Tokyo Revengers Chap 228 English Spoilers, Manga Raw Scans

Trong Tokyo Revengers Chapter 228 sắp tới, tất cả chúng ta cuối cùng đều có thể mong đợi những huyền thoại phải đối mặt với bạo chúa. Đó là Brahman Top Vs Terano South.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên xem bài viết Tokyo Revengers Season 2 của chúng tôi, nơi chúng tôi thảo luận về ngày phát hành dự kiến ​​của phần thứ hai.

Chương mới nhất đã đưa chúng ta vào một cuộc hành trình về quá khứ của thủ lĩnh Rokuhara Tendai, Terano South. Từ khi sống trong một khu ổ chuột ở Brazil cho đến khi lớn lên trở thành một trong những kẻ du côn lớn nhất, anh ta đã phải trải qua một cuộc đời rất nhiều thăng trầm.

Tokyo Revengers Manga hiện đang trong vòng cuối cùng và tất cả chúng ta đều có thể mong đợi sẽ sớm thấy phần cuối của cuộc phiêu lưu kỳ thú này.

Tác giả cũng đã đưa ra gợi ý rằng manga sẽ kết thúc vào đầu năm 2022, vì vậy hãy chờ đợi.

Mùa thứ năm và mùa cuối cùng của manga này khác với tất cả các phần trước ở nhiều khía cạnh. Nó không chỉ đưa câu chuyện đi theo một lộ trình khác mà còn giới thiệu rất nhiều nhân vật mới thay thế cho những nhân vật cũ.

Takemichi trong bốn mùa của manga này cuối cùng đã thành công trong việc cứu Hinata nhưng lần này anh đã quay trở lại để cứu người bạn của mình, Mikey.

Tokyo Revengers tập 228

Một trong những nhân vật quan trọng và được yêu thích nhất của Tokyo Revengers, Draken cũng đã chết gần đây và nhìn qua thì sẽ có nhiều xác chết hơn vào cuối.

Phần cuối của phần này sẽ không chỉ cho chúng ta cái kết của Tokyo Revengers mà còn là bộ mặt của cá nhân sẽ thống trị thế giới tội phạm. Một trận chiến hoàng gia giữa các băng đảng lớn nhất và chỉ có một người có thể đứng đầu nó.

Tất cả những nhân vật quan trọng giờ đây đã quy tụ và bắt đầu cuộc chiến để ngồi trên ngai vàng lớn nhất.

Tokyo Revengers Chap 228 Bản quét thô

Bây giờ chúng ta đang ở trên chiến trường và hai trong số ba nhà lãnh đạo vẫn đang đứng ở tuyến sau. Mikey có thể vẫn chưa biết về cái chết của Draken nên sẽ rất thú vị khi xem anh ta phản ứng như thế nào khi biết về nó.

Nhiều người hâm mộ cũng sẽ mong chờ những bản quét vì sự hồi hộp mà bộ manga này đã xây dựng nên. Tokyo Revengers 228 bản quét thô sẽ ra mắt vào khoảng ngày 24 tháng 10.

Kawaragi Senju đang trong tình trạng sốc và vẫn đang cố gắng tiêu hóa những điều đang xảy ra xung quanh mình.

Cuộc chiến đã bắt đầu, binh lính và các nhà lãnh đạo đều đã xuống chiến trường và một cuộc tàn sát đang diễn ra.

Chúng tôi đang rất háo hức chờ đợi các chương mới của bộ manga này và bản dịch tiếng Anh Tokyo Revengers Chương 228 sắp tới sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 10.

Tokyo Revengers phát hành chương của nó hàng tuần. Các chương mới nhất được phát hành lúc 11 giờ sáng tại Nhật Bản và có sẵn trên các nền tảng trực tuyến sau đó ít lâu.

Bạn có thể đọc bản dịch chính thức của Tokyo Revengers trên trang web chính thức của Kodansha.

Overgered Chap 102 và My Hero Academia 331 cũng sẽ được xuất bản cùng thời điểm với chương Tokyo Revengers sắp tới.

Tokyo Revengers Chap 228 Dự đoán:

Terano South sẽ nổi loạn bắt đầu từ chương tiếp theo. Chương tiếng Anh vẫn còn một vài ngày nữa.

Vì vậy, trước khi chương tiếp theo phát hành, hãy thảo luận về một số giả thuyết và dự đoán của người hâm mộ Tokyo Revengers 228.

Quá khứ của Terano South:

Terano sinh ra ở Nhật Bản và có tên ban đầu là Terano Minami. Anh từng sống trong một khu ổ chuột với người mẹ nằm liệt giường.

Sau đó, một xã hội đen tên là Dino đã chăm sóc anh ta và dạy anh ta các quy tắc của thế giới ngầm. Dino đã cho anh ta cái tên, South và bắt anh ta thực hiện các cuộc đấu thầu của mình.

Terano khi mới 1 tuổi đã sát hại Dino và chiếm đoạt di sản của anh để trở thành chú chó hàng đầu ở đó. Sau đó, một băng nhóm đối thủ đã tấn công nơi ở của anh và giết chết mẹ anh.

Anh trở về Nhật Bản, nơi ông bà anh từng sống.

Tại Nhật Bản, anh bắt gặp những tên du côn là những người đàn ông hàng đầu ở đó và đánh bại chúng để thu phục chúng. South đã đánh bại tất cả các thủ lĩnh hàng đầu một cách dễ dàng và tạo ra một băng nhóm của những thành viên sa ngã đó.

The Tyrant đã bị bạo lực từ khi còn rất nhỏ và bây giờ anh ta không biết gì khác hơn là giết hoặc chết. Cuộc chiến của anh ta sẽ kết thúc như thế nào? Chỉ có Tokyo Revengers Chương 228 mới cho chúng ta biết điều đó.

Trận chiến giữa huyền thoại và bạo chúa:

Trong chương trước, chúng ta đã thấy quá khứ của Waka và Arasi, những người từng cầm đầu băng nhóm của họ. Cả hai đều là cường quốc và là những tay đấm hàng đầu trong thời đại của họ nhưng bây giờ Nam đã xuất hiện.

Nam đến từ vùng đất xa lạ nên dự đoán sức mạnh và kỹ năng chiến đấu của anh ấy sẽ rất khó khăn.

South đã đánh bại những con chó hàng đầu như Hitani Brothers, Madarame Shion, Mutso Yasuiro, Mochizuki Kanji.

Tokyo Revengers 228 Spoilers

Anh ta thậm chí còn đánh bại Kakucho, kẻ có sức mạnh trong mình và ảnh hưởng lớn đến cuộc chiến giữa Mikey và anh trai mình.

Huyền thoại về băng đảng Brahman chắc chắn có ưu thế vì số lượng của họ, Terano là một con quái vật tuyệt đối. Waka là một cỗ xe tăng nhưng Terano có một lợi thế lớn là sức mạnh được xây dựng và phi thường.

Nếu bằng cách nào đó anh ta đánh bại được những huyền thoại thì Brahman chắc chắn sẽ gặp khó khăn trong việc tiếp tục trận chiến.

Tokyo Revengers Chap 228 Spoilers:

Chương 228 của Tokyo Revengers sắp ra mắt chỉ còn vài ngày nữa. Bạn không cần phải đợi lâu vì chúng tôi sẽ đăng phần tiết lộ cho chương sắp tới trên trang web của chúng tôi càng sớm càng tốt.

Các bản quét thô bằng ngôn ngữ Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản và Tây Ban Nha (Espanol) đã bị lỗi và những người sửa lỗi sẽ ở đây sau khi chúng được dịch. Chúng tôi hy vọng các bản dịch sẽ được phát hành trước nửa đêm Thứ Hai.

Nếu có sự chậm trễ chúng tôi sẽ cập nhật bài viết để thông tin đến tất cả các bạn.

Hãy theo dõi các Điểm nổi bật gần đây trong khi chúng tôi mang các bản quét thô được dịch và Chương tiếng Anh sẽ được xuất bản trực tuyến.

Tags: