Tokyo Revengers Chương 233: Ngày phát hành, đọc và tóm tắt lại ở đâu

Mikey vs. South bắt đầu với Tokyo Revengers Chương 233, với việc Mikey đánh bại Kakoucho. Điều đó thu hút sự chú ý của Nam, và anh quyết định đối mặt với Mikey trong khi rời khỏi đầu BRAHMAN. Cuộc ẩu đả giữa Three Deity đã trở nên căng thẳng sau khi Kakoucho tấn công Mikey và Senju trừng phạt South. Nhưng South đã đánh bay Senju và bắt đầu thống trị cô ấy. Thủy triều thay đổi sau khi Mikey trừng phạt Kakoucho. Từ chương mới nhất của Tokyo Revengers, Takemichi nhận ra rằng Mikey và South sắp đối đầu và tự hỏi về tầm nhìn mà anh ta đã thấy trước đó. South rất vui khi đối mặt với Mikey và muốn trả thù cho Kakouchou.

Anh ấy gọi Mikey bằng tên thật là Sano Manjirou. Takemichi tự hỏi điều gì sẽ xảy ra và cố gắng gọi “Mikey-kun.” Kakoucho bất tỉnh, và Senju đã đứng dậy trở lại. Takeomi nhìn Senju và Mikey và tự hỏi hai người đang định làm gì. Senju bảo Mikey tránh ra vì cô ấy là người phải trừng phạt South. Mikey hỏi Senju liệu cô ấy có muốn là người tiếp theo chết không và Senju nhận thấy rằng Mikey đang rất nghiêm túc. Takemichi cảm thấy rằng nó giống như một sự rung cảm giết người mà anh ta đang nhận được.

South vung hai cú đấm và bảo Mikey bắt đầu đêm chung kết của lễ cầu hồn với anh ta. Mikey ăn hai đòn đó như không có gì xảy ra và đè bẹp mặt Nam bằng cú đá đặc trưng của anh ta. South vui mừng vì nó mang lại cho anh ta nhiều giải trí hơn, và sức mạnh của họ ngang bằng nhau mặc dù cú đá đó bị đau. Anh nhận ra rằng anh đang tìm kiếm một đối thủ đáng gờm như Mikey. Mikey tiếp tục tung những cú đá lớn trong khi nghe South ca ngợi trận chiến của họ. South nói rằng nhịp đập là không thể ngăn cản, và cả hai đã rất ngạc nhiên khi thấy một chàng trai giữa họ. Chương này có tiêu đề “Phải mất hai bản Tango.”

Trước đó trên Tokyo Revengers Chap 232

Mikey và South ngừng tắm cho nhau bằng xà lan và muốn xem ai dám ngăn trận chiến của họ. Mikey đã bị thương ở một vài bộ phận trên cơ thể. Cả hai phát hiện ra rằng Takemichi đang ngăn chặn cuộc chiến của họ, và South tự hỏi liệu anh chàng này có muốn chết không. Mikey nhận ra rằng Takemichi là như thế này. Takemichi nói với Mikey rằng họ có thể dừng trận chiến. South mắng Takemichi vì đã ngăn họ lại. Khuôn mặt của Nam bị hủy hoại như thể anh ta bị tàu hỏa chạy qua. Takemichi tiết lộ rằng nếu họ không ngừng chiến đấu, South sẽ chết.

Tokyo Revengers tập 233

Tokyo Revengers

Mikey phớt lờ Takemichi và tiết lộ rằng anh ta đến đây để tiêu diệt kẻ hủy diệt. Takemichi nhận ra rằng trận chiến này có thể không thể ngăn cản được. South nói với Mikey rằng cơ thể của anh ấy vẫn có thể di chuyển. Takemichi nhận ra rằng trận chiến này giống như khi Mikey đối mặt với Kazutora và tự hỏi liệu Mikey có biến thành kẻ sát nhân hay không; Mikey để ý rằng Takemichi đang trì hoãn mọi thứ và bị gãy tay với một đầu gối đang bay. Takemichi tự hỏi tại sao Mikey lại làm như vậy, và anh ấy cảm thấy rất đau. Mikey nói Takemichi đang trên đường đến và Takemichi khuỵu xuống. Mikey đối đầu với South.

Anh ta hỏi Nam muốn chết như thế nào, Nam rất ngạc nhiên với khuôn mặt bủn rủn và con mắt sưng húp. Nam không thể nhìn bằng mắt sưng và anh ấy đang sử dụng một bên mắt. Takemichi hét vào mặt Mikey, bảo anh ta đừng giết South. Nhưng Nam tỏ ra tự mãn dù anh biết Mikey đang cho anh ăn đòn, và trình độ của anh đang giảm dần. Thành viên của tất cả các băng đảng đều ở trên mặt đất, và một số đã nhận ra rằng nếu họ cố thức dậy, Mikey sẽ không tha cho họ. Chỉ có Takeomi, Senju, Mikey, Takemichi và South là những người đứng trên đôi chân của họ. Mikey sắp giáng đòn sát thủ cuối cùng.

Cũng đọc: Tower Of God Chap 519: Ngày phát hành, Spoilers và đọc ở đâu

Tokyo Revengers-Chương 233 Ngày phát hành

Tokyo Revengers-Chapter 233 sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 12 năm 2021. Takemichi đang chăm sóc, cố gắng thuyết phục Mikey. Takemichi rơi nước mắt và tự hỏi liệu tầm nhìn đó có thành hiện thực không vì không có ai ngăn cản Mikey. Mikey sẽ không để Nam đi vì Draken không còn sống nữa. Hãy cùng xem thông tin chi tiết chính thức của Tokyo Revengers-Chapter 233 và những cập nhật mới nhất khác của manga này bên dưới.

Tokyo Revengers tập 233

Tokyo Revengers

Đọc Tokyo Revengers-Chương 233 Online ở đâu? Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Tokyo-Revengers-Chapter 233 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Những kẻ phá hoại Tokyo-Revengers-Chương 233 sẽ đến trước thứ Ba tuần sau; sau đó, chương mới nhất sẽ phát hành vào thứ Ba và thứ Tư, tùy thuộc vào quốc gia bạn ở. Cuộc đọ sức giữa Ba vị thần sẽ sớm kết thúc vì chỉ có Mikey và Nam phải dàn xếp tỷ số. Hãy gặp nhau khi Tokyo-Revengers-Chapter 233 được phát hành.

Cũng đọc: One Piece 1033 Spoilers Out: Zoro Vs. Vua & Nữ hoàng Sanji Vs.

Tags: