Tokyo Revengers Chap 230: Ngày phát hành, Spoilers & Tóm tắt

Tokyo Revengers Chương 230 tiết lộ Senju vs. South và Mikey vs. Kakuchou khi trận chiến giữa ba vị thần tiếp tục. Người đứng đầu BRAHMAN Senju đã quyết định tham gia trận chiến sau khi nhận thấy rằng Legendary Dynamic Duo đang bị trừng phạt. Takemichi sợ Senju và nghĩ rằng cô ấy có thể để Waka và Benkei chăm sóc South. Senju từ chối vì cô ấy muốn trừng phạt Nam một tay. Tokyo Revengers đã tiết lộ cuộc ẩu đả này kể từ khi Mikey đến Công viên giải trí. Từ chương mới nhất của Tokyo Revengers, người của BRAHMAN và Rokuhara ở trên mặt đất khi South vs. Senju bắt đầu.

Ở phía bên kia, Kokuchou đã đánh bại tất cả những người đàn ông trước mặt và xuất hiện trước mặt Mikey. Anh ấy nói với Mikey rằng anh ấy đã ở đây và thật không công bằng khi Mikey đứng xem mà không chiến đấu. Kokuchou nhắc nhở Mikey rằng anh ta không phải là Mikey mà anh ta biết vì anh ta không thể chỉ ngồi nhìn vì cuộc ẩu đả này có liên quan đến cái chết của Draken. Mikey trả lời rằng anh ấy không có vấn đề gì khi xem, nhưng điều đó không quan trọng vì Kokuchou đang đối mặt với anh ấy. Kokuchou tiết lộ rằng anh ấy đã chờ đợi ngày anh ấy phải chiến đấu với Mikey.

Mikey vs. Kokuchou sắp bắt đầu khi cả hai đối đầu. Trong khi đó, Senju đối đầu với South, người để ngực trần, khoe cơ bắp. Takeomi lo lắng cho ông chủ của họ và nói với Senju hãy lùi lại vì còn quá sớm để bước vào trận chiến. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy, Waka và Benkei có thể xử lý South, và cô ấy không cần phải làm bẩn tay mình bằng máu. Senju trả lời rằng cô ấy chưa sẵn sàng cho cuộc chiến này vì nó xảy ra trước ngày diễn ra thực tế. Senju nhận ra rằng nếu cô ấy không đánh bại Nam, BRAHMAN sẽ kết thúc.

Trước đó trên Tokyo Revengers Chap 229

Cô ấy nhảy lên và sử dụng feint trong khi đáp xuống một cú đá bay, nhưng nó không trúng mục tiêu. South cũng cố gắng hạ gục Senju, nhưng anh ta cũng bắn trượt mục tiêu. Senju đáp xuống mặt đất phía sau South, và South quay lại đối mặt với cô ấy. Takeomi tin rằng Senju đang đánh giá thấp Waka và Benkei, và cô ấy không thể thắng South. Anh ấy tin rằng Dynamic Duo là trụ cột cho BRAHMAN. Takemichi tự hỏi tại sao Takeomi lại không tự tin với kỹ năng của Senju. Takeomi tiết lộ lý do tại sao Senju lại có được mình trong Tam thần và điều đó hoàn toàn có thể xảy ra nhờ sự hỗ trợ của Hắc Long thế hệ thứ nhất.

Tokyo Revengers tập 230

Tokyo Revengers

Senju không thể chiến đấu một mình, và cô ấy phải nhận được sự hỗ trợ từ Waka và Benkei. Takemichi nhận ra rằng điều này có thể trở nên tồi tệ đối với Senju. Takeomi xin lỗi vì đã bị mang đi và bắt đầu trận chiến, nhưng Senju có thể rút lui ngay bây giờ. South nói với Senju đừng thử thủ đoạn tương tự, nhưng cô ấy có thể trốn thoát kịp thời. Anh ta cố gắng tung ra một cú đấm lớn. Senju nhận ra rằng cô ấy đang che giấu sức mạnh thực sự của mình, còn Takeomi thì không nhận ra điều đó. Takeomi tin rằng Senju không hơn Benkei và Waka khi xét về sức mạnh.

South bỏ lỡ bước di chuyển đặc trưng của mình, và Senju lao vào anh ta trong khi hạ cánh những chiếc xà lan khổng lồ khiến các thành viên băng đảng bị sốc. Senju đã chiến đấu giữa không trung và nắm tay South trong khi đá vào mặt anh ta bằng nhiều cú đá. Takeomi ngạc nhiên khi thấy South trở thành túi đấm của Senju. Những người Rokuhara trên mặt đất thức dậy nhanh chóng, chứng kiến ​​rằng ông chủ của họ đang bị đánh đập. Takemichi cũng rất ngạc nhiên vì anh sắp tin những gì Takeomi nói với anh về Senju. Nam cố gắng chống trả, nhưng anh ta đang chiến đấu như một gã bị bịt kín mặt, và anh ta không thể nhìn thấy những gì anh ta đang đánh vì anh ta đã mất tích ở cự ly gần.

Tokyo Revengers Chap 230 Ngày phát hành

Tokyo Revengers Chương 230 sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 11 năm 2021. Takeomi nhận ra rằng Senju ở một cấp độ khác. Senju nhận ra rằng cô ấy đã làm đúng bằng cách che giấu khả năng của mình vì nó sẽ dẫn Takeomi đi sai đường khi biết rằng Senju sẽ giải quyết mọi việc. Senju KO’D South và tiết lộ rằng Boss của BRAHMAN chính là cô ấy. Sức mạnh thực sự của Senju đã được tiết lộ và cuộc ẩu đả sẽ tiếp tục trong chương tiếp theo. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Tokyo Revengers Chapter 230.

Tokyo Revengers tập 230

Tokyo Revengers

Cũng nên đọc: Ngày phát hành, PV và dàn diễn viên của My Dress-up Darling Anime được tiết lộ

Đọc Tokyo Revengers Chương 230 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Tokyo Revengers Chương 230 trực tuyến trên các nền tảng khác. Tokyo Revengers vẫn chưa công bố nơi truy cập các chương chính thức trực tuyến. Nhưng những phần mới nhất của Tokyo Revengers đã được phát hành trong tuần. Người hâm mộ manga có thể dựa vào các trang web khác nhau để truy cập chương mới nhất. Hãy gặp nhau khi Tokyo Revengers Chapter 230 được phát hành.

Cũng đọc: One Piece 1031: Spoilers & Rò rỉ sớm cho chương sắp tới

Tags: