Tokyo Revengers Chap 232 Bản quét thô, Ngày phát hành Spoiler Manga

Trong Tokyo Revengers Chapter 232 sắp tới, hai con quái vật bất bại dưới hình dạng Terano South và Mikey sẽ đối đầu với nhau trong một trận chiến chết người.

Anime cũng sẽ sớm trở lại với Tokyo Revengers Season 2. Hãy nhớ xem nó!

Hai trong số những trận chiến lớn nhất đã diễn ra đồng thời nhưng bây giờ có vẻ như cuộc chiến trùm cuối cũng sắp xảy ra. Terano ném Kawaragi một cú đấm và cùng lúc đó Mikey cũng đánh Kakucho.

Cuộc chiến giành vương miện giờ đã trở nên cá nhân và cả ba băng nhóm đều đang nỗ lực hết mình để giành chiến thắng. Truyền thuyết về băng đảng Brahman đã thất thủ trước Terano và bây giờ Kawaragi dường như cũng bị đánh bại.

Mikey cuối cùng đã tham gia vào những trận chiến này và những thúc giục đen tối của anh ta chắc chắn sẽ là lý do dẫn đến bất hạnh cho nhiều người.

Tokyo Revengers tập 232

Đệ quy cuối cùng này của Takemichi đầy thăng trầm. Anh ấy đang ở giữa trận chiến lớn nhất trong thế giới du côn bây giờ.

Xung đột đã gây ra chấn động ở Tokyo và bây giờ sự bất bại của Tokyo là chống lại sự vô song chưa từng có.

Chương mới nhất của manga Tokyo Revengers đã một lần nữa cho thấy sự thôi thúc của anh ấy có thể nguy hiểm như thế nào và chúng ta không thể chờ đợi phần tiết lộ được phát hành.

Tokyo Revengers 232 Raw Scans

Cuộc chiến giữa Kawaragi và Terano có thể vẫn chưa được định đoạt nhưng có vẻ như Terano giờ đã chuyển hướng tập trung. Sau khi Mikey giải phóng những lời thúc giục đen tối của mình, anh ta đã đánh bại Kakucho ngay lập tức và anh ta hiện đang hướng tới đối thủ mạnh nhất tiếp theo.

Tầm nhìn mà Takemichi đã mang lại nhiều câu hỏi trong tâm trí người hâm mộ và tất cả chúng ta đều háo hức chờ xem liệu nó có được chứng minh là sự thật hay không.

Bản quét thô có sẵn từ 3 đến 4 ngày trước khi phát hành các bản chuyển thể chính thức và vì vậy chúng tôi có thể mong đợi việc phát hành bản quét thô của Tokyo Revengers Chương 232 vào khoảng ngày 21 tháng 11 năm 2021.

Eleceed Chương 169 cũng sẽ được xuất bản cùng ngày và chúng tôi hoàn toàn khuyên bạn nên đọc nó.

Tokyo Revengers phát hành chương của nó mỗi tuần và Tokyo Revengers Chương 232 sắp tới dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 23rd Tháng Mười Một.

Bản chuyển thể tiếng Anh sẽ ra mắt sau 4-5 giờ kể từ khi phát hành bản quét thô và bản chuyển thể tiếng Anh chính thức thậm chí còn mất nhiều thời gian hơn. Chuyển thể tiếng Anh của chương sẽ có sẵn để đọc sau 6 giờ chiều Giờ dự kiến ​​nửa đêm GMT + 18 giờ sáng Giờ Nhật Bản.

Bạn cũng nên đọc bài viết của chúng tôi về One Piece 1032 spoilers và My Hero Academia 334 vì chúng cũng sẽ ra mắt trong tuần này.

Tokyo Revengers Manga 232 Thảo luận:

Cái chết của Draken một lần nữa khơi mào cho những thôi thúc đen tối đang đè nén bên trong Mikey và giờ đây anh ta đang nổi cơn thịnh nộ. Đội trưởng vui vẻ của Tokyo Manji Gang giờ đang cầm đầu một băng nhóm tội phạm.

Chương 232 tiếng Anh sắp tới của Tokyo Revengers vẫn còn một tuần nữa nên trước khi phát hành, hãy cùng thảo luận về một số giả thuyết và dự đoán của người hâm mộ có thể xảy ra nhất.

Cái chết của Terano South vô song:

Trong chương mới nhất của Tokyo Revengers, chúng ta đã thấy một khía cạnh rất khó chịu của câu chuyện khi Terano chạm vào Takemichi.

Ngay sau khi chạm vào anh ta, anh ta có một linh ảnh, trong đó anh ta nhìn thấy Terano đang nằm trên sàn nhà trong tình trạng bị thương.

Terano tung một cú đấm nặng nề và hất tung Kawaragi chỉ trong một cú đánh. Cùng lúc đó, Mikey cũng đã đánh bại Kakucho và bây giờ hai người này đang tiến về phía nhau với ánh mắt giận dữ.

Chúng ta vẫn chưa biết liệu những hình ảnh mà Takemichi có được là những mảnh ký ức của anh ta hay một loại Deja’Vu nào đó.

Hình ảnh cuối cùng của Takemichi mà anh nhìn thấy Kawaragi bị thương vẫn chưa trở thành sự thật vì vậy sẽ rất thú vị khi xem điều gì sẽ xảy ra trong Tokyo Revengers Chương 232 sắp tới.

Kẻ thù không thể tránh khỏi:

Nhiều kẻ thù đã xuất hiện trước Takemichi cho đến bây giờ nhưng lần này anh ta đang phải đối mặt với người đội trưởng yêu quý của mình, Mikey. Takemichi sẽ đối mặt với Mikey nhưng trước khi cuộc chiến giữa ba vị thần phải giải quyết.

Takemichi đã chứng kiến ​​cái chết của Terano. Anh ta đã bất bại trong tất cả các trận đấu này và đã tiêu diệt băng đảng Brahman gần như một tay.

Đầu tiên là những huyền thoại và sau đó là thủ lĩnh của họ dường như không có gì ngăn cản được anh ta.

Câu chuyện đang diễn ra với một tốc độ rất cao và nhìn qua, chúng ta có thể thấy phần kết của cuộc phiêu lưu này rất sớm.

Từng huyền thoại lần lượt rơi xuống và người đứng vững cho đến phút cuối cùng sẽ dẫn dắt tất cả những kẻ du côn này bước vào một kỷ nguyên mới.

Tokyo Revengers Chap 232 Spoilers:

Vẫn chưa có gì chắc chắn ai sẽ đứng đầu nhưng chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn mọi người sớm nhất có thể, vì vậy hãy tiếp tục đọc.

Chúng tôi cũng sẽ sớm tải lên Tokyo Revengers 232 spoilers trên trang web Nổi bật gần đây của chúng tôi. Vì vậy, hãy theo dõi và tiếp tục truy cập để biết tất cả các tin tức manga mới nhất.

Tags: