The Night Beyond the Tricornered Window Tập 9: Ngày phát hành, bản xem trước và xem ở đâu

The Night Beyond the Tricornered-Window-Episode 9 tiết lộ kỷ nguyên mới của một linh hồn ác quỷ tiếp tục chiếm hữu con người. Mikado và Rihito bắt đầu làm việc với Mukae và thực hiện phép dịch chuyển tâm trí. Erika và vệ sĩ cũng đang giúp họ. Dịch chuyển tâm trí hoạt động hoàn hảo, và ý thức của họ được chuyển đến một nơi khác. Keita quyết định bảo vệ cơ thể tự nhiên ở phía bên kia. Từ tập mới nhất của The Night-Beyond-the Tricornered Window, Erika giao tiếp với các bản sao của Rihito và Mikado.

Cô ấy nói với họ về Mukae và kết giới mà họ đang sử dụng. Mikado rất vui mừng khi biết rằng dịch chuyển đã hoạt động, nhưng cơ thể tự nhiên của họ bất tỉnh với Keita, bảo vệ họ khỏi bị chiếm hữu. Erika khuyên mọi người nên sử dụng điện thoại để liên lạc để phân biệt đâu là giọng nói thần thánh và đâu là giọng nói tự nhiên của họ. Mukae lo lắng rằng anh ta là người duy nhất không thể nhìn thấy hoặc nghe thấy bất cứ điều gì vì người khác có khả năng làm điều đó. Nhưng công việc của anh ấy là bảo vệ Erika. Erika tiết lộ về người thầy cảnh giác và nghĩ rằng có thể ông ta đang giấu thứ gì đó trong nhà.

Bản sao của Rihito và Mikaido đã sẵn sàng vào bên trong, và Keita nói với họ rằng nếu có bất cứ điều gì xảy ra, anh ấy sẽ sẵn sàng gọi họ. Erika giúp kết nối Sakai khỏi kết giới. Rihito nghĩ rằng bên trong nó rất rùng rợn, và Mikaido nhắc nhở anh rằng họ cần phải tìm ra điểm yếu của giáo viên và vượt qua mọi thứ. Erika nhắc cả hai rằng phần quan trọng là tìm tên của giáo viên. Cả hai bắt đầu tìm kiếm ngôi nhà, và Mikado tự hỏi liệu có thứ gì đó bị mất tích không. Rihito đã nhìn thấy thứ gì đó khiến mọi người sợ hãi, và họ tự hỏi anh đã nhìn thấy gì.

Trước đó trên The Night Beyond the Tricornered-Window-Episode 8

Phi hành đoàn hỏi Rihito rằng anh ta đã nhìn thấy gì và tiết lộ rằng đó là một đống tiền. Họ nhận ra rằng Rihito rất thích tiền, và họ nghĩ rằng anh ấy đã tìm ra thứ gì đó bí ẩn sẽ giúp họ phá án. Anh ấy rất phấn khích, và Mikado nhận xét rằng Rihito tôn thờ tiền hơn bất cứ thứ gì trên đời. Keita lo lắng rằng cơ thể của Rihito tiếp tục di chuyển và giao tiếp với bản sao trong khi bảo anh ta dừng lại. Họ không thể tin rằng anh ta vẫn còn hào hứng với tiền. Erika nói với anh rằng đó là thù lao của anh.

The Night Beyond the Tricornered Window Tập 9

The Night Beyond the-Tricornered Window

Rihito ước gì cơ thể tự nhiên của mình ở đó, và anh ta sẽ lấy số tiền đó. Nhóm nghiên cứu nhận ra rằng cơ thể của Rihito đang di chuyển vì anh ta muốn lấy số tiền đó. Mikaido nhận thấy Rihito đã dừng lại, và anh ấy đang nhìn vào phòng ngủ và tự hỏi liệu Rihito có nhìn thấy thứ gì đó thu hút sự chú ý của anh ấy không. Rihito tiết lộ rằng anh ấy đang cảm thấy kỳ lạ. Keita nhắc Rihito rằng ngôi nhà được xây dựng nơi anh từng ở, Hiệp hội Nghiên cứu Bàn tay. Rihito nhận ra rằng anh ấy biết điều gì đó về ngôi nhà.

Erika và những người khác đã nghiên cứu và phát hiện ra rằng một ngôi nhà là nơi có nhiều người đã chết. Họ tin rằng giáo viên có thể đang sử dụng thứ gì đó mà anh ta tìm thấy ở đó khi anh ta đến thăm. Mikado nghĩ rằng họ nên tiếp tục nhiệm vụ sau vì điều này có thể ảnh hưởng đến Rihito. Nhưng Rihito nghĩ rằng họ nên tiếp tục thực hiện nhiệm vụ vì anh ấy đã vượt qua được điều đó, và anh ấy vẫn ổn. Anh ấy dẫn đường và chỉ cho Mikaido cách họ sẽ tiếp tục với nhiệm vụ của mình. Họ cũng biết rằng ngôi nhà có người và nhìn thấy một linh hồn xấu xa đã chết trước mặt họ. Phi hành đoàn kéo họ trở lại trước khi họ gặp nguy hiểm.

Cũng đọc: Shikizakura Episode 8: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

The Night Beyond the Tricornered Window Tập 9 Ngày phát hành

The Night Beyond the Tricornered-Window-Episode 9 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 11 năm 2021. Mikado nói với Rihito những gì anh ta phải làm khi họ đến thăm lại ngôi nhà đó. Sau đó Mikado biết về Sakaki. Giáo viên đó nói rằng họ đang tìm kiếm chuyến du lịch với tài xế của anh ta và nói về cô gái đó. Erika về nhà và giận mẹ, nhưng Mukae đã an ủi cô. Hãy cùng đón xem những thông tin chi tiết chính thức của The Night Beyond the Tricornered-Window-Episode 9.

The Night Beyond the Tricornered Window Tập 9

The Night Beyond the-Tricornered Window

Xem Cửa sổ bóng đêm bên kia đường tập 9 trực tuyến – phát trực tuyến chi tiết

Bạn có thể xem trực tuyến The-Night Beyond-the-Tricornered Window Tập 9 trên Bilibili TV & Crunchyroll vào Chủ Nhật lúc 10:00 PM JST. Nếu bạn không ở Nhật Bản, bạn cũng có thể xem trực tuyến The Night-Beyond-the-Tricornered-Window Episode 9 trên VRV thông qua Crunchyroll. Hãy gặp nhau khi The Night Beyond-the-Tricornered-Window Episode 9 được phát hành.

Cũng đọc: Tsuki To Laika To Nosferatu Tập 9: Ngày phát hành, Spoilers & Nơi để xem.

Tags: