Tokyo Revengers Chương 232: Ngày phát hành, xem trước và tóm tắt

Tokyo Revengers Chương 232 tiết lộ Kakucho vs. Mikey và Senju vs. South; điều này bắt đầu với việc Kakucho giáng một đòn nặng vào mặt Mikey. Kakuchou đã thách thức Mikey sau khi quét sạch những kẻ trước mặt anh. Mikey không có cơ hội để né đòn của Kakucho. Tokyo Revengers đã tập trung vào cuộc ẩu đả giữa Ba vị thần. Từ chương mới nhất của Tokyo Revengers, Kakucho nhận thấy rằng Mikey sẽ không cho anh ta một trận chiến và yêu cầu anh ta không giữ lại anh ta. Mikey đã ăn hai cú đấm mà không hề né tránh và vẫn đứng nguyên tại chỗ.

Kakucho tức giận vì Mikey xuất hiện và anh ta thậm chí không chiến đấu, và anh ta không nên đến. Các thành viên của BRAHMAN, Rokuhara và Kantou Manji Gang đã bất tỉnh trên mặt đất. Kakucho tự hỏi tại sao Mikey nhận những cú đấm đó và không phản ứng. Anh ta tự hỏi liệu mình có đang chiến đấu với một con ma hay không. Mikey chạm vào ngực mình và nói rằng nó trống rỗng sau khi nhận ra rằng mình đã mất Ken-chin (Draken). Anh ấy nhận ra rằng bóng tối đang bao trùm lấy anh ấy, và anh ấy đã phải trải qua rất nhiều điều. Kakucho nhận ra điều gì đó và nhận ra rằng Mikey đang tức giận.

Takemichi đứng sau Senju, nhìn cô ấy trừng phạt South, nhưng South lại giả vờ như không có chuyện gì. Anh ấy khen ngợi cô ấy và gọi cô ấy là Kawaragi Senju và lần đầu tiên có cảm giác như vậy. Nam tấn công cô, nhưng đó là một cú xoay người và bỏ lỡ trong khi nghĩ rằng một nhịp điệu mới được đánh thức trong cơ thể anh ta. Anh ấy tin rằng anh ấy đang có một khoảnh khắc hạnh phúc. South nói với Senju, người đang tấn công anh ấy, rằng anh ấy muốn một nhịp như thế này tiếp tục. Senju nhảy lên và tung một cú đá rất mạnh vào mặt Nam, nhưng khi Nam đuổi theo, anh ta bắn trượt mục tiêu. Tiêu đề chương là “Blood-Chilling.”

Trước đó trên Tokyo Revengers Chap 231

Senju giáng một đòn nữa vào ống chân của South, và anh ta bắt đầu chảy máu. Nhưng South rất tức giận và đánh bay cô ấy chỉ bằng một cú đấm. Cô ngã xuống gần Takemichi và dừng lại phía sau anh ta sau khi trượt. Takemichi nhận thấy rằng Senju bị thương và tự hỏi tại sao con quái vật hs đó lại tấn công bằng một đòn mạnh như vậy và đẩy Senju ra xa. Hướng Nam về phía Senju và nhận thấy Takemichi đang chặn đường của anh ta. Anh ta nhấc Takemichi lên như tờ giấy và bảo anh ta tránh ra. Trong khi chạm vào Takemichi, South nghĩ rằng anh ta ở một đẳng cấp khác, và chiến thắng của anh ta là điều chắc chắn.

Tokyo Revengers tập 232

Tokyo Revengers

Nhưng Takemichi đã nhìn thấy một cảnh tượng nơi Nam bị đánh tới tấp và bất tỉnh với máu trên mặt. Takemichi cũng thấy mình đang cố gắng đánh thức Nam vì có vẻ như Nam đã chết sau khi nhận được những cú đánh mạnh mẽ. Anh nhìn vào mắt mình thì thấy trắng bệch và đinh ninh rằng Nam đã chết. Ở hiện tại, Takemichi tự hỏi viễn cảnh đó là gì và ai sẽ giết South sau khi bị đánh như vậy. South tìm đường đến Senju và tránh Takemichi, người nhận ra rằng anh ta tưởng tượng rằng South đã chết, nhưng anh ta không thể tin rằng một con quái vật như South đã chết.

Trên đường đi của mình, South ngạc nhiên khi thấy Kakucho nằm trên mặt đất với khuôn mặt đầy máu và xương gãy. Mikey xuất hiện trước mặt South, và South nhận ra Mikey chính là người đã đánh bại Kakucho. Takemichi tự hỏi liệu tầm nhìn đó có phải là về Mikey và South hay không và nhận ra rằng South đã chết trong tầm nhìn đó, và vì Mikey là của cô ấy, điều đó có nghĩa là Mikey sẽ đánh South tơi tả và chết. Mikey tức giận vì South cử người của mình đến giết Takemichi, nhưng họ lại giết người bạn thân nhất của anh ta là Draken. Senju đang dậy, nhưng cô ấy đã đứng sau Takemichi.

Cũng đọc: Tower Of God Chap 518: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Tokyo Revengers Chap 232 Ngày phát hành

Tokyo Revengers Chương 232 sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 11 năm 2021. Takemichi xem Mikey và South trực tiếp và nhận ra rằng mọi thứ sắp trở nên lộn xộn. Mikey đã cởi áo khoác, và không ai có thể thay đổi ý định của anh ấy. South vs. Mikey sắp bắt đầu. Giấc mơ của South được đối mặt với Mikey, và nó đã xảy ra sớm hơn anh mong đợi. Hãy cùng xem thông tin chi tiết chính thức về Tokyo Revengers Chapter 232 và những cập nhật mới nhất khác.

Tokyo Revengers tập 232

Tokyo Revengers

Đọc Tokyo Revengers Chương 232 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Tokyo-Revengers-Chapter 232 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Trận bóng giữa Ba vị thần sắp kết thúc vì chỉ có Mikey và Nam sẽ chiến đấu và dàn xếp tỷ số. Nhưng Senju có chuyện cần giải quyết với Mikey. Senju tin rằng cô ấy có thể đánh bại Mikey, nhưng mọi thứ sẽ thay đổi sau khi Mikey vs. South kết thúc. Tokyo-Revengers Chapter 232 spoilers sẽ phát hành vào tuần tới, nhưng những ai tò mò về trang web của manga có thể sử dụng các nền tảng khác. Hãy gặp nhau khi Tokyo Revengers Chương 232 được phát hành.

Cũng đọc: One Piece 1032 Spoilers: Mọi thứ được tiết lộ cho đến nay.

Tags: