Tokyo Revengers Chương 231: Ngày phát hành, bản xem trước và đọc ở đâu

Bí ẩn đằng sau Rồng đen Đệ nhất Tướng quân bắt đầu chương 231 của Tokyo Revengers, với South vs. Senju tiếp tục. Cuộc ẩu đả giữa hai người bắt đầu sau khi Senju nhận thấy Dynamic Duo đang bị trừng phạt. Senju bước và chứng minh rằng cô ấy là người đứng đầu BRAHMAN bằng cách đánh bại South. Takeomi phản đối ý kiến ​​đó, nhưng anh ấy rất ấn tượng khi Senju thống trị miền Nam. Điều này sẽ tiết lộ lịch sử của Takeomi và Hắc Long Tướng quân đầu tiên đã từng cai trị quốc gia. Từ chương mới nhất của Tokyo Revengers, đã tiết lộ rằng Takeomi đã từng là đội phó của Hắc Long Tiên Tướng.

Takeomi là đội phó đáng sợ nhất từng sống trong thời đại đó, và họ đặt biệt danh cho anh ta là “Thần chiến tranh”. Quyết định của anh ta luôn quyết định cuộc ẩu đả hay trận chiến sẽ kết thúc như thế nào. Takeomi là một Ex-Black Dragon, và đây là câu chuyện của Takeomi, nơi anh ta cai trị cùng băng đảng của mình. Takeomi là một chàng trai nổi tiếng khi còn trẻ, và anh ấy nhận ra rằng không phải tất cả các khoản tín dụng đều dành cho anh ấy vì anh ấy không vươn lên một mình. Anh ấy là một trong những đứa trẻ bình thường đạt điểm trung bình trong các môn thể thao hoặc các nhân viên khác của trường. Thời thơ ấu, Takeomi kết bạn với Sano Shinichiro.

Sano thì khác vì anh ấy có thể thu hút sự chú ý của bất kỳ ai. Họ dành thời gian cho nhau, ngay cả trong những tình huống rủi ro. Một ngày nọ, họ trèo lên những thanh thép mà một cú trượt chân sẽ dẫn đến tử vong, nhưng họ thích thay đổi lẫn nhau xem ai sẽ dành phần lớn thời gian ở trên. Nhưng Sano là một người đặc biệt vì anh ấy không bao giờ thích bạo lực và cố gắng ngăn cản Takeomi khi họ làm những điều mạo hiểm. Sano trung thành, điềm đạm và luôn thích cười. Tên chương là “Get Stuck-Up.”

Cũng đọc: Tower Of God Chap 517: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

Trước đó trên Tokyo Revengers, chương 230

Takeomi nhận ra rằng Sano không giống họ, và họ đã đặt biệt danh cho anh ấy là “Vua yếu đuối.” Sano tránh chiến đấu với những kẻ mạnh hơn, và anh ấy chưa bao giờ chiến thắng trong một cuộc chiến và trở thành một đứa trẻ hay khóc. Nhưng những người chiến đấu với anh ta cuối cùng thích anh ta và kết bạn với anh ta. Anh ấy là một chàng trai luôn có vết bầm tím vì bị đánh đập. Một số người gọi anh là kẻ thất bại trong chiến đấu và tình yêu, nhưng Sano không bao giờ quan tâm đến điều đó vì nó chẳng có nghĩa lý gì đối với anh. Benkei và Waka quan tâm đến Sano và luôn ở bên cạnh anh. Takeomi cũng đóng vai trò của mình.

Tokyo Revengers tập 231

Tokyo Revengers

Một ngày nọ, họ tụ tập và nói về việc thành lập một băng nhóm. Sano tiết lộ rằng Takeomi sẽ là đội phó của họ. Takeomi không thể tin được điều đó, và anh đã trở thành đội phó của băng đảng lớn nhất Nhật Bản. Các thành viên phi hành đoàn luôn hét lên God of War khi họ nhìn thấy Takeomi. Nhưng danh hiệu God of War đã đưa Takeomi lạc lối, và anh ta trở nên kiêu ngạo. The First Gen. Black Dragon trở thành số 1 Nhật Bản và thành công vang dội. Sano tin rằng không có ai mạnh hơn họ, và thời gian bắt nạt đã bắt đầu. Takeomi đã kiếm được rất nhiều tiền ở mọi nơi anh ấy đến vì họ đối xử với anh ấy như một khách VIP.

Túi của Takeomi luôn đầy ắp, nhưng sau năm năm, mọi thứ đều tan biến, và anh ta chỉ còn lại một khoản nợ. Tính mạng của anh ấy bị đe dọa, và anh ấy nhận được tin về cái chết của Shin trong khi anh ấy đang đấu tranh để có được tiền. Chị gái của anh, Senju đã nhận anh và nói với anh rằng cô ấy sẽ nhận Mikey bất khả chiến bại từ Tokyo Manji Gang. Takeomi đã rất ngạc nhiên, và Senju quyết định tạo ra Băng đảng của cô ấy. Benkei và Waka hỗ trợ Senju và tiết lộ rằng cô ấy có sức mạnh vượt trội. Senju đã phong Takeomi làm đội phó của BRAHMAN. Hiện tại, Senju vs. South vẫn tiếp tục.

Tokyo Revengers Chap 231 Ngày phát hành

Tokyo Revengers Chương 231 sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2021. Takeomi nhận ra rằng Senju đã kìm chế. Takeomi xin lỗi rằng anh đã đánh mất niềm tin vào cô, và đó là lỗi của anh vì anh đã không tuân theo nguyên tắc của BRAHMAN. Anh ấy nhận ra rằng họ thậm chí còn có Draken ở bên vì anh ấy đã đánh mất sự tin tưởng của cô ấy. Senju nói với anh rằng đó không phải là những gì anh nghĩ vì đó là trách nhiệm của cô. Cô ấy nói thêm rằng cô ấy phải chịu trách nhiệm vì Draken đã chết trước cô ấy, và cô ấy phải sửa chữa mọi thứ trừ việc hạ gục South. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Tokyo Revengers-Chapter 231.

Tokyo Revengers tập 231

Tokyo Revengers

Đọc Tokyo Revengers-Chương 231 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Tokyo Revengers-Chương 231 trực tuyến trên nhiều trang web khác nhau. Trận đấu giữa The Unmished vs. The Unparaed tiếp tục vì Nam đã sống sót sau đòn sát thủ đó. Nhưng các chương mới nhất của Tokyo-Revengers sẽ được phát hành hàng tuần vì manga chưa có trang web chính thức. Tokyo Revengers Chương 231 sẽ đến trước khi chương mới nhất được phát hành. Hãy gặp nhau khi Tokyo Revengers-Chapter 231 được phát hành.

Cũng đọc: Jujutsu Kaisen Chap 165: Ngày phát hành & những kẻ phá hoại.

Tags: