là nam chính, người luôn được mẹ dạy phải giữ bạn hơn tiền khi còn nhỏ. Đây là lý do tại sao khi lớn lên và học trung học, anh ấy coi trọng tình bạn hơn tiền bạc như cách mẹ anh ấy đã dạy. Vì một lý do ban đầu không rõ, Katakiri sống một mình. Anh ấy sẽ giao báo và làm việc trong văn phòng. Lối sống của ông rất khiêm tốn. Một ngày nọ, số tiền thu được cho chuyến du lịch của trường bị đánh cắp. Bạn cùng lớp của bốn người bạn thân là Tenji Mikasa, một thiên tài đứng đầu lớp; Sawaragi Shiho, con gái của một thám tử địa phương đồng thời là phó chủ tịch; Makoto Shibe, một đứa trẻ trầm tính nhưng có trái tim lớn và tình cờ là con trai của một chính trị gia. Hai người trong số họ bị bắt cóc và được ai đó đưa đến địa điểm của một trò chơi rất bí ẩn có tên “Trò chơi Tomodachi”.

Người hướng dẫn trò chơi này là Manabu kun và theo anh ta, một số người trong số 5 người đang mắc nợ 20 triệu yên. Phí đi học bị đánh cắp là phí tham gia trò chơi. Như vậy, những người này được cho là chơi game để trả khoản nợ 4 triệu mỗi người. Tuy nhiên, trò chơi có một số quy tắc luẩn quẩn nhất có thể ảnh hưởng đến tình bạn. Tình bạn của Yuichi vì thế mà bị thử thách. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể thấy những cái bẫy mà Yuichi đã đặt ra để chống lại kẻ phản bội, kẻ muốn hủy hoại tình bạn. Chiến lược của anh ta là tìm ra kẻ phản bội và xóa trò chơi.

Trò chơi Tomodachi

Bìa Manga: Game Tomodachi

Cũng nên đọc: Spy x Family Anime được công bố: Ngày phát hành & Tiết lộ dàn diễn viên lớn

Công bố Anime Game Tomodachi

Kể từ ngày 1 tháng 11 năm 2021, trang Twitter chính thức của anime đã thông báo về việc xác nhận anime Tomodachi Game. Anime sẽ được phát hành vào tháng 4 năm 2022. Mặc dù chưa có thông báo về việc phát hành quốc tế của anime, những người sáng tạo đã tiết lộ rằng anime sẽ được phát sóng trên Nippon Television và BS Nippon Television.

Cùng với tiết lộ về ngày phát hành, những người sáng tạo cũng đã tung ra hình ảnh chính đầu tiên có năm nhân vật chính và một nhân vật mờ nhạt ở phía sau phù hợp với ngoại hình của Manabu kun.

Diễn viên và nhân viên

Ngoài hình ảnh quan trọng, dàn diễn viên chính của anime cũng đã được tiết lộ. Yuichi Katakiri sẽ được lồng tiếng bởi Chiaki Kobayashi, Tenji Mikasa sẽ được lồng tiếng bởi Daiki Hamano, Sawaragi Shiho sẽ được lồng tiếng bởi Yume Miyamoto, Makoto Shibe sẽ được lồng tiếng bởi Tomohiro Ohno và cuối cùng, Kokotogi Yutori sẽ được lồng tiếng bởi Satomi Amano.

Anime do Hirofumi Ogura làm đạo diễn và Kenta Ihara biên soạn kịch bản. Satomi Miyazaki đang phác thảo các thiết kế nhân vật và Hiroto Morishita đang soạn nhạc cho anime.

Cũng nên đọc: Cái chết của Mahito đã thay đổi mọi thứ trong Jujutsu Kaisen như thế nào? Một phân tích hoàn chỉnh

Tags: