Tokyo Revengers Chap 230 Bản quét thô, Ngày phát hành Spoiler tiếng Anh

Thủ lĩnh của Brahman cuối cùng đã thể hiện bản chất và sức mạnh thực sự của mình và đã xoay chuyển cục diện trận chiến. Cuộc chiến giữa ba vị thần đang diễn ra và Mikey cuối cùng sẽ hành động trong Tokyo Revengers Tập 230 sắp tới.

Tokyo Revengers Season 2 cũng được cho là sẽ sớm được công bố.

Mùa cuối cùng của Tokyo Revengers Manga đã đến và tất cả chúng ta đều khó có thể chờ xem câu chuyện này sẽ kết thúc như thế nào. Takemichi đã nhiều lần đi du lịch để cứu Hinata khỏi tương lai không chung thủy đang chờ đợi cô nhưng giờ anh đã quay lại một lần nữa, và lần này là để cứu bạn mình.

Takemichi đã trở lại quá khứ để thực hiện lời hứa cuối cùng mà anh đã hứa với người bạn Mikey của mình.

Trận chiến được chờ đợi từ lâu giữa ba vị thần cuối cùng đã được công bố. Cái chết của Draken là một cú sốc lớn đối với người hâm mộ và tất cả chúng ta đều muốn trả thù cho cái chết của anh ấy.

Tokyo Revengers tập 230

Không ai trong số các thành viên của Tokyo Manji Gang cũ đã xuất hiện cho đến bây giờ nhưng họ có thể xuất hiện trong thời gian ngắn để giành lại thủ lĩnh của họ.

Mikey đã bị tiêu diệt bởi những thúc giục đen tối của anh ta và có thể sẽ không quay trở lại với anh ta bây giờ. Takemichi đã gia nhập băng đảng Brahman để có đủ nhân lực cần thiết để đối mặt với Mikey bất khả chiến bại nhưng chiến thắng trước hắn dường như vẫn chỉ là một giấc mơ xa vời.

Mikey trong tương lai sẽ là nguyên nhân dẫn đến cái chết của anh ta và vì vậy anh ta phải làm bất cứ điều gì để ngăn điều đó xảy ra.

Tokyo Revengers Chap 230 Ngày phát hành

Thủ lĩnh của băng đảng Brahman, Kawaragi Senju đã bước vào chiến trường để đối mặt với bạo chúa, Terano South. Đồng thời, Kakucho cũng đã tiếp cận Mikey để đối mặt với anh ta. Anh ấy đã có một lịch sử lâu dài với Mikey và đây là thời điểm hoàn hảo để anh ấy giải quyết tỷ số.

Tất cả chúng ta đều rất háo hức cho chương sắp tới để xem kết quả của hai trận chiến gay cấn này.

Các bản quét thô của Tokyo Revengers Chương 230 sắp tới sẽ được phát hành vào khoảng ngày 1 tháng 11.

Đã có một số phát triển rất quan trọng trong chương gần đây và sau cuộc tấn công dữ dội của Kawaragi, kết quả của trận chiến trở nên không chắc chắn hơn.

Bản dịch tiếng Anh của Tokyo Revengers Chapter 230 sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 11 năm 2021.

Các chương mới nhất được phát hành lúc 11 giờ sáng tại Nhật Bản và có sẵn trên các nền tảng trực tuyến sau đó ít lâu. Bạn có thể đọc bản dịch chính thức của Tokyo Revengers trên trang web chính thức của Kodansha.

One Piece 1031 và My Hero Academia 332 cũng sẽ ra mắt trong tuần này trên trang web Shonen Jump.

Thảo luận về Tokyo Revengers Manga 230

Chương mới nhất đã bắt đầu hai cuộc chiến rất thú vị trên chiến trường và cả hai đều có ý nghĩa rất quan trọng đối với kết quả.

Hãy cùng thảo luận về một số dấu hiệu và chủ đề này liên quan đến chương 230 tiếng Anh sắp tới của Tokyo Revenges.

Mikey và Kakucho:

Kakucho là cánh tay phải của Izana, thủ lĩnh của băng đảng Tenziku. Izana cũng là anh họ của Mikey, người đã chiến đấu chống lại anh ta và mất cả cuộc chiến lẫn mạng sống của mình trong trận chiến chống lại Tokyo Manji Gang.

Mikey đã chiến đấu với Izana một trận tơi tả và sau đó, Izana chết sau khi bị Kisaki bắn. Anh ta đã chĩa súng vào Kakucho nhưng Izana đã can thiệp để cứu mạng anh ta.

Kisaki sau đó chết trong một vụ tai nạn và Kakucho được tuyển dụng bởi Terano South.

Bây giờ anh ta sẽ đối mặt với Mikey bất khả chiến bại để trả thù cho Izana. Kết quả của trận chiến được chờ đợi từ lâu giữa họ sẽ sớm ở phía trước và tất cả chúng ta khó có thể chờ đợi để xem nó trong bản raw sắp tới của Tokyo Revengers.

Takemichi đang lên kế hoạch ngăn chặn Mikey như thế nào:

Mikey đã để lại một cuộn băng video cho Takemichi trong lá thư của mình, trong đó anh ta nói rằng anh ta sẽ rời xa các thành viên băng đảng để cứu họ.

Takemichi nhớ lại lời hứa mà anh đã hứa với Mikey rằng anh sẽ hành động như một người anh cả của mình và sẽ mắng mỏ nếu cần để khiến anh tỉnh lại.

Takemichi đang lên kế hoạch tập trung vào thế giới của Mikey và chứng tỏ sức mạnh của mình trước mặt anh ta để khiến anh ta phải nghe lời. Mikey chắc chắn là nhân vật bị áp đảo nhất trong chương trình và đối mặt với anh ta không phải là trò chơi trẻ con.

Takemichi đã quyết tâm đánh bại anh ta và đưa anh ta trở lại quá khứ của mình.

Đó là lý do tại sao Takemichi vô cùng khao khát tham gia một băng đảng vì anh ta không thể tự mình tiếp cận Mikey. Sân khấu hoàn hảo giờ đã ở ngay trước mắt và anh ấy phải nhanh chóng làm điều gì đó trước khi cơ hội vuột khỏi tay.

Tokyo Revengers 230 Spoilers:

Tokyo Revengers Chương 230 sắp ra mắt vẫn còn một tuần nữa nhưng bạn không cần phải đợi lâu vì chúng tôi sẽ đăng những phần tiết lộ cho chương sắp tới trên trang web của chúng tôi càng sớm càng tốt.

Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ có thể xảy ra trong chương sắp tới trong phần bình luận bên dưới và cũng có thể đọc bài viết của chúng tôi về Kingdom Season 4 sau khi bạn hoàn thành ở đây.

Tags: