Tokyo Revengers Chap 229: Ngày phát hành, Spoilers, và đọc ở đâu?

First Gen. Black Dragon Duo vs. South Terano bắt đầu với Tokyo Revengers Chương 229, với Legendary Duo và BRAHMAN Gang trừng phạt Nam và Rokuhara’s Gang. Tokyo Revengers tiết lộ cuộc ẩu đả của Ba vị thần bắt đầu sau cái chết của Draken. Chương này bắt đầu với việc Nam tấn công Waka, nhưng đó là một cú xoay người và bỏ lỡ. Điều đó có nghĩa là các thành viên Băng đảng Rokuhara. Trong chương mới nhất của Tokyo Revengers, Waka đánh gót ngược và đá dấu chấm hỏi sau khi South vung tay và chệch mục tiêu. Waka đang sử dụng các cú đá, và South sử dụng các cú đấm khi trận chiến tiếp tục.

South phải hứng chịu nhiều cú đá và anh ấy vẫn chưa thực hiện được một cú sút nào. Waka hạ một cú đá vào mặt South. Các thành viên Băng đảng của Rokuhara khen ngợi Waka vì anh ta quá nhanh so với những gì Nam có thể dự đoán. Waka giao chiến giữa không trung và tiếp tục tấn công South không chạm đất. Các thành viên băng đảng Rokuhara thắc mắc liệu Waka có phải là một con chim chiến đấu giữa không trung hay không. Benkei cũng tham gia trận chiến và đáp xuống một cú đấm khiến South bay cùng với ba thành viên Băng đảng Rokuhara. South và ba kẻ đó đã bay cách xa Benkei và Waka hai mét. Những kẻ khác thắc mắc hai First Ge đó có sức mạnh gì. Black Dragon đã gửi một người bay như vậy.

Takemichi bị ấn tượng bởi sức mạnh điên cuồng của Bộ đôi Rồng đen Đệ nhất Tướng quân. Nó được tiết lộ rằng “Waka với sự nhanh nhẹn điên cuồng của mình và Benkei với sức mạnh khủng khiếp của mình, đây là sức mạnh của Bộ đôi Rồng Đen Đệ nhất Tướng quân.” Các thành viên BRAHMAN khen ngợi Benkei và Waka đã hạ gục South. Benkei cũng nói với họ rằng nó xảy ra bởi vì mọi người đều là một phần của trận chiến này. Về phía Mikey, trợ lý của anh hỏi anh liệu có ổn không và trận chiến giữa Rokuhara và BRAHMAN sẽ kết thúc với phần thắng thuộc về BRAHMAN.

Trước đây Tokyo Revengers Chap 228

Mikey nhận ra rằng họ không thể đánh giá thấp South vì anh ta có tiền sử tiêu diệt các băng nhóm hùng mạnh chỉ bằng tay. Trên chiến trường, Nam nằm ngửa và đứng dậy cởi áo khoác. Waka và Benkei nghĩ rằng South sẽ bỏ cuộc vì nó đã kết thúc. South tiết lộ cách anh ấy lớn lên và đạt đến thời điểm này vì những sự cố đáng sợ. Anh ta nói với họ rằng anh ta đã trở nên mạnh mẽ hơn như thế nào và giết người mà anh ta coi là cha mình năm 12 tuổi bằng cách đánh chết người đó. Nam cho rằng khi đánh gã đó tức là anh ta đang tắm cho gã tình tứ.

Tokyo Revengers tập 229

Tokyo Revengers tập 229

Anh ta cũng kể về việc mẹ anh ta chết năm 14 tuổi khi băng nhóm xâm nhập vào nhà anh ta, giết mẹ anh ta, và khiến anh ta bị thương sau khi bắn một số phát đạn. Họ nghĩ rằng họ đã giết anh ta, nhưng anh ta đã sống sót và chuyển đến Nhật Bản. Nam đấu tranh giữa sự sống và cái chết với những vết sẹo trên cơ thể. Anh ta cho họ xem hai vết đạn và nói với Black Dragon Duo của Đệ nhất Tướng quân rằng những kẻ tương tự sẽ không bao giờ đánh bại anh ta. Sự thôi thúc khiến anh ta trở nên bạo lực, và bạo lực cho anh ta sức mạnh để trở nên mạnh mẽ hơn, khiến anh ta trở nên bạo lực hơn.

South đã đập tan Bộ đôi Rồng đen đầu tiên của Tướng quân trong vòng năm giây sau khi anh ta khiến chúng ăn những đòn lớn. Anh cảm ơn sự thúc giục của mình rằng nó khiến anh thích bạo lực. Waka và Benkei bất tỉnh trên mặt đất. South hỏi Mikey nếu anh ta hiểu những gì anh ta đang nói. Takeomi nhận ra rằng Duo mạnh nhất của BRAHMAN đã bị đánh bại và nghĩ rằng South là một con quái vật. Takemichi bị sốc khi Legendary Duo bị loại. Senju xin lỗi và bước vào; cô ấy đã quyết định chăm sóc Nam. Takemichi lo lắng vì Senju là một phụ nữ.

Tokyo Revengers Chap 229 Ngày phát hành

Tokyo Revengers Chương 229 sẽ được phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2021. Senju nói với South rằng cô ấy sẽ đối phó với anh ta, và South rất vui khi được đối mặt với thủ lĩnh của BRAHMAN. South vs. Senju bắt đầu trong chương tiếp theo của Tokyo Revengers. Waka và Benkei đã bị đánh bại, và cuộc đọ sức thực sự sắp bắt đầu. Hãy cùng xem chi tiết chính thức của Tokyo Revengers Chapter 229 dưới đây.

Tokyo Revenger tập 229

Tokyo Revengers tập 229

Cũng nên đọc: Chainsaw Man Bonus Novel ‘Buddy Stories’ và Manga sắp ra mắt của Tatsuki Fujimoto

Đọc Tokyo Revengers Chương 229 Online – Chi tiết thô

Bạn sẽ có thể đọc Tokyo Revengers Chap 229 trực tuyến trên các nền tảng khác. Tokyo Revengers Manga vẫn chưa tiết lộ trang web chính thức để truy cập các chương mới nhất. Nhưng vào thứ Tư, một chương mới được phát hành và ở một số quốc gia, nó sẽ là thứ Ba vì thời gian của các khu vực khác nhau. Rất khó để truy cập các phần mềm phá hoại, nhưng chúng đôi khi được phát hành vào thứ Hai hoặc thứ Ba. Hãy gặp nhau khi Tokyo Revengers Chapter 229 được phát hành.

Cũng đọc: Tales Of Demons And-Gods Chap 352: Ngày phát hành, Spoilers & Đọc trực tuyến

Tags: