Tokyo Revengers Chap 233 Raw Scans phát hành: Terano vs Mikey

Mikey đã làm gãy tay Takemichi trong chương mới nhất và chúng ta có thể sẽ thấy hành động tiếp theo của anh ấy trong Tokyo Revengers Chương 233 sắp tới.

Ngày phát hành của Tokyo Revengers Season 2 cũng đã được công bố và sự trở lại của mùa thứ hai cuối cùng đã đến với chúng ta.

Trận chiến giữa Mikey bất bại và Terano South vô song đang diễn ra với tốc độ cao và nhìn qua, chúng ta có thể sớm thấy được kết luận của nó.

Tầm nhìn mà Takemichi nhìn thấy lần này đã bắt đầu trở thành hiện thực gần như ngay lập tức và cái chết của Terano đến gần anh rất nhanh.

Kịch bản tương tự như thời điểm Baji chết đã bắt đầu tái hiện một lần nữa. Trong trường hợp trước, Kazutora là nguyên nhân khiến anh trai Shinichiro của Mikey chết và lần này Draken chết do Terano South.

Tokyo Revengers tập 233

Baji đã hy sinh lần trước và chúng ta có thể sẽ thấy điều gì đó tương tự lần này nhưng câu hỏi lớn hơn là ai sẽ chết lần này.

Những thúc giục đen tối của Mikey đã khiến tất cả mọi người rùng mình và sức mạnh đặc biệt của anh ta thậm chí đã dồn những người như Nam vào chân tường. Nhiều người trong chúng ta đã mong đợi được thấy một cuộc chiến gần giữa Terano và Mikey nhưng nó gần như chỉ có một chiều trong chương mới nhất.

Mọi thứ đã có những bước tiến nghiêm trọng và Mikey sẽ không dừng lại trừ khi anh ta giết được kẻ đã giết Draken.

Tokyo Revengers Chap 233 Ngày phát hành

Takemichi chen vào giữa cuộc chiến khốc liệt của Mikey và Terano khi không ai khác nghĩ đến việc di chuyển một inch. Hai con quái vật này gần như đã khiến cả chiến trường rùng mình và Mikey một lần nữa đứng trên đỉnh cao.

Mặc dù sự vội vàng không làm cho Nam cảm thấy bây giờ anh ấy đang bị thương nặng.

Bản quét thô sắp tới của Tokyo Revengers 233 sẽ được phát hành vào khoảng ngày 27 tháng 11, cùng thời điểm với One Piece 1033 Spoilers.

Chúng ta vẫn chưa biết Takemichi sẽ làm thế nào để ngăn chặn Mikey nhưng nếu không, Terano chắc chắn sẽ chết.

Kawaragi đã ngã xuống nhưng cô ấy có thể lùi lại trong cuộc chiến với sự trợ giúp của Takemichi nếu được yêu cầu. Tokyo Revengers Chapter 233 sắp tới sẽ được phát hành vào ngày 30 tháng 11 năm 2021.

Các chương mới nhất được phát hành lúc 11 giờ sáng tại Nhật Bản và có sẵn trên các nền tảng trực tuyến sau đó ít lâu. Bạn có thể đọc bản dịch chính thức của Tokyo Revengers trên trang web chính thức của Kodansha.

That Time I Got Reincarnated As A Slime Chap 90 cũng sẽ được phát hành trong tuần này để các fan đọc online.

Tokyo Revengers Manga 233 Thảo luận:

Chiến trường giờ đây đã trở thành hiện tượng của vụ thảm sát. Băng đảng Brahman đã sụp đổ gần như hoàn toàn và giờ chỉ còn lại cuộc chiến giữa hai vị thần còn lại là Terano South và Mikey.

Hãy cùng thảo luận về một số sự kiện và chủ đề liên quan đến Tokyo Revenges Chapter 233 sắp tới.

Baji mới:

Tất cả chúng ta đều nhớ về câu chuyện khi Baji chết và cái chết của anh ấy chắc chắn để lại tâm trạng u uất cho tất cả chúng ta. Anh đã tự sát để Kazutora được sống và Mikey đã tha thứ cho tội lỗi của anh.

Cái chết của anh là một điều tất yếu trong hoàn cảnh đó nhưng lần này một điều gì đó tương tự đã một lần nữa được tác giả tạo ra.

Lần này Draken đã chết và nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh ta là do Terano. Mặc dù Terano không phải là người ra lệnh cho người của mình giết Draken nhưng cuối cùng thì anh ta cũng không ngăn cản.

Takemichi đã cố gắng ngăn anh ta lại nhưng đã bị Mikey đánh gãy tay ngay sau đó nên mọi thứ chắc chắn nằm ngoài tầm kiểm soát của anh ta.

Lần này, người có thể hy sinh như Baji là Kawaragi. Kawaragi đã thích Takemichi và cô ấy đã hứa sẽ hỗ trợ Takemichi và vì vậy nếu bây giờ anh ta quyết đấu với Mikey, cô ấy chắc chắn sẽ đến giúp anh ta.

Kawaragi chắc chắn không thể sánh được với Mikey nhưng cô ấy cũng là một sức mạnh. Takemichi đã có tầm nhìn về cái chết của Kawaragi, điều này có thể trở thành sự thật lần này nếu cô ấy đối mặt với Mikey trong một trận chiến.

Hãy hy vọng rằng nhân vật nữ chính mà chúng ta yêu thích sẽ không gặp phải một kết cục buồn như vậy trong bản quét thô của Tokyo Revengers 233 sắp tới.

Terano Vs Mikey:

Tất cả chúng ta đều mong đợi cuộc chiến giữa Mikey và Terano là hành động chính nhưng tác giả đã gây bất ngờ cho tất cả chúng ta một lần nữa. Trận chiến một chiều giữa họ vừa gây sốc vừa bất ngờ cho chúng tôi.

Tất cả chúng ta đều biết rằng Mikey là một con quái vật khi nói đến sức mạnh thô nhưng việc dồn một con quái vật giống như Terano South chắc chắn là một vấn đề lớn.

Đầu trận, cả hai tưởng như ngang tài ngang sức với sức mạnh ngang ngửa nhau nhưng không hiểu sao Mikey lại đứng đầu. Ý định giết người của anh ta chắc chắn rất sâu sắc và thậm chí Kawargi đã lùi lại khi cô nhìn thấy nó.

Cuộc chiến đã đến hồi kết, Terano không còn trạng thái chiến đấu nữa. Cơ thể của anh ấy không thể cử động được nữa và anh ấy trở nên bất lực.

Mikey định giết Terano và thậm chí anh ta có thể cảm thấy áp lực phải chết đối với mình lúc này. Terano phải trốn thoát hoặc ai đó sẽ đến giúp anh ta nếu anh ta muốn sống.

Tokyo Revengers 233 English Spoilers:

Chương 233 của Tokyo Revengers sắp ra mắt vẫn còn một tuần nữa nhưng bạn không cần phải đợi lâu vì chúng tôi sẽ đăng những phần tiết lộ cho chương sắp tới trên trang web của chúng tôi sớm nhất có thể.

Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết với bản dịch quét thô rất sớm. Sau đó, hãy đọc các bài viết của chúng tôi về Nơi xem Jujutsu Kaisen và Nơi xem Redo Of Healer.

Tags: