Tokyo Revengers Chap 231 Raw Scans, Manga English Spoilers

Cuộc chiến huyền thoại giữa kẻ vô song và kẻ vô song sẽ tiếp tục trong Tokyo Revengers Chương 231 sắp tới.

Chương mới nhất của Tokyo Revengers Manga đưa chúng ta trở lại câu chuyện cốt truyện của Akashi Takeomi, đội phó của băng đảng Brahman. Akashi Takeomi đã là một nhân vật huyền thoại và với danh tiếng của mình, anh ấy đã nhận được danh hiệu “Thần chiến đấu”.

Sau khi đánh bại các huyền thoại của Băng đảng Brahman, Kawaragi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc bước lên để đối mặt với Terano South vô song. Terano chắc chắn là một đối thủ rất khó chơi và đối mặt với anh ta không phải là trò đùa với bất kỳ ai.

Đồng thời, Kakucho cũng đã bước tới để đối mặt với Mikey. Kakucho chắc chắn là một nhân vật rất nổi bật và sức mạnh của anh chỉ kém Izana trong Băng đảng Tenziku.

Quá khứ của Akashi Takeomi đã từng là một chặng đường rất vinh quang nhưng mọi thứ đã thay đổi sau khi Shinichiro giải thể Băng Rồng Đen.

Tokyo Revengers tập 231

Trong tương lai cuối cùng mà Takemichi đã trở lại, Akashi đã trở thành đội phó của băng nhóm mà Mikey đang đứng đầu, điều này chứng tỏ mối liên hệ của anh với Mikey.

Anh ta hẳn đã được chọn vì anh trai của Mikey, Shinichiro cũng đã chọn anh ta làm đội phó của băng đảng của mình.

Cuộc chiến giữa ba vị thần giờ đây đã quy tụ tất cả những nhân vật nổi bật của thế giới du côn. Người đi đầu trong trận chiến này sẽ thống trị hầu hết các tên tuổi lớn có mặt tại Nhật Bản.

Tokyo Revengers Chap 231 Ngày phát hành

Cuộc chiến giữa Kawaragi và Terano tạm dừng một lúc và tác giả đã đưa chúng ta trở lại để cho chúng ta thấy một chút về quá khứ của Akashi Takeomi.

Người huyền thoại hiện là thuyền phó của Brahman Gang đã từng chứng kiến ​​cả thủy triều lên và thủy triều xuống trong cuộc đời của mình. Akashi bây giờ đã sẵn sàng để làm mọi thứ một cách chính xác và bước tới sự trợ giúp của em gái mình.

Tokyo Revengers sắp tới chắc chắn sẽ là một phần được chờ đợi và tất cả chúng ta đều khó có thể chờ đợi để xem cuộc chiến hoành tráng diễn ra như thế nào. Bản dịch tiếng Anh của Tokyo Revengers Chương 231 sẽ được phát hành vào tuần sau vào 16 tháng 11.

Bản quét thô sắp tới của Tokyo Revengers 231 sẽ được phát hành vào khoảng ngày 14 tháng 11. Các bản dịch không chính thức của chương sẽ mất một hoặc hai ngày và bạn có thể xem nó trên các trang web khác nhau trên toàn cầu.

Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên theo dõi bản phát hành chính thức để ủng hộ cả tác giả và sản xuất của bộ manga tuyệt vời này.

Các chương mới nhất được phát hành lúc 11 giờ sáng tại Nhật Bản và có sẵn trên các nền tảng trực tuyến sau đó ít lâu. Bạn có thể đọc bản dịch chính thức của Tokyo Revengers trên trang web chính thức của Kodansha.

One Piece Chương 1032 và Boruto Chương 64 cũng sẽ ra mắt trong tuần này để người hâm mộ xem trực tuyến.

Thảo luận về Tokyo Revengers Manga 231

Cuộc chiến giữa Mikey và Kakuzo, Terano và Kawaragi đều ở một đẳng cấp khác và người hâm mộ khó có thể chờ xem họ diễn biến ra sao.

Cho đến khi chương mới nhất được phát hành, hãy cùng thảo luận về một số lý thuyết và dự đoán về người hâm mộ Chương 231 phổ biến nhất.

Thần chiến tranh:

Chương mới nhất tạm nghỉ để đánh giá cao cựu huyền thoại Rồng đen, Akashi Takeomi. Akashi là bạn thời thơ ấu của Shinichiro Sano cùng với anh ấy, sau này anh ấy đã thành lập băng Rồng Đen. Akashi rất sùng bái anh.

Là đội phó của băng đảng quyền lực nhất, các quyết định của anh ta có thể thay đổi tiến trình của một cuộc chiến đã mang lại cho anh ta danh hiệu “God Of War”.

Sau đó, sau khi Rồng đen bị giải thể, Akashi đã có cuộc sống xa hoa khiến anh ta bị chôn vùi trong đống nợ nần. Sau một thời gian, anh thành lập Băng đảng Brahman với Kawaragi là thủ lĩnh và đóng vai trò là đội phó.

Nhưng cuộc sống xa hoa và những ham muốn của anh đã làm trái tim anh bị hư hỏng. Những quyết định sai lầm của anh ấy đã tạo ra một mớ hỗn độn lớn nhưng lần này người đội trưởng đã bước lên để đưa ra quyết định.

Trong tương lai thay thế mà Takemichi đã đến lần này, Akashi cũng đã ở đó. Anh ta là cố vấn của băng đảng Mikey, điều này chỉ làm tăng thêm danh tiếng của anh ta.

Chúng ta vẫn chưa thấy anh ta hành động nhưng điều đó cũng có thể xảy ra rất sớm trong Tokyo Revengers Chương 231 sắp tới.

Kẻ sắp thống trị thế giới tội phạm:

Băng đảng lớn nhất Nhật Bản từng chứng kiến ​​là thế hệ Rồng Đen thứ nhất do Shinichiro Sano lãnh đạo. Ngay từ khi Takemichi bước vào chương trình, anh ấy đã được so sánh với Shinichiro và cả hai đều cho thấy rất nhiều điểm tương đồng.

Anh ta có thể là người dẫn dắt tương lai của thế giới du côn và anh ta có tất cả những phẩm chất phù hợp để làm điều đó. Nhưng trước khi làm như vậy, anh ấy có rất nhiều trở ngại trên con đường của mình và rất nhiều trách nhiệm.

Takemichi đã du hành ngược thời gian nên trách nhiệm ban đầu của anh ấy là đối với người trong tương lai. Anh ấy đã bỏ công việc làm cỏ của mình ở giữa để đến cứu Mikey, nhưng anh ấy có thể sẽ không thể quay lại lần này.

Anh ta có thể tự nguyện quyết định không quay trở lại vì bất cứ điều gì anh ta làm bất cứ khi nào anh ta đi đến tương lai một điều gì đó tồi tệ chắc chắn sẽ xảy ra. Rào cản lớn nhất trên con đường của anh là Mikey và anh phải đánh bại Mikey để kế vị ngai vàng của Shinichiro Sano.

Tokyo Revengers Chap 231 Spoilers:

Chương 231 tiếng Anh của Tokyo Revengers sắp ra mắt vẫn còn một tuần nữa nhưng bạn không cần phải đợi lâu vì chúng tôi sẽ đăng những phần tiết lộ cho chương sắp tới trên trang web của chúng tôi sớm nhất có thể.

Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này để thông báo cho độc giả của chúng tôi khi bản quét thô được phát hành và quá trình dịch bắt đầu. Vì nhiều trang web dịch thuật đã đóng cửa trong tuần qua, có thể có sự chậm trễ trong việc phát hành các bản dịch của người hâm mộ.

Hãy theo dõi Những tin tức nổi bật gần đây để biết tất cả những tin tức mới nhất về Tokyo Revengers Manga và trong khi bạn chờ đợi phần tiết lộ được phát hành, hãy đọc bài viết của chúng tôi về Dragon Ball Super Season 2.

Tags: