Tokyo Revengers Chap 229 English Spoilers, Manga Raw Scan

Thủ lĩnh của băng đảng Brahman hiện đã leo lên sân khấu để đối mặt với Terano South trong chương 229 Tokyo Revengers sắp tới.

Tokyo Revengers Season 2 sẽ sớm trở lại và nó sẽ tiếp tục câu chuyện Halloween đẫm máu trong anime.

Cuộc chiến giữa các huyền thoại và Bạo chúa kết thúc với sự thất bại của những kẻ du côn trong truyền thuyết. Cả Waka và Arashi đều có một cuộc cạnh tranh khó khăn với miền Nam nhưng sức mạnh to lớn và sự dẻo dai vô song của anh ấy đã dễ dàng khuất phục họ.

Đã có rất nhiều thăng trầm trong cuộc chiến này và sau khi biết quá khứ của Terano South, chúng ta có thể chắc chắn rằng anh ấy hiện là một trong những người khó khăn nhất ở Nhật Bản.

Sau khi đến Nhật Bản, anh ta bị bỏ tù và ở tuổi vị thành niên, anh ta đã đánh bại tất cả những gương mặt hàng đầu của thế giới du côn để leo lên thứ hạng và trở thành thủ lĩnh của họ.

Mikey vẫn đang đứng trong góc và quan sát dòng chảy của cuộc chiến trong khi các tay sai của anh ta đang chiến đấu với những người khác. Có thể dễ dàng nhận ra rằng Terano có ưu thế trong cuộc chiến chống lại Waka và Arashi.

Tokyo Revengers tập 229

Nhưng bây giờ anh ấy đang đứng chống lại Kawaragi, mặc dù cô ấy là một cô gái nhưng cô ấy mạnh mẽ hơn cả hai anh em của mình và là người cứng rắn nhất trong băng nhóm của cô ấy.

Sẽ rất thú vị để xem cuộc chiến sẽ đi xuống như thế nào giữa những nhà lãnh đạo này. Nó có thể cho chúng ta người chiến thắng, người cuối cùng sẽ đối mặt với Mikey để trở thành con chó hàng đầu trong thế giới du côn.

Kawaragi đã chứng tỏ sức mạnh của mình trong cuộc đối đầu với Terano khi cô đá trả anh ta chỉ trong một đòn tấn công.

Tokyo Revengers Chap 229 Ngày phát hành

Hai con đầu đàn sẽ đối đầu với nhau trong một cuộc thi huyền thoại và một con thậm chí có thể đánh bại Mikey bất bại để trở thành con chó hàng đầu.

Không có gì nói rõ phản ứng của Mikey đối với người chiến thắng trong cuộc chiến này nhưng ít nhất chúng ta có thể chắc chắn rằng tương lai của Takemichi phụ thuộc vào kết quả của cuộc chiến này.

Takemichi cũng đã đứng bên lề. Anh ấy vẫn chưa vượt qua được cái chết của Draken và chúng ta vẫn không biết liệu Mikey có biết về điều đó hay không.

Trận chiến đã bắt đầu bất lợi và vẫn còn rất nhiều mảnh ghép cần được kết nối để có được kết quả cuối cùng. Tokyo Revengers 229 English Chapter sẽ được phát hành vào tuần sau vào ngày 3 tháng 11.

Các chương mới nhất được phát hành lúc 11 giờ sáng tại Nhật Bản và có sẵn trên các nền tảng trực tuyến sau đó ít lâu. Bạn có thể đọc bản dịch chính thức của Tokyo Revengers trên trang web chính thức của Kodansha.

Người hâm mộ cũng có thể đang tìm kiếm Bản quét thô của chương sắp tới. Bản quét thô của Tokyo Revengers Chương 229 bản quét thô sắp tới sẽ được phát hành vào khoảng ngày 1 tháng 11.

Mercenary Enrollment Chapter 57 và Tower Of God 515 cũng sẽ được xuất bản trong tuần này, vì vậy đừng quên xem chúng.

Tokyo Revengers Manga 229 Thảo luận:

Một trận chiến được chờ đợi đã kết thúc sớm hơn chúng ta mong đợi và hành động chính bây giờ là trên sân khấu. Vì vậy, trước khi chương tiếp theo phát hành, hãy thảo luận về một số lý thuyết và dự đoán về người hâm mộ có thể xảy ra nhất.

Kawaragi Senju Vs Terano Nam:

Terano South đã chứng minh rằng anh ta là một con quái vật tuyệt đối với cuộc chiến chống lại các huyền thoại của Băng đảng Brahman.

Anh ta đã nhận được các cuộc tấn công dữ dội của cả Waka và Arashi nhưng sau đó đứng dậy trở lại mà không gặp bất kỳ vấn đề gì và tung ra một loạt các cuộc tấn công vào họ.

Ngay lập tức, cuộc chiến giữa họ đã kết thúc và Terano đang đứng sừng sững.

Khi Takemichi lần đầu tiên gặp Terano, anh thấy mình như một hoàng tử của cuộc chiến giữa Terano và Kawaragi. Terano cũng đã yêu cầu Draken nhưng anh ta từ chối yêu cầu của mình và đã gia nhập băng đảng Brahman.

Trận chiến giữa họ đã bị hoãn lại do sự xuất hiện của cảnh sát và bây giờ nó cuối cùng đã được tiếp tục.

Lần này Kawaragi không chỉ chiến đấu để bảo vệ thành viên băng đảng của mình mà còn để trả thù cho cái chết của Darken và sự sụp đổ của các huyền thoại.

Hai nhà lãnh đạo này đã đến Tokyo sau khi băng Tokyo Manji sụp đổ và lần này họ có thể phải quay lại nếu Mikey quyết định lấy lại những gì đã mất.

Chương 229 tiếng Anh của Tokyo Revengers sẽ cho thấy cao trào của cuộc chiến giữa hai người.

Mikey Vs Terano Nam:

Cuộc chiến toàn diện giữa ba băng nhóm đã bắt đầu và Mikey vẫn chưa thực hiện được bước nào. Nhiều thứ có thể kích hoạt cuộc chiến giữa Terano và Mikey.

Một trong những lý do có thể xảy ra nhất là họ có thể chiến đấu nếu để chứng tỏ sức mạnh của mình và dẫn đầu thế giới phạm pháp.

Mikey vẫn có thể không biết về cái chết của Draken nên có thể sẽ lao vào cuộc chiến với anh ta để trả thù cho người bạn đời đã ngã xuống.

Draken chắc chắn là người thân thiết nhất với anh ta và bây giờ tin tức về cái chết của anh ta chắc chắn sẽ kích hoạt một sự thay đổi lớn của sự kiện.

Chúng ta vẫn chưa biết cuộc chiến này sẽ kết thúc như thế nào vì tác giả của bộ manga này luôn mang đến điều gì đó mới mẻ cho chúng ta và điều đó cũng có thể xảy ra trong chuyện này.

Đừng sốc nếu có một sự thay đổi nghiêm trọng trong cốt truyện và một kết quả gây sốc cho trận chiến huyền thoại này.

Đọc Tokyo Revengers 229 Spoilers:

Chương 229 của Tokyo Revengers sắp ra mắt vẫn còn một tuần nữa nhưng bạn không cần phải đợi lâu vì chúng tôi sẽ đăng những phần tiết lộ cho chương sắp tới trên trang web của chúng tôi càng sớm càng tốt.

Hãy chú ý theo dõi trong khi chúng tôi cung cấp những nội dung tiết lộ sau khi bản quét thô được dịch trực tuyến. Trong khi chờ đợi, bạn nên xem bài viết của chúng tôi về Solo Leveling Anime.

Tags: