Thông báo về Bộ phim Tinh hoa Quintessential: Ngày phát hành, PV mới và dàn diễn viên được tiết lộ

Cá nhân tôi không phải là một fan hâm mộ harem khiến tôi bỏ qua một số anime từ thể loại này. Tuy nhiên, ngay cả tôi cũng không thể bỏ qua Quintessential Quintuplets chiếm được cảm tình của tôi với các nhân vật dễ thương và vòng cung đáng yêu của nó. Anime từ lâu đã trở thành một bộ phim yêu thích của người hâm mộ. Nó được nhiều người yêu thích và cũng khá phổ biến trong giới cosplay. Dựa trên manga của Negi Haruma, Quintessential Quintuplets có thể được mô tả như một bộ phim hài lãng mạn. Có rất nhiều điều xảy ra trong bộ truyện mà chúng ta không thể không root cho con tàu yêu thích của mình. Sau hai mùa, cuối cùng chúng ta cũng đã có được một bộ phim Tinh hoa về những điểm yếu. Đây là một tin cực kỳ thú vị đối với tất cả những người hâm mộ. Ngày phát hành phim Quintessential Quintuplets đã được cập nhật gần đây và chúng tôi đang cung cấp mọi thứ chúng tôi biết về nó.

Quintessential Quintuplets xoay quanh Futaro Uesugi, một gia sư tư nhân, và năm học sinh của anh ta, những người cũng giống hệt nhau. Mặc dù có ngoại hình giống nhau, nhưng họ lại có những tính cách khác nhau khiến bộ anime trở nên thú vị khi xem. Câu chuyện bắt đầu với điềm báo rằng người gia sư sẽ kết hôn với một trong số các cặp vợ chồng son và tiếp tục kể về câu chuyện đó sẽ là ai. Hai mùa trôi qua, chúng tôi đã có những con tàu yêu thích của chúng tôi khắc sâu trong tâm trí. Câu chuyện sẽ tiếp tục như thế nào ở phía trước? Ai sẽ là cô dâu của Futaro Uesugi? Tôi cá là bạn đang tò mò muốn biết.

Để tiện theo dõi diễn biến của câu chuyện, sau đây là các thông tin chi tiết liên quan đến bộ phim bao gồm cả ngày phát hành phim Tinh hoa Quintuplets. Đọc cho đến cuối để tìm ra mọi thứ bạn đã bỏ lỡ

Cũng nên đọc: Shinji đã làm gì với Asuka? Câu chuyện anime cổ điển được giải thích

Cốt truyện phim Quintessential Quintuplets

Nguồn manga kết thúc vào năm 2020. Bất cứ ai đã đọc manga đều biết rằng chỉ còn rất ít tài liệu được đề cập trong anime. Điều này rất có thể có nghĩa là anime sẽ kết thúc với bộ phim. Tuy nhiên, vì chưa có xác nhận nào về việc bộ phim này là phần cuối cùng của anime Quintessential Quintuplets, chúng tôi nhất định nghĩ rằng có thể sẽ có một mùa thứ ba hoặc một bộ phim khác ngay sau đó. Nếu những gì chúng tôi giả định là đúng, rằng đây là phần bổ sung cuối cùng của bộ truyện, thì chúng tôi cũng có thể giả định rằng cuối cùng chúng tôi sẽ tìm ra chị gái Nakano nào cuối cùng sẽ trở thành vợ của nhân vật chính.

Quintessential Quintuplets

Quintuplets.

Câu chuyện đang ở đỉnh điểm của sự cường điệu khi chúng ta thấy cả năm chị em gái đều tranh giành tình yêu và sự chú ý của Futaro. Trên thực tế, một số người trong số họ thậm chí đã hôn Futaro khiến mọi thứ trở nên cay và thú vị hơn. Quyết định cuối cùng trở lại với nhân vật chính của chúng ta. Anh ấy sẽ chọn ai? Con tàu yêu thích của chúng ta có phải là canon không? Đây là tất cả những tin tốt hơn cho chúng tôi khi được thổi phồng về bộ phim sắp tới.

Cũng nên đọc: Spy x Family Anime được công bố: Ngày phát hành & Tiết lộ dàn diễn viên lớn

Ngày phát hành phim Quintessential Quintuplets

Phần thứ hai của Quintessential Quintuplets được phát sóng từ ngày 8 tháng 1 năm 2021 đến ngày 26 tháng 3 năm 2021. Một thời gian sau khi loạt phim kết thúc, những người sáng tạo đã thông báo rằng phần tiếp theo sẽ sớm ra mắt. Nó đã sớm được tiết lộ rằng phần tiếp theo nói trên là một bộ phim dự kiến ​​phát hành vào năm 2022. Vào ngày 26 tháng 10 năm 2021, hình ảnh quan trọng đầu tiên của anime sắp tới đã được phát hành cùng với ngày phát hành đã được xác nhận. Ngày phát hành phim Quintessential Quintuplets được xác nhận là vào đầu mùa hè năm 2022.

Với xác nhận này, chúng ta có thể mong đợi bộ phim sẽ ra rạp tại Nhật Bản vào khoảng tháng 7 hoặc giữa tháng 8 (chậm nhất là vào tháng 8). Cần lưu ý rằng ngày này chỉ đúng với các khu vực Nhật Bản và chưa có thông báo nào về việc phát hành quốc tế (chưa).

Một đoạn teaser cũng được phát hành cùng ngày với thông báo ngày phát hành Quintessential Quintuplets.

Mùa đầu tiên của anime được sản xuất bởi Tezuka và mùa thứ hai của hãng phim hoạt hình Bibury. Một trong hai studio có thể thực hiện mùa thứ ba. Tất cả các diễn viên chính cũng sẽ trở lại để sản xuất bộ phim Tinh hoa tiêu biểu.

Diễn viên phim tinh túy

Cast of Quintessential Quintuplets

Cũng nên đọc: Khi nào Usopp gia nhập phi hành đoàn? Sự quyết tâm của Luffy và số phận của sự hạnh phúc

Xem phim Tinh Hoa Tinh Hoa ở đâu?

Bộ phim Quintessential Quintuplets sẽ chỉ có ở các rạp chiếu phim Nhật Bản khi phát hành. Tuy nhiên, một khi đĩa Blu-Ray DVD được phát hành, chúng ta có thể mong đợi nó sẽ có mặt trên toàn cầu. Bạn có thể bắt kịp mùa đầu tiên và mùa thứ hai của anime trên Crunchyroll và Funimation.

Để biết thêm thông tin chi tiết về vé xem phim vào mùa hè 2022, bạn có thể xem trên trang web chính thức của anime.

Cũng nên đọc: Giyu Tomioka có chết trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba?

Tags: